Ngành du lịch và quản trị khách sạn: ngành học thế mạnh khi du học tại Singapore

Hiện nay du học tại Singapore chuyên ngành du lịch và khách sạn đang là xu hướng hot, được đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn khi có nguyện vọng du học. Vậy vì sao ngành học này được đánh giá là thế mạnh khi chọn học tại đảo quốc Singapore?

Tìm hiểu lý do ngành du lịch khách sạn là ngành học thế mạnh khi du học tại Singapore

  • Nhiều cơ hội việc làm trên thị trường lao động hiện nay

Theo tổng cục du lịch của Singapore (STB), doanh thu của ngành du lịch đóng góp 3-5% tổng GDP của cả nước ( khoảng 12 tỷ SGD). Trong năm 2015 ngành này đã tạo ra hàng 100.000 công việc cho các sinh viên và người lao động đã có kinh nghiệm. Với những tiềm năng  đó, các trường ( cả trong nước và quốc tế) mở ra nhiều cơ hội cho các bạn đam mê ngành nghề này cũng như các ngành liên quan. Mang đến nhiều công việc phù hợp cho các đối tượng.

  • Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Với sự đầu tư chất lượng giáo dục, các cơ sở vật chất tốt nhất, giảng viên giàu kinh nghiệm ngay trong giảng dạy và trong cuộc sống. Các trường đại học, học viện tại Singapore ngoài các chuong trình đào tạo nhận được bằng cấp do trường cấp, các trường còn có những chương trình học tập chuyển tiếp, liên kết bằng cấp với quốc gia như Anh, Mỹ,… Bạn có thể chọn học chuyên ngành này tại các trường đại học, học viện công lập hoặc tư thục.

  • Chương trình giáo dục gắn liền với thực tế

Sự liên kết chặt chẽ giữa ngành học du lịch và quản trị khách sạn khi du học tại Singapore tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên gắn liền với thực tế. Các chương trình học được cập nhật thường xuyên, luôn cải thiện chương trình học sao cho phù hợp nhất. Hầu hết các chương trình học ngành học này các bạn sẽ được học chương trình kiến thức chuyên sâu và thực hành có lương, tạo điều kiện cọ xát công việc cũng như trang trải được chi phi phí học tập.

  • Môi trường lý tưởng để rèn luyện ngôn ngữ

Tại Singapore, tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi, ngôn ngữ được dùng trong giảng dạy, các thủ tục hành chính, dùng hằng ngày tring các hoạt động giao thương mỗi ngày,… Các chương trình học ngành du lịch khách sạn cũng được giảng dạy bằng tiếng anh, từ đó tạo nền tảng ngôn ngữ tốt cho bạn. Ngoài ra, tại Singapore có nhiều quốc gia học tập nên đây là cơ hội giúp bạn biết thêm nhiều ngôn ngữ, nền văn hóa và phong tục khác nhau.

Qua những chia sẻ trên, các bạn đã hiểu rõ về độ hot của ngành du lịch khách sạn khi du học tại Singapore. Mang đến những cái nhìn mới lạ về ngành học mà bạn yêu thích và đang là xu hướng của thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc về chương trình du học tại các trường ở Singapore bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương để nhận được tư vấn chi tiết nhất.