Tham khảo chương trình học thạc sĩ Singapore tại học viện ERC

Hiện nay, chương trình học thạc sĩ Singapore được sinh viên quốc tế lựa chọn học rất nhiều. Bởi những ưu điểm vượt bậc như: chất lượng giáo dục, bằng cấp được công nhận toàn cầu, rút ngắn thời gian nhằm tiết kiệm chi phí học, đa dạng ngành học,…Được biết đến tại Singapore có rất nhiều trường, học viện đào tạo chương trình thạc sĩ. Trong đó, ERC chính là một trong những đại diện sáng giá cho các bạn chọn lựa.

Chương trình học thạc sĩ Singapore tại học viện ERC có những gì đặc biệt?

Theo học chương trình thạc sĩ tại học vIỆN ERC các bạn sẽ được giảng dạy theo chương trình thực tế. Trang bị đầy đủ các kiến thức logic, có khả năng phân tích thị trường, có định hướng riêng cho từng  lĩnh vực, đáp ứng cũng như thích nghi với yêu cầu về nghiên cứu và học tập thực tế trong từng thời điểm.

Đặc biệt đối với chương trình học thạc sĩ tại học viện ERC bạn sẽ được theo học tập chương trình liên kết cấp bằng các đại học danh tiếng cấp bằng như  University of Greenwich  và University of  Wolverhampton, Uk,…

Xem chi tiết chương trình học này nhé!

Chương trình học Trường cấp bằng Thời gian học Học phí Điều kiện đầu vào
Kinh doanh quốc tế University of Greenwich 18 tháng 22.100 SGD – Tốt nghiệp đại học, không cần kinh nghiệm

– IELTS 6.5

Logistics & Operations
Du lịch khách sạn
Quản trị kinh doanh University of  Wolverhampton 12 tháng 19.500 SGD – Tốt nghiệp đại học, 4 năm kinh nghiệm

– IELTS 6.5

 

Đôi nét về học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được thành lập từ năm 2003 bởi ERC Holdings- nhóm các nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng hàng đầu Châu Á với mục tiêu đào tạo nên những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Bên cạnh đó học viện ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được Edutrust 4 năm danh giá từ CPE- Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore. Trường luôn tự hào với đội ngũ giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, cùng ban cố vấn đến từ nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính-ngân hàng, du lịch khách sạn…  Du học Singapore tại học viện ERC, sinh viên được trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại mang tính thực tiễn cao.

 

Bên cạnh đó trường cũng đạt được nhiều thành tích nổi bật như:

Sinh viên đạt mức lương hàng tháng cao nhất tại Singapore ( theo PEI Graduate Employment Survey 2016/2017, Skills Future Singapore)

Sinh viên ERC đạt tỷ lệ việc làm cao nhất trong 40 học viện tư thục ở Singapore (theo PEI graduate Employment Survey 2015/2016, Skills Future Singapore)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay