Du học Singapore tại Học viện Quản lý Auston năm 2017

Du học Việt Phương thông báo chương trình tuyển sinh du học Singapore 2017 tại Học viện Quản lý Auston khối ngành kinh tế và kỹ thuật.

Tổng quan Học viện Quản lí Auston Singapore

Học viện Quản lý Auston được thành lập từ năm 1996, là một trong những trường đào tạo chuyên về lĩnh vực kỹ thuật và kinh tế tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay tại Singapore. Học viện Auston giữ vững vị trí là một trong những trường hàng đầu Singapore đạt chứng nhận EDUTRUST. Chương trình đào tạo được liên kết với Đại học Wolverhampton, Đại học Birmingham City và Đại học London South Bank, Anh Quốc.

Tại sao du học singapore nên chọn học tại Auston

  • Bằng cấp quốc tế được công nhận rộng rãi.
  • Trường nằm ngay Bugis MRT, trung tâm của Singapore, Sinh viên có thể đi học bằng bus hoặc MRT.
  • Sinh viên được lựa chọn chương trình học tăng tốc.
  • Top 10 trường tư thục đào tạo kĩ sư tốt ở Singapore.
  • Kết quả khảo sát của JobsCentral về mức độ hài lòng của sinh viên năm 2014 là 86%.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm được việc làm trong các phòng kĩ thuật hoặc kinh doanh của các công ty lớn tại Singapore như DBS Securities, Hewlett Packard Pte LTD, Singapore Power, Standard Chartered Bank,…

Video Du học Singapore tổng quan về Học viện Quản lý Auston Singapore

Thông tin chi tiết về các khóa học tại Học viện Auston Singapore

Thông tin tuyển sinh Học viện Auston năm 2017
Thông tin tuyển sinh Học viện Auston năm 2017

Các trường đại học đối tác của Học viện Quản lí Auston

London South Bank University, UK: là một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất tại Vương Quốc Anh. Trường đào tạo được hơn 18,000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia. LSBU nằm trong TOP 20 trường đại học tại Anh Quốc có lượng sinh viên tìm được việc làm với mức lương khởi điểm hấp dẫn theo Sunday Times University Guide 2013.

University of Wolverhampton, UK: trường có lịch sử lâu đời tại Anh Quốc tạo điều kiện cho sinh viên được hưởng chương trình giáo dục cao cấp và chất lượng. Với 5,000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm và 95% trong số đó tìm được việc làm chỉ sau 6 tháng tốt nghiệp tại trường.

De Montfort University Leicester: trường được thành lập lâu đời tại UK, thuộc TOP 1,4% trong các trường đại học trên thế giới theo Times Higher Education 2015/2016. Trường còn nằm trong TOP 150 trường tốt nhất thế giới theo Times Higher Education và TOP 25 trường tại UK đào tạo nhân viên chất lượng nhất (theo thống kê năm 2016).

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi