Tuyển sinh Du học Singapore tại Học viện ERC năm 2017

Du học Singapore tại Học viện ERC là một trong những trường hàng đầu Singapore được sáng lập bởi những nhà quản trị xuất sắc trong khu vực châu Á vào năm 2003.

Giới thiệu về Học viện ERC Singapore

Học viện ERC tự hào với đội ngũ giảng viên cơ hữu chuyên nghiệp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục của mình. Không những thế, trường còn có ban cố vấn đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực mà trường đào tạo như Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn. Sinh viên khi du học Singapore tại ERC sẽ được trải nghiệm các phương pháp học tập mang tính thực tiễn cao, nhằm giúp sinh viên xác định mục tiêu của mình ngay khi còn ở ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp yêu thích của mình.

ERCi trực thuộc tập đoàn ERC là một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore được sáng lập bởi những nhà quản trị xuất sắc trong khu vực châu Á vào năm 2003. Mục tiêu cơ bản của trường là đào tạo những nhà lãnh đạo thế hệ mới trong bất kì lĩnh vực nào mà bạn chọn. Những bài học từ thị trường kinh doanh thực tế sẽ rèn luyện sinh viên để bạn trở nên tự tin hơn, hiệu quả hơn trong việc phân tích và giải quyết các vấn đề và thử thách từ thế giới thực.

Theo kết quả khảo sát năm 2013 của Jobcentral  thì có đến 96.4% sinh viên ERC Singapore tìm được việc làm ngay sau 3 tháng tốt nghiệp tại trường.

Năm 2015, Học viện ERC Singapore vinh dự được nhận chứng chỉ Edutrust do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp có thời hạn đến năm 2020. Đây là một trong những kết quả cho sự nổ lực tích cực nhằm cung cấp cho sinh viên du học Singapore ở Học viện ERC những chương trình học chất lượng cùng với khối kiến thức bổ ích.

Trường Đại học đối tác liên kết đào tạo tại ERC

Hiện tại, Học viện ERC đang là đối tác với 2 trường đại học lớn tại Anh Quốc gồm University of Greenwich (UOG) và University of Wolverhampton (UOW). Nói về trường UOG thì trường là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Vương quốc Anh thu hút hơn 4,000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo điều kiện nhiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Về phía trường UOW, đây là trường với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường luôn cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo và trở thành những người xuất sắc.

Các khóa học và học phí tại Học viện ERC

Học viện ERC đào tạo các chương trình gồm Anh văn, O level, dự bị đại học cho đến Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ.

Du học Singpaore các khóa học và học phí tại Học viện ERC
Du học Singpaore các khóa học và học phí tại Học viện ERC

Bấm xem thêm du học Singapore 2017

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

One thought on “Tuyển sinh Du học Singapore tại Học viện ERC năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay