Du học Singapore ngành bếp tại Học viện SHATEC

Du học Singapore tại Học viện SHATEC  là một trong những trường nổi tiếng tại Singapore chuyên đào tạo các khóa học về du lịch và ăn uống.

Tổng quan về Học viện SHATEC Singapore

SHATEC Singapore được sáng lập từ năm 1983 bởi Singapore Hotel Association với mục tiêu mang đến môi trường đào tạo chuyên nghiệp cho các cá nhân muốn tham gia vào lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. Trung tâm mang đến những chương trình học cùng lí thuyết hiện đại thích hợp cho những người vừa mới bước chân vào nền công nghiệp này hay dành cho những ai muốn nâng cao kĩ năng cùng tay nghề của mình. Đây được xem là trung tâm đầu tiên trong khu vực tập trung đào tạo các kiến thức cùng kĩ năng riêng biệt cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn này. Sau hơn 3 thập kỉ hoạt động, trung tâm đã đào tạo hơn 30,000 sinh viên, được công nhận và đạt nhiều thành tựu to lớn trong ngành.

Du học Singapore tại Học viện Shatec
Du học Singapore tại Học viện Shatec

Du học Singapore giới thiệu về chương trình Cao đẳng ngành Bếp tại SHATEC

Chương trình du học singapore ngành bếp tại SHATEC được thiết kế đặc biệt dành cho những ai có đam mê với công việc bếp hoặc làm bánh hoặc tạo ra các món tráng miệng mới lạ, hấp dẫn.

Học viện SHATEC Singapore nổi tiếng vì là nơi tạo tra các bếp trưởng trứ danh trên toàn thế giới. Khi học tập tại đây, các giáo viên, người hướng dẫn sẽ tạo điều kiện thúc đẩy bạn bức phá và vượt ra khỏi giới hạn mà bạn hiện có. Trong quá trình học tập, các bạn sẽ được kích thích khả năng, niềm đam mê để từ đó khám phá ra được những thế mạnh mà trước giờ bạn chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được.

Điểm đặc biệt của SHATEC Singapore mà bạn khó có thể tìm được ở nơi khác đó chính là The Sapling. Đây là nhà hàng mà trường đã xây dựng riêng cho các bạn sinh viên của SHATEC để họ có được không gian và địa điểm thực tập.  Các sinh viên chuyên ngành Ẩm thực, Bếp, F&B và quản trị khách sạn sẽ được trải qua giai đoạn thực tập tại đây. Với khóa thực tập này sẽ trang bị cho sinh viên các kĩ năng cần thiết và khả năng tìm được một công việc đầy hứa hẹn trong tương lai trong nền công nghiệp này.

Chi tiết khóa học Cao đẳng Bếp tại SHATEC năm 2017

  • Thời gian học: 18 tháng bao gồm 12 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập
  • Học phí: S$ 13,910 (đã bao gồm GST)
  • Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7, 10
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 10, IELTS 5.0
  • Phí đăng kí: S$ 350

Mỗi lớp học tại SHATEC được tổ chức theo sỉ số 40 sinh viên cho các lớp lý thuyết và 20 sinh viên cho các lớp thực hành.

Sau khi kết thúc chương trình du học Singapore tại SHATEC, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng DIPLOMA IN PASTRY AND BAKING cấp bởi SHATEC. Sau đó, nếu các bạn có nguyện vọng học lên cao nữa thì các bạn có thể chuyển tiếp lên trường đối tác với SHATEC là Học viện HTMi, Switzerland.

Bấm xem thêm du học Singapore 2017 và các trường ở Singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay