Tổng quan về Học viện Quản Lý Đông Á EASB

Học viện quản lý Đông Á EASB được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Singapore. Nổi bật với chương trình giảng dạy chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại. Mang đến môi trường học tập hàng đầu cho sinh viên quốc tế. Cùng tìm hiểu chương trình học của trường qua bài viết sau nhé!

Học viện EASB: Ngôi trường học kinh tế dành cho sinh viên quốc tế

Học viện EASB tự hào nhận giải thưởng trường Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện tư thục Singapore. Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên

Du học Singapore tại học viện EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên. Học viện EASB vinh dự được trường Đại học Queen Margaret và trường Đại học Wales, Anh quốc đặt phân hiệu tại hai cơ sở của EASB tại Singapore.

Phương pháp giáo dục toàn diện của Học Viện EASB

Phương châm giảng dạy của Học viện EASB: Chúng tôi không chỉ đào tào các chương trình học thuật mà quan trọng hơn nữa chúng tôi chuẩn bị cho các bạn các kỹ nẵng, kiến thức để sinh viên sau khi ra trường sẽ TỰ TIN và SẴN SÀNG cho sự nghiệp. Chúng tôi cung cấp những khoa học phù hợp với nhu cầu xã hội để đảm bảo tương lai, sự nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp

Phương châm giảng dạy của Học viện EASB được xây dựng trên các nền tảng chính sau

Chương trình học phù hợp với nhu cầu: Chúng tôi tiến hành rà soát điều chỉnh chương trình học đều đặn để cho nội dung các môn học và chương trình học được cập nhập nhất phù với nền kinh kế và lĩnh vực kinh doanh. Đảm bảo sinh viên có thể hoà nhập được với nền kinh tế sau khi tốt nghiệp. Hơn thế nữa đội ngũ giảng viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm thực tế sâu rộng trong kinh doanh, điều đó cho phép họ không chỉ mang những kiến thức lý thuyết mà còn toàn cảnh thực tế vào trong bài học. Điều đó làm giàu kinh nghiệm học tập của sinh viên

Lý thuyết luôn luôn đi đôi với thực hành: Giáo trình của mỗi chương trình học luôn cập nhập nhất các định nghĩa lý thuyết và các ứng dụng. phương châm đào tạo lấy sinh viên làm trọng tâm giúp sinh viên có thể học tập tốt chương trình đạo tạo. Song song với học tập lý thuyết chúng tôi luôn luôn tao điều kiện cho sinh viên có được những cơ hội thực hành thực tế qua các chuyến thực tập, các buổi nói chuyện của chuyên gia, chuyến thăm thực tế các doanh nghiệp, khảo sát thực tế.

Làm giàu các kỹ năng mềm và phát triển sự nghiệp: Chúng tôi đưa ra các chương trình đào tạo để phát triển kỹ năng mềm của sinh viên như kỹ năng thuyết trình, quản lý thời gian, làm việc nhóm, hay đơn giản mà quan trong đấy là các ăn mặc, hình thức khi đi làm. Ngoài ra Phòng hướng nghiệp của EASB sẽ giúp các bạn sinh viên trở nên toàn diện trong quá trình xin việc làm như, hỗ trợ sinh viên chuẩn bị sơ yếu lý lịch (CV) phù hợp với công việc, hướng dấn phỏng vấn thử, hay hương dẫn sinh viên các kỹ năng tìm việc.

Khuyến khích đổi mới, thử thách quan điểm: Tại Học viện EASB sinh viên được khuyến khích nhìn nhận, tiếp cận vấn đề, đưa ra phương án giải quyết theo quan điểm mới song song với với việc ứng dụng các lý thuyết. Điều đó giúp sinh viên có thể tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề của doanh nghiệp mà các bạn có thể gặp phải trong môi trường làm việc thực tế trong tương lai.

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore các trường tại singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Nguồn Du Học Việt Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay