Du học Singapore tổng quan về Học viện SHATEC

SHA là thành phần chủ chốt trong hệ thống khách sạn tại Singapore kể từ năm 1961 đã thành lập nên Học viện SHATEC. Một trường đào tạo về lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Vào ngày 02/07/1983, một bước ngoặc đã thay đổi lịch sử nền công nghiệp khách sạn tại Singapore khi Singapore Hotel Association (SHA) thành lập nên Học viện SHATEC – chuyên đào tạo các ngành liên quan đến nền công nghiệp Du lịch – Khách sạn với nhưng mục tiêu sau:

  • Cung cấp chương trình giáo dục và đào tạo những người vừa ra trường và những người muốn thay đổi công việc để trở thành nhân viên trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Điều này nhằm đảm bảo nguồn lao động thành thạo tiếp nối trong tương lai.
  • Nâng cao kỹ năng và trình độ cho những người đã hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn này.

Trước khi nền giáo dục Singapore đưa ra tiêu chuẩn và cấu trúc giảng dạy trong lĩnh vực quản lí khách sạn, SHATEC đã phối hợp với một khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới để phát triển các khóa học này ngày mới thành lập. SHATEC đã trở thành trường đào tạo chuyên về khách sạn đầu tiên trong khu vực.

Sau hơn 30 năm hoạt động, SHATEC đã đào tạo được hơn 30.000 sinh viên. Ngoài nội dung kiến thức chính, trường tiếp tục áp dụng các lớp kĩ năng về năng lực kĩ thuật, tiềm năng phát triển lãnh đạo, xây dựng tính cách và cải thiện bản thân vào các chương trình học của trường. Nhiều thành tựu và sự công nhận được ghi nhận trong giai đoạn này.

Thông qua vị trí chiến lược của SHA trong nền công nghiệp nhà hàng, Học viện SHATEC đi đầu cho việc cung cấp nguồn nhân lực được đào tạo bài bản cho hệ thống khách sạn, nhà hàng tại Singapore.

Ngày nay, các sinh viên khi du học Singapore tại Học viện SHATEC  tìm được việc làm và giữ những vị trí quan trọng tại các nhà hàng khách sạn lớn trên thế giới sau khi tốt nghiệp

Du học Singapore tại Học viện SHATEC
Du học Singapore tại Học viện SHATEC

Chi tiết các khóa học tại Học viện SHATEC

Ngành học

Khóa học Thời gian học Học Phí SGD Yêu cầu đầu vào

Khóa nhập học

Du lịch – Khách sạn Cao đẳng Khách sạn 18 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập 26.429 IELTS 5.5

Hoàn thành lớp 11

Tháng 1, 4, 7, 10/2017
Cao đẳng Du lịch 12 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập 24.700 IELTS 5.5

Hoàn thành lớp 11

Tháng 4/2017
Ẩm thực Cao đẳng Ẩm thực 12 tháng lí thuyết + 6 tháng thực hành 13.910 IELTS 5.0

Hoàn thành lớp 10

Tháng 1, 4, 7, 10/2017
Bếp Cao đằng Bếp 12 tháng lí thuyết + 6 tháng thực hành 13.910 IELTS 5.0

Hoàn thành lớp 10

Tháng 1, 4, 7, 10/2017

Bấm xem thêm du học Singapore 2017 và các trường ở Singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay