Ưu đãi du học Singapore tại Học viện Kaplan

Khi đăng kí du học Singapore tại Học viện Kaplan trong khoảng thời gian từ 10/10/2016 đến 01/11/2016, các bạn sinh viên sẽ được miễn phí đăng ký nhập học 492.2 SGD.

Điều kiện áp dụng ưu đãi của Kaplan Singapore

  • Phí đăng ký phải được đóng trong thời gian diễn ra chương trình
  • Hồ sơ phải được nộp chậm nhất trong vòng 1 tuần sau khi chương trình kết thúc.
  • Thời gian khai giảng khóa học của học viên trong năm 2016.
  • Học viên cần đóng đầy đủ học phí mà không được rút hay hoàn trả lại.

Phí đăng ký nhập học phải được đóng trước khi xử lý hồ sơ và sẽ được khấu trừ trực tiếp vào học phí của học viên khi thực hiện thanh toán tiền học phí.

Chương trình ưu đãi không áp dụng cho các khóa học ngắn hạn, chỉ áp dụng cho các khóa dài hạn bao gồm PBEP, Foundation, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ mà phải đóng phí 492.2 SGD.

Tổng quan về du học Singapore tại Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore
Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan thuộc Kaplan Inc., một tổ chức hàng đầu thế giới về cung cấp giáo dục và dịch vụ việc làm cho các cá nhân, tổ chức và trường học. Kaplan phục vụ học viên ở mọi lứa tuổi thông qua việc cung cấp đa dạng các chương trình cao học và bằng cấp chuyên nghiệp. Học viện Kaplan là một tổ chức giáo dục tư thục chất lượng được công nhận qua các giải thưởng do các Hội đồng uy tín công nhận. Trường Kaplan được công nhận là Top 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore năm 2010, 2013, 2014 và 2015. Với chương trình học chất lượng và danh tiếng của trường, Học viện Kaplan được Hội đồng giáo dục tư thục công nhận chứng chỉ Edutrust dành cho các tổ chức giáo dục cung cấp chương trình học và dịch vụ chất lượng cùng với hoạt động kinh doanh xuất sắc.

Kaplan hiện đang hợp tác với các trường đại học uy tín trên thế giới đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh Quốc, Úc,.. để cấp chương trình Cử nhân và Thạc sĩ cho học viên. Các trường đối tác gồm có Northumbria University, University College of Dublin, University of Essex, Murdoch University, Holloway University of London,…

Bấm xem thêm du học Singapore 2017 và các trường ở Singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *