Du học Singapore ngành Quản trị nhân sự tại Học viện Kaplan

Du học Singapore tại Học viện Kaplan sau khi tốt nghiệp khóa Cử nhân Quản trị nhân sự, các bạn sinh viên sẽ ra trường với tấm bằng do University College of Dublin (top 1% thế giới) hoặc Murdoch University cấp (top 2% thế giới)

Con người là nguồn lực quan trọng nhất trong một tổ chức, cơ quan; là yếu tố quyết định sự sống còn và phát triển của tập thể đó. Vậy làm thế nào để tận dụng và phát huy được tối đa nguồn lực này nhằm mang lại lợi ích cao nhất? Hãy du học Singapore và đến với Học viện Kaplan Singapore và bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình

Giới thiệu về ngành Quản trị nhân sự tại Học viện Kaplan Singapore

Quản trị nhân sự hay còn gọi là Quản lý nguồn nhân lực là công tác quản lý nguồn lao động tại cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Các hoạt động chính gồm có Tuyển dụng, Đào tạo, Tưởng thưởng cho người lao động và đồng thời giám sát lãnh đạo, văn hóa của tổ chức, cũng như các quy định để phù hợp với luật lao động và bảo vệ người lao động.

Trong thời buổi hội nhập và kinh tế phát triển như hiện nay, điều làm nên sự khác biệt và mang lại thành công cho doanh nghiệp không phải là các sản phẩm do họ tạo ra, mà chính lại là nguồn nhân lực chất lượng mà công ty đang có. Con người chính là yếu tố chủ chốt, cốt lõi và quan trọng trong các hoạt động của công ty. Để tận dụng tốt nguồn lao động thì các nhà quản trị nhân sự, các chuyên gia trong lĩnh vực này cần phải chọn đúng người, tại đúng thời điểm và vào đúng vị trí để có được hiệu quả tốt nhất. Vì thế, để có được khả năng này, các bạn cần phải tìm đúng nơi để có thể có được những kiến thức cần thiết và dễ dàng thành công trong công việc đã chọn.

Là một trong những Học viện Tư thục được yêu thích nhất năm 2015, Kaplan Singapore tự hào cung cấp chương trình học về Quản trị Nhân sự và là điểm đến du học Singapore lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê với lĩnh vực này.

Du học Singapore chuyên ngành Quản trị nhân sự tại Học viện Kaplan, ngoài những kiến thức cần thiết mà các bạn có thể đạt được sau khóa học, sinh viên còn có thể vận dụng linh hoạt những kiến thức đó vào thực tế để tìm ra các vấn đề và giải quyết chúng.

Tại Học viện Kaplan Singapore, sau khi tốt nghiệp khóa Cử nhân Quản trị nhân sự, các bạn sinh viên sẽ ra trường với tấm bằng do University College of Dublin hoặc Murdoch University cấp. Hiện tại, đây là 2 đối tác của Kaplan có đào tạo chương trình học này. Cả 2 trường đều đạt thứ hạng cao trong hệ thống giáo dục đại học trên thế giới. University College of Dublin đạt Top 1% thế giới 2015 và Murdoch University nằm Top 2% thế giới năm 2014 do Times Higher Education World Universities xếp hạng.

Du học Singapore chi tiết chương trình học Quản trị Nhân sự tại Học viện Kaplan năm 2017

Trường Thời gian học Khóa nhập học Học phí SGD Yêu cầu đầu vào
University College of Dublin (Ireland) 18 tháng 04/2017

10/2017

$29,211 Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.5

Murdoch University (Úc) 16 tháng 01/2017

05/2017

09/2017

$27,734.4 Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.5

Bấm xem thêm du học Singapore 2017 và các trường ở Singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *