Tổng quan về Học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS thành lập vào năm 1956, là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore – nơi học tập của sinh viên Singapore và du học sinh quốc tế đến từ 82 quốc gia.

Học viện MDIS: Tiên phong trong lĩnh vực giáo dục

Học viện MDIS Singapore không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên. Ngoài hai khu học xá tại Singapore, Học viện MDIS còn có trường Đại học MDIS tại Tashkent, Uzbekistan và MDIS Campus tại Malaysia.

Du học singapore tại Học viện MDIS luôn được tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp với sự lựa chọn ngành đa dạng bao gồm Kinh doanh và Quản trị, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khoẻ và cuộc sống, Truyền thông đại chúng, Tâm lý học, Du lịch và Quản trị khách sạn. Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng của Úc, Pháp, Anh Quốc và Mỹ.

Khu học xá của Học viện MDIS có các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế với kí túc xá ngay trong khuôn viên trường, trung tâm thực hành về Khoa học y sinh, các phòng thực hành vi tính, trung tâm thực hành và đào tạo Du lịch và Khách sạn, trung tâm truyền hình phát thanh, các phòng thực hành cho ngành Kỹ thuật, trung tâm thực hành về Thiết kế Thời trang hay các trang thiết bị thể dục thể thao như phòng Gym, sân chơi cầu lông. Khu học xá còn có sân khấu trong nhà và sân khấu lớn ngoài trời nơi tổ chức các biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện.

Chương trình giảng dạy tại học viện MDIS dành cho sinh viên quốc tế

Khoa tiếng Anh:

(gồm 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao)

Các môn tiếng Anh cơ bản nhằm giúp xây dựng các kỹ năng cơ bản của sinh viên như nghe, nói, đọc, viết và củng cố ngữ pháp, từ vựng. Ngoài ra các bài khoá cũng góp phần phát triển khả năng đọc hiểu của các em.

Các môn kỹ năng giao tiếp gồm thuyết trình, đóng kịch nhằm giúp sinh viên tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Đồng thời nó cũng phát triển khả năng giao tiếp của sinh viên trong những tình huống đàm thoại hằng ngày.

Thời gian: 2 tháng/ 1 cấp độ.

Khoa Kinh doanh MDIS (MBS)

Là khoa lớn nhất và lâu đời nhất của học viện MDIS, Trường Kinh doanh MDIS (MBS) cung cấp các khóa học luôn được cập nhập và phù hợp với xu hướng của thời đại. Các giảng viên được lựa chọn kĩ càng đều là những người giàu kinh nghiệm trong ngành và nhiệt huyết với nghề. Sinh viên MBS sẽ được tiếp xúc với các chuyên ngành đa dạng từ quản trị kinh doanh đến kinh doanh quốc tế, marketing hay tài chính, ngân hàng.

Trường cung cấp các khóa học từ bậc Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao Đẳng Nâng Cao tới Cử nhân và Thạc sỹ. Trường làm việc với 5 trường đại học đối tác nổi tiếng của Anh Quốc, Úc và Pháp . Đó là các trường Đại học Sunderland (Anh Quốc), Đại Học Bangor (Anh Quốc), Đại học Southern Cross (Úc) và Trường kinh doanh Grenoble (Pháp).

MBS cung cấp các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề của những người đang làm việc trong ngành, tham quan thực tế, tìm kiếm các cơ hội thực tập và nghề nghiệp và cung cấp các cơ hội kết nối cho các sinh viên tốt nghiệp. MBS tin tưởng vào nền giáo dục tổng thể và phát triển các sinh viên, cung cấp cho các em những kỹ năng trong thế giới cạnh tranh ngày càng gia tăng.

Khoa Kỹ thuật – Học viện MDIS

Khoa Kỹ thuật liên kết với Đại học đối tác nổi tiếng là Đại học Northumbria (Anh Quốc) để cấp bằng cho khối ngành này. Nhiệm vụ của khoa Kỹ thuật truyền tải kiến thức kỹ thuật, kỹ năng qua các bài giảng lý trên lớp, các bài thực hành và các bài thuyết trình về đề tài của sinh viên. Sinh viên cũng được trang bị các kiến thức và tạo cơ hội phát triển vai trò lãnh đạo.

Trường kỹ thuật có đội ngũ giảng viên với trình độ cao và giàu kinh nghiệm chuyên ngành. Sinh viên có thể lựa chọn học các chương trình về Kỹ thuật chế tạo máy móc, Kỹ sư thiết kế sản phẩm, Kỹ thuật điện & Điện tử. Sinh viên sẽ được học tập và thực hành với những trang thiết bị mới tại các phòng thí nghiệm, các khu thực tập hiện đại của trường.

Các chương trình kỹ thuật tại MDIS nhằm chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp thành thạo với các công việc đầy thách thức nhưng cũng đầy bổ ích trong mọi giai đoạn của hoạt động kỹ thuật khác nhau, từ Nghiên cứu & Phát triển, thiết kế sản phẩm đến phát triển và sản xuất. Chúng tôi nồng nhiệt mời các bạn tham gia vào khóa học của chúng tôi để khám phá những cơ hội hẫp dẫn mà chương trình đào tạo kỹ thuật và nghề nghiệp có thể mang lại.

Khoa Khoa học Sức khoẻ và Đời  sống

Khoa được thành lập năm 2001. Vào thời điểm đó, MDIS là viện tư đầu tiên cung cấp chương trình học về Khoa học Đời sống. Tại đây, các chương trình học luôn cập nhật và được liên kết với Đại học Northumbria của Vương quốc Anh nhằm trang bị cho các sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để luôn đi đầu trong sự phát triển lĩnh vực khoa học này. Ngoài những kiến thức học được trên lớp, sinh viên cũng sẽ gặt hái được những kinh nghiệm thực tế trong các phòng thí nghiệm hiện đại của trường.

Với các chuyên ngành về Khoa học y sinh (Sinh học tế bào y tế, sinh học ung thư và hoá sinh y tế) và Công nghệ sinh học, các sinh viên tốt nghiệp sẽ có được sự đa dạng về nghề nghiệp trong cả công việc nghiên cứu và ứng dụng cũng như trong ngành công nghệ sinh học, dược phẩm, y sinh.

Khoa Khoa học Đời sống đã thực thi hệ thống quản lý an toàn và sức khoẻ người lao động và các phòng thí nghiệm đều có chứng nhận OHSAS 18001:2007, cũng là chứng nhận đầu tiên cấp cho phòng thí nghiệm phục vụ học tập tại Singapore.

Khoa Truyền thông – Học viện MDIS

Khoa Truyền thông Học viện MDIS là một trường tiên phong trong lĩnh vực này và là học viện đầu tiên tại Singapore cung cấp khoá truyền thông đại chúng liên kết với một trường đại học của Mỹ – Đại học Oklahoma City (OCU).

Chương trình cử nhân Truyền Thông Đại Chúng OCU được hoàn toàn dạy bởi giảng viên từ Đại Học OCU từ Mĩ sang. Tất cả các chương trình được cung cấp đều tập trung cao về chuyên ngành, phù hợp và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. MDIS có phòng thu, thực hành truyền thông đại chúng riêng với đầy đủ trang thiết bị, là trường tư thục đầu tiên có khu đào tạo thực hành như vậy. Sinh viên sẽ học về film, sản xuất chương trình truyền hình, biên soạn chương trình cho một chuỗi lớn các vai trò như nhà sản xuất phim hay đạo diễn.

Những khía cạnh thực tiễn này đảm bảo rằng những sinh viên đã tốt nghiệp được chuẩn bị đầy đủ nhất cho môi trường “thế giới thực”.

Chương trình bao gồm 3 tuần sống và học tập tại khu học xá OCU tại Mĩ. Sinh viên sẽ có cơ hội được thăm các phòng thu tại Mĩ để mở rộng tầm nhìn quốc tế về ngành truyền thông đại chúng. Sau đó, sinh viên cũng có thể tiếp tục có cơ hội được sống và học tập tại Luân Đôn, Anh Quốc hoặc Rôm tại Ý trong 6 tuần để hoàn thành khóa học của mình.

Sinh viên Khoa truyền thông cũng sẽ tích cực tham gia các chương trình thực tập, và được đón nhận nồng nhiệt bởi các công ty truyền thông. Ngoài ra, các em cũng đóng góp tích cực vào các hoạt động marketing của trường. Những kinh nghiệm thức tế này trang bị kỹ lương cho những sinh viên tốt nghiệp trong môi trường làm việc thực tế sau này.

Khoa Thiết kế thời trang – Học viện MDIS

Nhiệm vụ của Khoa là nuôi dưỡng thế hệ các chuyên gia sáng tạo mới trong các chuyên ngành Thiết kế thời trang và Xây dựng thương hiệu và Marketing trong ngành thời trang thông qua các khoá học sáng tạo chất lượng cao được công nhận  trên toàn cầu. Sinh viên sẽ được trải nghiệm việc học tập đầy thú vị với các giảng viên có cả trình độ lý thuyết cao và kinh nghiệm thực tế tại trung tâm thực hành thời trang được trang bị hiện đại của trường.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của ngành thời trang toàn cầu, MDIS hiện đang cung cấp các khoá học Cử nhân được liên kết với Đại học đối tác danh tiếng Nottingham Trent, Anh quốc. Đại học Nottingham Trent được chứng nhận bởi Hội đồng Privy và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Châu Âu. Về lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế, Trường được xếp top 10 trong bảng xếp hạng Complete University Guide, University League Table 2013.

Sau khi hoàn thành khoá học, sinh viên sẽ được trang bị để bước vào nghề nghiệp danh giá với các lĩnh vực rộng khắp trong ngành thời trang từ thiết kế, sản xuất, bán lẻ, marketing, xây dựng thương hiệu và quản lý thời trang.

Khoa Công nghệ thông tin và đào tạo trực tuyến (STEL)

Thành lập năm 2002, Khoa Công nghệ thông tin và đào tạo trực tuyến (STEL) có nhiệm vụ tập trung vào  việc phát triển Công nghệ thông tin hiện đại về cả mặt giáo dục chuyên ngành và học thuật.

Tất cả các chương trình được truyền đạt tại STEL là từ Đại học Northumbria (UK). Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình về Công nghệ thông tin, An ninh máy tính,Thiết kế và quản trị mạng, Công nghệ thông tin trong kinh doanh, Kỹ thuật số và công nghệ di động.

Được thành lập từ năm 2002, Khoa hoạt động nhằm giúp các sinh viên Singapore và khu vực có được chỗ đứng trong ngành Công nghệ thông tin với việc cung cấp các chương trình đào tạo tổng hợp tập trung vào việc cung cấp kiến thức rộng và chính thống được ưa chuộng bởi các nhả tuyển dụng trong ngành Tất cả các chương trình được cung cấp bởi STEL đều được hợp tác với các trường Đại học danh tiếng. Khoa đã làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng cúng như các trường đại học nhằm đảm bảo các chương trình đào tạo mang tính phù hợp, chính xác và đạt chất lượng cao. Các môn học thường xuyên được xem xét và cập nhật với sự phát triển đương thời của ngành công nghệ thông tin, nhằm trang bị cho các sinh viên các kiến thức và kỹ năng thực tế đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Sinh viên cũng được giảng dạy bởi các giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế và giảng dạy và đã có những dữ liệu về tỷ lệ đỗ đạt cao của sinh viên.

Đáp ứng mục tiêu cung cấp chương trình đào tạo theo định hướng công nghệ, các sinh viên khoa STEL  là những người đầu tiên được tiếp cận hệ thống quản lý học tập trực tuyến – nơi sinh viên có thể tiếp cận với giáo án giảng bài của giảng viên, giao tiếp với các giảng viên, tham gia vào các buổi thảo luận trực tuyến và thậm chí là xem các bài giảng đã được ghi hình về các bài ôn thi.

Khoa cung cấp các khoá học đa dạng và chuyên sâu về ngành Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của xã hội đang chuyển động không ngừng hiện nay. Khoa đào tạo nên những người tốt nghiệp có khả năng chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới cũng như được tìm kiếm bởi các nhà tuyển dụng trong ngành. Ngoài ra, STEL cũng luôn luôn nghiên cứu và đưa ra các chương trình đào tạo mới và đưa vào giảng dạy kịp thời. Không cần phải nói là các chương trình này đều mang tính thực tế cao được monh đợi và tìm kiếm bởi các nhà tuyển dụng trong ngành .

Khoa Quản trị du lịch và khách sạn – Học viện MDIS

Khoa Du lịch và Khách sạn MDIS đã có mối quan hệ hợp tác với đại học Sunderland từ Anh để đào tạo những chuyên gia hàng đầu cho ngành du lịch, khách sạn từ khi thành lập năm 2006.

Tropical Breeze – Trung tâm đào tạo thực hành Khách sạn là sự đầu tư của MDIS nhằm trang bị cho sinh viên các kĩ năng và kiến thức chuyên nghiệp. Trung tâm gồm có 3 bộ phận chính gồm khu vận hành những dịch vụ văn phòng phía trước với hệ thống quản trị Micros Fidelio, khu dịch vụ đồ ăn và uống (F&B) với trang thiết bị quầy bar hiện đại và khu dịch vụ phòng với các phòng ngủ được trang bị đầy đủ như khách sạn. Chương trình còn bao gồm 6 tháng thực tập có lương tại Singapore.

Để phục vụ cho việc học tập mang tính thực tế cao hơn, sinh viên khoa du lịch còn được làm việc và điều hành nhà hàng mang tên Brew & Bites nằm trong khuôn viên học xá. Tại đây sinh viên được làm việc ở tất cả các công đoạn của việc kinh doanh một nhà hàng như lựa chọn thực phẩm, lên thực đơn, sáng tạo các món ăn độc đáo, cách phục vụ khách hàng…

Ngoài thời gian thực hành tại trường, sinh viên còn tham gia 6 tháng thực tập tại các công ty du lịch và Khách sạn lớn tại Singapore. Chương trình thực tập (có lương) mang ý nghĩa lớn vì các em được làm việc, va chạm với môi trường làm việc quốc tế chuẩn mực cao tại Singapore.

Bên cạnh đó, các sinh viên cũng sẽ tham gia nhiều chuyến đi thực tế đến các khu resort và khu du lịch nổi tiếng tại Singapore và nước ngoài.

Được bầu chọn là một trong những trường đào tạo Du lịch và Khách sạn tốt nhất tại Singapore theo Edupoll 2008/2009, Khoa Du lịch và Khách sạn MDIS sẽ tiếp tục duy trì và vượt cao hơn cả mong đợi của sinh viên trong việc cung cấp các dịch vụ và chương trình đào tạo chất lượng cao.

Khoa  Tâm lý học  Học viện MDIS

Đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của xã hội hiện đại, cuối năm 2013, MDIS đã khai trương Khoa mới đào tạo về ngành Tâm lý với các bậc đào tạo từ Chứng chỉ ngắn hạn, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao đến Cử nhân mang đến cơ hội cho cho những người muốn nghiên cứu sâu và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tâm lý.

Tâm lý học đang trở thành một mối quan tâm hàng đầu trong chính sách giáo dục, xã hội và gia đình. Có một nhu cầu ngày càng tăng về các bác sỹ tâm lý với cái nhìn sâu sắc mạnh mẽ và sáng tạo, nghiên cứu và thông báo về các vấn đề hiện hành  của xã hội.

Khoa Tâm lý MDIS cam kết gia tăng và nâng cao tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực tâm lý học. Hợp tác với các trường đại học nổi tiếng và các tổ chức có liên quan trên toàn thế giới, chúng tôi tạo nên các chương trình có chất lượng và cung cấp các trải nghiệm học tập toàn diện.

Khoa Tâm lý MDIS tạo đà phát triển cho các chuyên gia tâm lý với trung tâm thí nghiệm. Sinh viên sẽ tham gia học tập theo phương pháp tương tác để hiểu được ứng dụng thực tế của kiến thức lý thuyết.

Với Khoa Tâm lý MDIS, việc tham gia vào một cuộc hành trình học tập có ý nghĩa và hài lòng – sẽ làm cho bạn trở thành nhà lãnh đạo về dịch vụ nhân văn.

Bấm xem thêm du học Singapore – các trường ở Singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Nguồn Du học Việt Phương

5 thoughts on “Tổng quan về Học viện MDIS Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay