Tổng quan về trường Cao đẳng quốc tế Dimensions

Cao đẳng quốc tế Dimensions trước đây được biết đến là “Trường Thương mại Dimensions” thành lập năm 1980. Ngày nay, trường có 3 cơ sở tọa lạc tại những vị trí trung tâm của Singapore.

Thông tin về trường Dimensions

Cơ sở của trường Cao đẳng  quốc tế Dimensions:

– 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính)

– Số 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)

– Số 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus)

Trong đó, Campus Bukit Timah trường Cao đẳng Dimensions, là nơi đào tạo chuyên ngành khách sạn, thành lập tháng 3 năm 2009 vào thời điểm phát triển của ngành dịch vụ phát triển mạnh với nhu cầu về lao động có kinh nghiệm ở các cấp độ khác nhau. Khuôn viên trường được trang bị cơ sở đào tạo, được xây dựng để tái tạo mô hình thực, và sử dụng cho đào tạo thực hành quản lý game, và hoạt động của Bar, nhà hàng, nhà bếp, Lễ tân và phòng khách sạn. Các cơ sở vật chất khác bao gồm một khán phòng, một phòng thí nghiệm máy tính, một hội trường đa chức năng, một nhà ăn và sân cầu lông. Campus Bukit Timah là một trong ba cơ sở của trường Quốc tế Dimensions.

Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông.

Các trường chuyên môn của Dimensions

Du học Singapore tại trường cao đẳng quốc tế Dimensions có tổng cộng 4 trường chuyên môn School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ),School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn), School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị), Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế.

Trường cao đẳng quốc tế Dimensions có một đội ngũ đông đảo giáo viên nhiệt tình và tài năng, cung cấp đầy đủ nhu cần cần thiết cho các chương trình dạy học khác nhau.

Trường dạy quản lý khách sạn (Bukit Timah Campus) đào tạo các khóa về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Trung Câp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng Mô Hình của Bar, Nhà Hàng, Tiền Sảnh, Phòng Khách Sạn, Phòng Bếp,

Trường dạy các khóa dự bị (Main Campus) đào tạo các Khóa học GCE”O” Level, “A” Level.

Trường dạy các khóa sau đại học (City Campus) đào tạo Cao Đẳng, Đại Học và Thạc Sỹ. Hầu hết các Sinh viên đều học lên chương trình Đại Học của trường Đại học Anh Quốc tại Singapore hoặc tại Anh.

Trường cao đẳng quốc tế Dimensions có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time để giảng dạy cho các Sinh Viên. Trong một môi trường với nhiều Sinh Viên đến từ các nước, các Sinh Viên sẽ học được nhiều nền Văn Hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập.

Đội ngũ Giáo Viên tại Dimensions được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng cấp sau Đại học.

 Những Giải Thưởng và Chứng nhận:

  • Chứng Nhận EDU TRUST  4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục(CPE) từ tháng 2 năm 2010 (từ tháng 09/02/2012 đến 08/02/2016)
  • Trường Học Chất Lượng Cao ( Tháng 1 năm 2013 đến tháng 1 năm 2016).
  • Trường Học Dịch Vụ Cao (Tháng 1 năm 2013 đến tháng 1 năm 2016)
  • Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật.

Bấm xem thêm du học Singapore và các trường ở Singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

 

Nguồn Du học Việt Phương

5 thoughts on “Tổng quan về trường Cao đẳng quốc tế Dimensions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *