Du học Singapore ngành thiết kế nội thất tại Học viện Raffles

Du học Singapore ngành thiết kế nội thất tại học Viện Raffles là một trong lựa chọn tuyệt vời. Bởi với hệ đào tạo đa dạng, cung cấp những kiến thức thực tiễn và mang đến cho học viên những cái nhìn mới mẻ. Cùng với các chương trình thực tập, các cuộc thi giúp sinh viên rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo và các kỹ năng mềm. Tạo lợi thế canh tranh ngay sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những điểm nổi bật của ngành này qua bài viết dưới đây.

Du học Singapore ngành thiết kế nội thất tại Học viện Raffles
Du học Singapore ngành thiết kế nội thất tại Học viện Raffles

Tổng quan về Học viện Raffles Singapore

Raffles Institute Singapore là một trường trong hệ thống giáo dục Raffles. Đây là cơ sở đầu tiên trong hệ thống giáo dục quy mô này, được thành lập từ năm 1990. Qua quá trình hoạt động, Raffles đã mở rộng hệ thống giáo dục của mình sang các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Hiện nay, Trường có 26 chi nhánh ở 14 nước trên thế giới (Ý, Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,…). Trong suốt quá trình học, sinh viên có quyền chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống Học viện Raffles.

Là một trường chuyên về đào tạo thiết kế hàng đầu tại Singapore và nổi tiếng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Vì vậy, Raffles là điểm du học lý tưởng cho nhiều sinh viên muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực thiết kế. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo đa dạng ngành nghề về thiết kế như thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, thiết kế sản phẩm, thiết kế trang sức,… giúp các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực của mình.

Bên cạnh đó tất cả các chuyên ngành trường đào tạo đều có chương trình Thực Tập bắt buộc giúp sinh viên có áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường thực tế. Mọi sinh viên du học singapore tại Raffles đều được làm việc thực tập trong 1 học kì.

Tổng quan chuyên ngành thiết kế nội thất tại Học viện Raffles Singapore

Du học Singapore chuyên ngành thiết kế nội thất tại Học viện Raffles được đào tạo đa dạng cấp bậc từ Cao đẳng đến Thạc sĩ. Đối với chương trình Thiết kế nội thất, sinh viên sẽ được học về các bản đồ thi công, có kiến thức toàn diện về kĩ thuật, công nghệ và các nguyên vật liệu cần thiết cho ngành học của mình.

Tại sao nên Du học ngành thiết kế nội thất tại Raffles?

Sinh viên sẽ được rèn luyện kĩ năng thuyết trình của mình thông qua việc thường xuyên thực hiện và trình bày các đề tài của mình với giáo viên hướng dẫn. Qua đó, sinh viên có thể nâng cao các kỹ năng cần thiết để có thể áp dụng vào các tình huống thực tế xảy ra trong công việc sau này.

Chương trình thiết kế nội thất tại Raffles Singapore có liên kết với các trường đại học ở Úc và Anh Quốc để cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ cho sinh viên. Khi học tập tại Singapore, sinh viên sẽ được hướng dẫn nhiều phương pháp hữu ích nhằm nâng cao khả năng sáng tạo của mình.

Đối với một nhà thiết kế thì óc sáng tạo là điều đặc biệt và cần thiết. Trước khi bắt tay vào thực hiện một dự án chính thức, các bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng không gian và nguyên vật liệu như thế nào để có thể đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng nó.

Sau đó, các bạn sẽ thực hiện các dự án thực tế yêu cầu phát triển kĩ năng mạnh mẽ trong ArchiCAD và tìm ra các biện pháp sáng tạo cho nhiều tình huống khác nhau. Ngoài ra, học viên tại đây sẽ được cung cấp các lý thuyết nền tảng để phát triển những ý tưởng và chủ đề thiết kế theo cách riêng của mỗi người.

Học viên Raffles - Ngôi trường đào tạo thiết kế hàng đầu tại Singapore
Học viên Raffles – Ngôi trường đào tạo thiết kế hàng đầu tại Singapore

Chi tiết khóa học Thiết kế nội thất tại học viện Raffles Singapore

Chương trình cao đẳng thiết kế nội thất tại Raffles

Chương trình học ở Cao đẳng sẽ giúp sinh viên nắm được những kỹ năng và kiến thức kỹ thuật cơ bản để bắt đầu sự nghiệp thiết kế nội thất.

Chương trình giảng dạy trọng tâm là các kỹ năng cơ bản về vẽ, nguyên tắc thiết kế, vật liệu, xây dựng và các nguyên tắc cơ bản của thiết kế.

Yêu cầu đầu vào và thời gian học

  • Học sinh từ 16 tuổi trở lên
  • Có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên
  • Thời gian học: 2 năm

Bậc đại học ngành thiết kế nội thất

Ở bậc này, sinh viên sẽ được trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng sáng tạo, kỹ thuật cần thiết để trở thành một chuyên gia sáng tạo trong ngành thiết kế nội thất. Chương trình nghiên cứu cả nội dung kiến trúc và thiết kế nội thất trong môi trường xây dựng. Trọng tâm là quy hoạch không gian, giải quyết vấn đề sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và kiến ​​thức về vật liệu xây dựng, xây dựng, phác thảo hỗ trợ máy tính và lịch sử của thiết kế. Sinh viên phải cung cấp các giải pháp thiết kế cho nhiều vấn đề phức tạp trong không gian thực tế.

Yêu cầu đầu vào và thời gian học

  • Sinh viên từ 18 tuổi trở lên, có bằng Tốt nghiệp THPT
  • Hoặc hoàn thành văn bằng của Raffles Singapore
  • Có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên

Master ngành thiết kế nội thất

Khóa học dành cho những bạn mong muốn nâng cao kỹ năng thiết vế và hiểu biết về nhiều lĩnh vực thiết kế nội thất. Khám phá quy mô và mối quan hệ của con người trong bối cảnh môi trường không gian liên tục thay đổi.

Thêm vào đó khi học lên Master ngành thiết kế nội thất tại Raffles sẽ giúp các bạn sẽ tập trung vào những thách thức và văn hóa sáng tạo, cũng như hiểu sâu hơn về quy trình thiết kế, đánh giá và kỳ vọng.

Yêu cầu đầu vào và thời gian học:

  • Hoàn thành chương trình cử nhân ngành thiết kế nội thất tại Raffles hoặc bằng cấp tương đương.
  • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên
  • Thời gian học: 1 năm full time và 18 tháng part-time

Khi học tại đây, học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức liên quan đến ngành nghề đào tạo, mà sinh viên còn được trang bị một số kĩ năng cần thiết cho công việc của mình.

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay