Ưu đãi du học singapore tại Học viện ERC

Du học Việt Phương VPEdu xin giới thiệu với quý phụ huynh và học sinh chương trình ưu đãi du học Singapore tại Học viện ERC trong năm 2017 

Học viện ERC Singapore là một trong những trường tư thục tại Singapore đào tạo các ngành học từ Cao đẳng lên đến Thạc sĩ với các ngành học về Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và Du lịch – Khách sạn. Hiện tại trường đang có chương trình ưu đãi du học Singapore dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đăng kí vào các chương trình học tại trường.

Chương trình ưu đãi của Học viện ERC dành cho các bạn sinh viên được áp dụng như sau:

  • Giảm 150 SGD phí đăng kí nhập học cho tất cả các khóa học tại trường.
  • Tặng 1 ERC-tab (không áp dụng cho khóa tiếng Anh)
  • Giảm 1,000 SGD cho tất cả sinh viên (không áp dụng cho khóa tiếng Anh)
  • Giảm thêm 1,000 SGD cho những sinh viên có GPA trên 7.0 (không áp dụng cho khóa tiếng Anh)
  • Tặng thẻ Gym Membership trị giá 1,200 – 3,600 SGD

Tổng quan về Học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore được thành lập từ năm 2003 bởi những nhà sáng lập trẻ nổi tiếng trong khu vực châu Á mong muốn đào tạo nên thế hệ những nhà lãnh đạo mới nổi bật và xuất sắc. Trường không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp chương trình học mà còn quan tâm đến các mục tiêu và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Trường hiện đang đào tạo các chương trình học từ Cao đẳng lên đến Thạc sĩ với các ngành học Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng  và Du lịch – Khách sạn. Học viện ERC hiện hợp tác với các trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc như University of Greenwich và University of Wolverhampton để cung cấp chương trình bậc Đại học và Thạc sĩ cho các bạn sinh viên.

Học viện ERC Singapore vinh dự được Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhận EduTrust trong nhiều năm qua nhờ vào chương trình học và hệ thống quản lí xuất sắc. Theo khảo sát của JobsCentral 2013, 96,4% sinh viên tốt nghiệp tại ERC có thể tìm được việc làm phù hợp sau 3 tháng tốt nghiệp tại trường.

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2017 và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *