Top các trường dạy ngành công nghệ thông tin khi du học Singapore

Hiện nay, du học Singapore, được sinh viên chọn bởi ưu điểm về thời gian học, đa dạng các ngành, rút ngắn thời gian,… Trong đó, ngành công nghệ thông tin là một ngành học thu hút lượng sinh viên đến học tại Singapore vô cùng đông đảo. Cùng tìm hiểu Top các trường dạy ngành công nghệ thông tin tốt nhất tại Singapore nhé!

Thông tin về các trường Top đào tạo ngành công nghệ thông tin khi du học Singapore

Học viện MDIS

học viên MDIS

Học viên phát triển và quản lý MDIS Singapore, được biết đến là một trong những trường tư thục chất lượng và lớn nhất tại Singapore. Với chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại,… Đặc biêt, với chuyên ngành công nghệ thông tin là niềm tự hào của trường. Theo học ngành công nghệ thông tin ở Singapore tại các trường Top nói chung và tại học viên MDIS nói riêng sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên chuyên nghiệp, giữ nhiều vị trí quan trọng thuộc ngành công nghệ thông tin ngoài xã hội, từ đó mang cho sinh viên nhiều lợi thế học hỏi kinh nghiệm, sinh viên sẽ được tham gia các buổi tọa đàm cùng các chuyên gia. Tại học viện MDIS, chương trình giảng dạy ngành công nghệ thông tin được liên kết với đại học Tesside của Anh Quốc – Một trong những trường  đào tạo ngành công nghệ thông tin hàng đầu chất lượng, bằng cấp sẽ được công nhận toàn cầu do British Computer Society.

Học viện PSB

Học viện PSB là một trong những trường thuộc top khi có ý định du học Singapore. Nổi bật với chất lượng đào tạo, cùng cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp các tài liệu học tập bổ ích nhất cho các ngành học. Một điểm sáng của trường chính là ngành công nghệ thông tin. Chương trình học ngành này được liên kết với trường đại học danh tiếng Coventry của Anh Quốc – thuộc  top 12 trường tại đại học Anh Quốc theo Guardian Univer Guide 2018 để mang đến những khóa học chất lượng .

Học viện Kaplan Singapore

Kaplan là một trong những tổ chức giáo dục uy tính lớn với nhiều phân viện học tập tại nhiều nước. Không chỉ đào tạo mạnh mẽ về các ngành kinh tế, trường có các chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Kaplan cũng thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học tại đây. Với các bậc đào tạo đa dạng từ cao đẳng đại học, thạc sĩ trường luôn mang đến những khóa học đa dạng về chương trình và cả thời gian học tập tại đây. Trường còn có các chương trình học liên kết với nhiều trường tại các quốc gia lớn khác. Tại đây đào tạo các ngành như: quản trị hệ thống thông tin, pháp ý máy tính, an ninh điện tử, khoa học máy tính,…được các trường lớn do Anh Quốc cấp bằng Đại học Dublin, Đại học Murdoch của Úc,.. Vì vậy, là điểm sáng khi chọn lựa hành trình du học Singapore.

Học viện EASB

Với lợi thế đa dạng nhiều ngành học học viên EASB được nhiều sinh viên lựa chọn tạo nên nét đặc trưng so với các trường tại Singapore. Do đó, trường mang đến nhiều chương trình học tập vừa kết hợp kiến thức và vừa thực hành mang đến các hiệu quả học tập thưc tiễn nhất. Với chương trình học tập liên kết và chuyển tiếp cùng đại học Cardiff  Metropolitan – một đại diện trường lớn từ Anh Quốc . Học viên được học tập và trải nghiệm những chương trình tốt nhất cho sự nghiệp cũng như con đường thăng tiến sau này.

Du học ngành công nghệ thông tin khi lựa chọn du học Singapore đang là quyết định “ Hot”  của sinh viên đến từ nhiều quốc gia. Nếu như bạn muốn đầu tư nghiêm túc cho tương lai, trở thành công dân toàn cầu. Top các trường dạy ngành công nghệ thông tin tốt nhất tại Singapore mang đến những thông tin chi tiết về trường đào tạo, môi trường và các trường liên kết mang đến chương trình học hoàn hảo nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay