Top các trường dạy ngành công nghệ thông tin khi du học Singapore

Hiện nay, du học Singapore là lưa chọn của nhiều sinh viên với nhiều ưu điểm về thời gian học, đa dạng các ngành nghề cho sinh viên dễ dàng lựa chọn,… Trong đó, ngành công nghệ thông tin là một ngành học thu hút lượng sinh viên đến học tại Singapore vô cùng đông đảo. Do đó, du học Việt Phương xin giới thiệu đến các bạn Top các trường dạy ngành công nghệ thông tin tốt nhất tại Singapore. Cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin về các trường Top đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Singapore.

Học viện MDIS.

Học viên phát triển và quản lý MDIS Singapore, được biết đến là một trong những trường tư thục chất lượng và lớn nhất tại Singapore. Với chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại,… Đặc biêt, với chuyên ngành công nghệ thông tin là niềm tự hào của trường. Du học Singapore ngành công nghệ thông tin tại đây sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên chuyên nghiệp, giữ nhiều vị trí quan trọng thuộc ngành công nghệ thông tin ngoài xã hội, từ đó mang cho sinh viên nhiều lợi thế học hỏi kinh nghiệm, sinh viên sẽ được tham gia các buổi tọa đàm cùng các chuyên gia. Tại học viện MDIS, chương trình giảng dạy ngành công nghệ thông tin được liên kết với đại học Tesside của Anh Quốc – Một trong những trường  đào tạo ngành công nghệ thông tin hàng đầu chất lượng, bằng cấp sẽ được công nhận toàn cầu do British Computer Society.

Học viện PSB

Một trong những trường thuộc top của đất nước Singapore. Nổi bật với chất lượng đào tạo, cùng cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp các tài liệu học tập bổ ích nhất cho các ngành học. Một điểm sáng của trường chính là ngành công nghệ thông tin. Chương trình học ngành này được liên kết với trường đại học danh tiếng Coventry của Anh Quốc – thuộc  top 12 trường tại đại học Anh Quốc theo Guardian Univer Guide 2018 để mang đến những khóa học chất lượng .

Học viện Kaplan Singapore

Kaplan là một trong những tổ chức giáo dục uy tín lớn với nhiều phân viện học tập tại nhiều nước. Không chỉ đào tạo mạnh mẽ về các ngành kinh tế, trường có các chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Kaplan cũng thu hút nhiều sinh viên theo học tại đây. Do đó, Kaplan là trường đại học được nhiều sinh viên lựa chọn du học Singapore tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay