Du học Singapore ngành Ẩm thực tại trường Quốc tế Dimensions

Du học Singapore chương trình học Cao đẳng nâng cao ẩm thực chuyên nghiệp tại Cao đẳng Quốc tế Dimensions, các bạn sinh viên có thể vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian nhưng có được bằng cấp chất lượng từ các trường đại học danh tiếng.

Higher National Diploma (HND) là chứng chỉ quốc gia, bằng cấp giáo dục đại học tại Vương Quốc Anh, một khóa học liên quan trực tiếp đến kĩ năng nghề nghiệp được cung cấp bởi các trường và tổ chức giáo dục Anh Quốc. Khóa học này tương đương với chương trình năm 2 Đại học của hệ Cử nhân như hiện nay; tuy nhiên, kiến thức và kĩ năng đạt được ở mức độ cao hơn và sâu hơn đối với sinh viên năm 2. Sau khi hoàn tất chứng chỉ học này, sinh viên có thể chuyển tiếp vào học hệ đại học tại bất kì trường đại học liên quan tại Anh Quốc. Với chương trình học này, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kĩ năng  mà bạn có thể sử dụng trực tiếp trong một ngành nghề cụ thể.

Hoạt động của sinh viên  tại trường Quốc tế Dimensions
Hoạt động của sinh viên tại trường Quốc tế Dimensions

Du học Singapore Chương trình học HND chuyên ngành ẩm thực tại Cao đẳng Quốc tế Dimensions được giảng dạy và cấp bằng bởi Scottish Qualifications Authority (SQA), Anh Quốc. SQA liên kết với các trường, Cao đẳng và Đại học cung cấp chương trình học và dịch vụ chất lượng cao và các bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

SQA hiện đang hợp tác với nhiều học viện danh tiếng trên thế giới để những sinh viên theo học chương trình này có thể học lên tiếp để nâng cao trình độ và bằng cấp của mình.

Nếu bạn có niềm đam mê với ẩm thực thì khóa học Cao đẳng nâng cao ngành Ẩm thực chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu của bạn. Khóa học được thiết kế khác biệt để cung cấp cho bạn những kĩ năng và kiến thức cần thiết về ẩm thực, từ đó, bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng để bước vào nền công nghiệp ẩm thực và giải khát đầy cạnh tranh phía trước.

Khóa học này bao gồm các môn học về vệ sinh thực phẩm, phân loại thực phẩm, thiết kế và sắp xếp nhà bếp, nghệ thuật nấu ăn,… Sau khi kết thúc các môn học lí thuyết, sinh viên sẽ trải qua quá trình thực tập 6 tháng tại các nhà hàng, khách sạn, để các bạn sinh viên có được những kinh nghiệm trong môi trường làm việc thực tế.  Với những phương pháp và nội dung hiện đại được cập nhật liên tục, sinh viên sẽ có cái nhìn sâu hơn về nền công nghiệp này.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được nhận bằng HND do SQA cấp. Và với tấm bằng này, các bạn có thể nâng cao cơ hội của mình để có được vị trí nổi bật như là thành phần chủ chốt trong nghề ẩm thực.

Du học Singapore tại Cao đẳng Quốc tế Dimensions chuyên ngành Cao đẳng nâng cao Ẩm thực chuyên nghiệp, sinh viên sẽ trải qua 18 tháng học lí thuyết tại trường, và 6 tháng thực tập tại các khách sạn, nhà hàng hoặc resorts,…

Học phí: 23,800 SGD

Điều kiện nhập học:

  • Tuổi từ 17 trở lên
  • Hoàn thành lớp 11 hoặc tương đương
  • IELTS 5.5

Bấm xem thêm du học Singapore 2017 và các trường ở Singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi