Tuần lễ tư vấn du học Singapore tại Trường Quốc tế TEG

Du học Việt Phương phối hợp cùng trường Cao đẳng quốc tế TEG tổ chức “Tuần lễ tư vấn du học Singapore” miễn phí cho Quý phụ huynh và học sinh.

Tham gia tuần lễ tư vấn này, các bạn sinh viên sẽ được giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề du học tại Singapore và được chia sẻ các kinh nghiệm về học tập và sinh hoạt tại đây. Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng và các ưu đãi hấp dẫn đến từ trường Cao đẳng quốc tế TEG.

Chi tiết “Tuần lễ tư vấn du học Singapore” tại trường Cao đẳng quốc tế TEG

Thời gian: 17/10/2016 – 22/10/2016 (Thứ 2 – 6: 8h30 – 17h00, thứ 7: 8h30 – 12h00)

Địa điểm: Văn phòng Công Ty Tư Vấn Du Học Việt Phương VPEdu – Tòa nhà Vi An, 283/26 CMT8, P12, Q10, HCM

Ưu đãi trong “Tuần lễ tư vấn du học Singapore tại Cao đẳng quốc tế TEG”

  • Miễn phí phí đăng ký nhập học
  • Tặng vé máy bay khi sinh viên nhập học tại TEG
  • Miễn phí dịch vụ dịch thuật, công chứng
  • Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào
  • Hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại Singapore

Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, kính mời Quý phụ huynh và học sinh đăng ký tham “Tuần lễ tư vấn Du học Singapore” tại Cao đẳng Quốc tế TEG qua hotline 0901 39 89 77 hoặc đăng ký trực tuyến  tại đây

Du học Singapore Tổng quan về Cao đẳng Quốc tế TEG

Trường Cao đẳng Quốc tế TEG được thành lập từ năm 1991,đào tạo đa dạng các chương trình học từ Tiếng Anh đến các ngành học như Kỹ thuật, Kinh tế. Đây là một trong những trường đào tạo uy tín và chất lượng được đánh giá cao bởi các hội đồng danh tiếng Singapore. Điển hình là chứng nhận Edu Trust mà trường đã nhận được bởi Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore cấp nhằm công nhận các tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng, đồng thời đảm bảo đủ tiêu chuẩn để có thể tuyển sinh quốc tế. Trường là một trong những tổ chức giáo dục tư thục đầu tiên đào tạo Cử nhân kỹ thuật vào năm 1997 và cũng là nơi đầu tiên mang chương trình BTEC đến với nền giáo dục Singapore. Bên cạnh đó, TEG còn được công nhận là một trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất Singapore do tổ chức Edupoll công nhận năm 2007/2008/2009. TEG được đánh giá hạng A, thứ hạng cao nhất về tiêu chuẩn và chất lượng đánh giá bởi tổ chức kiểm nghiệm chất lượng độc lập Edexcel năm 2006, 2007, 2008, 2009, 2010 và 2011.

Bên cạnh những danh tiếng mà trường có được thì vị trí và cơ sở vật chất của trường cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Trường Cao đẳng TEG tọa lạc ngay trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ, sinh viên có thể dễ dàng ghé qua Thư viện quốc gia, các ga tàu điện ngầm MRT hay các trung tâm mua sắm sầm uất của trung tâm Singapore. Các lớp học và phòng máy được đầu tư với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt cho việc học của sinh viên tại đây. Hệ thống Wifi được phủ sóng khắp khuôn viên trường tạo điều kiện cho sinh viên truy cập Internet một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trường Cao đẳng Quốc tế TEG hiện là đối tác với một số trường từ Anh Quốc để cung cấp các chương trình chuẩn quốc tế như trường University of Sunderland và York St John University và Đại học Glyndwr Anh Quốc.

  • University of Sunderland: là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu tại Anh Quốc với hơn 200 chuyên ngành đào tạo từ Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến sĩ. University of Sunderland được bình chọ Top 5 các trường Đại học Anh Quốc về Kỹ thuật – Cơ khí 2016 và Top 5 trường Đại học được sinh viên ưa thích 2015
  • York St John University: là một trong những trường Đại học nổi bật nhờ vào chương trình đào tạo xuất sắc và luôn lấy sinh viên là trọng tâm.
  • Đại học Glyndwr Anh Quốc: là một trong những trường đào tạo các chương trình học hấp dẫn, đáp ứng đúng yêu cầu của các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm và phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức địa phương và toàn cầu.

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay