Tuyển sinh du học Singapore 2017 trường Quốc tế Dimensions

Du học Việt Phương đại diện tuyển sinh chính thức của trường quốc tế Dimensions thông báo tuyển sinh du học Singapore năm 2017

Tổng quan về trường quốc tế Dimensions

Du học Singapore tại Dimensions với chương trình học đa dạng cho sinh viên trong nước và quốc tế. Qua nhiều thập kỷ, Dimensions đã phát triển mạnh như là một tổ chức giáo dục vô cùng tinh tế trong cách quản lý và tổ chức. Dimensions cung cấp con đường học tập cho SV thông qua 4 lĩnh vực giáo dục chuyên biệt phù hợp với từng phân khúc thị trường. Đó là:

DIMENSIONS High School

School of Languages (Trường về ngôn ngữ)

School of Hospitality (Trường dạy quản lý khách sạn)

School of Preparatory (Trường dạy dự bị)

Chúng tôi đào tạo các khóa học GCE “O” Level, “A” Level, cho sinh viên tại Dimensions.

School of Higher Education (Trường sau đại học)

DIMENSIONS International College đạt được Chứng Nhận EDUTRUST 4 năm, được xác nhận bởi CPE.

  • EduTrust là một chương trình chứng nhận tự nguyện giúp SV phân biệt được Trường có chất lượng cao trong tổ các tổ chức giáo dục tư nhân của Singapore.
  • Các tổ chức giáo dục tư nhân cần phải có chứng nhận Edutrust mới được tuyển sinh quốc tế.

Trường quốc tế Dimensions cung cấp nhiều chương trình hợp tác với các tổ chức giáo dục quốc tế. Do đó, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho sinh viên đạt được một nền tảng học tập thật tốt để tiếp tục học tại các học viện sau đại học. SV sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ và kinh nghiệm tại Dimensions. Cuộc sống của SV sẽ không chỉ được học ở trên lớp mà còn ở chính môi trường các bạn đang tiếp cận tại Dimensions. Khi du học Singapore đến với Dimensions, chúng tôi sẽ làm phong phú kinh nghiệm học tập của sinh viên bằng cách đưa Sinh Viên ra khỏi những hoạt động thông thường tại lớp học, sinh viên sẽ được tham gia vào các Dự Án, kế hoạch bên ngoài nhà trường. Các công trình dự án, các bài báo cáo nhóm (công trình nghiên cứu) cũng sẽ được thêm vào để bổ sung các kinh nghiệm học tập tổng thể của sinh viên.

Video tổng quan về trường Quốc tế Dimensions Singapore

Thông báo tuyển sinh du học Singapore 2017 tại trường Quốc tế Dimenesions

Thông báo tuyển sinh du học Singapore 2017 tại trường Quốc tế Dimenesions
Thông báo tuyển sinh du học Singapore 2017 tại trường Quốc tế Dimenesions

Các tổ chức đại học danh tiếng liên kết đạo tạo tại trường Quốc tế Dimensions

Tổ chức giáo dục Pearson Education (Pearson BTEC) là tổ chức trao giải thưởng lớn nhất của Anh, cung cấp trình độ đào tạo học thuật và dạy nghề cho các trường học, cao đẳng, người đi làm và những trung tâm học tập tại Anh quốc và quốc tế.

Pearson Education Limited, UK là tổ chức lớn nhất của Anh chứng nhận trình độ học vấn, trình độ nghề nghiệp cho các trường học, đại học. Bằng cấp của Pearson được công nhận và đánh giá cao bởi các trường đại học, các tổ chwucs chuyên nghiệp và các cơ sở sử dụng lao động trên toàn thế giới. Bằng cách lựa chọn Pearson, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng để thành công trong một thị trường toàn cầu ngày càng cạnh tranh.

Trường đại học Hertfordshire Anh quốc: được thành lập năm 1952, là một trường công đặt trụ sở tại Hatfield, Hertfordshire, với xấp xỉ 23.000 sinh viên bao gồm hơn 2000 sinh viên quốc tế. Trường có 3 cơ sở lớn: Cơ sở Cao đẳng Lane, Cơ sở De Havilland và cơ sở thánh Albans.

Trường đại học Chester Anh Quốc: Đại học Chester là trường có thứ hạng cao nhất trong số các trường thuộc Đông Bắc nước Anh, trường được bình chọn chất lượng 5 sao cho việc hỗ trợ sinh viên nhận được nền tảng chất lượng nước Anh; là một trong ba nơi có chi phí sinh hoạt lý tưởng.

Bấm xem thêm du học Singapore 2017 và các trường ở Singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi