Tuần lễ du học Singapore tại Học viện phát triển quản lý Singapore – MDIS

Tham dự Tuần lễ du học Singapore tại Học viện phát triển quản lý Singapore – MDIS từ ngày 22 – 27/08/2016 các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng 65 triệu đồng, miễn 2 tháng kí túc xá, tặng vé máy bay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chi tiết tuần lễ tư vấn du học Singapore tại trường MDIS

Thời gian: 22/08/2016 – 27/08/2016 (Thứ 2 – 6: 8h30 – 17h00, thứ 7: 8h30 – 12h00)

Địa điểm: Văn phòng Công Ty Tư Vấn Du Học Việt Phương VPEdu – Tòa nhà Vi An, 283/26 CMT8, P12, Q10, HCM

Do số lượng các vị phụ huynh và học sinh tham gia rất đông, để đảm bảo chất lượng phục vụ được tốt nhất, mời quý vị đăng ký tư vấn và tham dự tuần lễ tư vấn Du học Singapore tại đây hoặc liên hệ hotline: 0901 39 89 77

Ưu đãi trong  “Tuần lễ tư vấn du học Singapore tại Học viện MDIS”

  • Nhận ngay học bổng khuyến học trị giá lên đến 4000 SGD. (*)
  • Miễn 2 tháng kí túc xá. (*)
  • Tặng vé máy bay HCM/HN – Singapore. (*)
  • Miễn phí dịch vụ, dịch thuật, công chứng thị thực.
  • Miễn phí kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào.
  • Hỗ trợ trong suốt quá trình học tại Singapore.

(*) áp dụng có điều kiện.

Tổng quan về Du học Singapore tại Học viện phát triển quản lý Singapore – MDIS

Học viện MDIS thành lập vào năm 1956, Học viện MDIS là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore là nơi học tập của sinh viên Singapore và du học sinh quốc tế đến từ 82 quốc gia.

Học viện MDIS Singapore không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên. Ngoài hai khu học xá tại Singapore, Học viện MDIS còn có trường Đại học MDIS tại Tashkent, Uzbekistan và MDIS Campus tại Malaysia.

Khu học xá của Học viện MDIS có các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế với kí túc xá ngay trong khuôn viên trường, trung tâm thực hành về Khoa học y sinh, các phòng thực hành vi tính, trung tâm thực hành và đào tạo Du lịch và Khách sạn, trung tâm truyền hình phát thanh, các phòng thực hành cho ngành Kỹ thuật, trung tâm thực hành về Thiết kế Thời trang hay các trang thiết bị thể dục thể thao như phòng Gym, sân chơi cầu lông. Khu học xá còn có sân khấu trong nhà và sân khấu lớn ngoài trời nơi tổ chức các biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện.

Du học singapore tại Học viện MDIS luôn được tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp với sự lựa chọn ngành đa dạng bao gồm: Kinh doanh và Quản trị, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khoẻ và cuộc sống, Truyền thông đại chúng, Tâm lý học, Du lịch và Quản trị khách sạn. Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng của Úc, Pháp, Anh Quốc và Mỹ.

Lý do nên chọn du học singapore tại trường MDIS Singapore

Lịch sử lâu đời: MDIS được thành lập vào năm 1956 là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore.

Giảng viên chất lương: Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện. Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy.

Thực tập hưởng lương: Ngoài ra sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn và xây dựng thương hiệu và marketing trong ngành thời trang được thực tập hưởng lương trong quá trình học.

Khu học xá tiện nghi: Khu học xá MDIS Singapore rộng 3 hecta được đầu tư với số tiền 35 triệu đô Singapore. Các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đào tạo đều được trang bị các trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao.

Ký túc xá thân thiện với môi trường: KTX MDIS Residences trong khuôn viên trường với tổng chi phí 72 triệu đô là KTX đầu tiên tại Singapore nhận giải thưởng Xanh với thiết kế thân thiện với môi trường, trang thiết bị phức hợp tạo nên môi trường sống – học tập – vui chơi tương tác và tổng hợp.

Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống wifi toàn diện trong khuôn viên trường cho phép sinh viên truy cập internet bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu trong trường. Các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô.

Nguồn: www.dihocsingapore.edu.vn

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *