Du học Singapore chương trình sau đại học tại SIM GLOBAL EDUCATION

Du học Singapore tại SIM Global Education được biết đến là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore, trực thuộc Singapore Institute of Management (SIM Group) thành lập từ năm 1964.

Chương trình sau đại học tại SIM Global Education

SIM Global Education (SIM GE) cung cấp các chương trình học chất lượng nhờ những đối tác cấp bằng là các trường đại học danh tiếng và hàng đầu trên thế giới đến từ các quốc gia như Anh Quốc, Mỹ và Úc. Trường luôn mang đến những khóa học bổ ích với nhiều kiến thức và kĩ năng thực tiễn nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu việc làm trong thời buổi kinh tế hiện đại và hội nhập như hiện tại. Với hơn 133,000 cựu sinh viên và 20,00 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia, SIM GE hiện là một trường hàng đầu tại Singapore.

Du học Singapore chương trình sau đại học tại SIM GLOBAL EDUCATION
Du học Singapore chương trình sau đại học tại SIM GLOBAL EDUCATION

Những lí do du học Singapore nên chọn SIM GE:

  • SIM GE nằm trong TOP 3 Học viện tư thục tốt nhất tại Singapore trong 8 năm liền theo AsiaOne People’s Choise Awards.
  • Lộ trình học thuận lợi cho các bạn sinh viên. Với hơn 80 khóa học toàn thời gian và bán thời gian được liên kết với hơn 10 trường đại học đối tác gồm các khóa học từ Cao đẳng, lên Đại học và các khóa sau Đại học.
  • Cơ sở vật chất phục vụ tốt cho nhu cầu của sinh viên từ hệ thống wifi đến các phương tiện hỗ trợ học tập và nhu cầu giải trí.
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm các trung tâm như Student Learning Centre, Student Services Centre, Student Wellness Centre cũng như có hệ thống hỗ trợ tài chính và các dịch vụ tư vấn cho sinh viên.
  • Trường thường xuyên dành học bổng cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, thể thao cũng như các hoạt động nghệ thuật.
  • Có sự liên kết và hỗ trợ từ các cựu sinh viên nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện việc làm cho các bạn sinh viên tại SIM GE.

Bên cạnh những chương trình học bậc đại học, SIM GE còn cung cấp các chương trình sau đại học cho các bạn sinh viên. Với sự hợp tác và liên kết trong giảng dạy và cấp bằng với những trường đại học nổi tiếng đến từ Anh Quốc như University of London, University of Warwich và University of Birmingham, SIM GE tự hào mang đến những chương trình học chất lượng nhằm giúp sinh viên nâng cao trình độ học tập của mình cũng như dễ dàng tìm được việc làm ở một vị trí hấp dẫn trong tương lai.

Du học Singapore chi tiết chương trình Sau đại học tại SIM Global Education

Chương trình học

Khóa nhập học Thời gian học Học phí Điều kiện nhập học

University of London, UK

Graduate Diploma:

– Accounting

– Banking

– Economics

– Finance

– Information Systems

– International Relations

– Management

– Politics

09/2017 1 năm 9,000 Tốt nghiệp ĐH

IELTS 6.0

The University of Warwich, UK

Master of Science:

– Engineering Business Management

– Supply Chain & Logistics Management

04/2017

10/2017

1 năm 32,100 Tốt nghiệp ĐH

IELTS 6.5

University of Birmingham, UK

Master of Science International Business 04/2017

10/2017

1 năm 26,964 Tốt nghiệp ĐH

IELTS 6.5

Master of Science (Economics)

Master of Science (International Economics)

10/2017 Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Economics hoặc tương đương

IELTS 6.5

Các trường đại học đối tác cấp bằng

University of Birmingham, UK: University of Birmingham UK nằm trong Top 100 thế giới theo QS World University Rankings 2015/2016. Trường cũng xếp hạng thứ 13 tại UK theo Guardian University Guide 2017 và Top 20 trường đại học UK theo the Complete University Guide Subject Table Rankings 2017 về các môn Kinh tế, Quản lí, Luật, Triết học, Chính trị và Xã hội.

University of London, UK: University of London được thành lập từ năm 1836, là một trong những trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới. Từ năm 1858, các bạn sinh viên có thể dễ dàng nhận được các chương trình giáo dục chất lượng của trường nhờ vào chương trình quốc tế của University of London. Đến nay, chương trình này đã đào tạo được hơn 50,000 sinh viên từ hơn 180 quốc gia.

University of Warwick, UK: University of Warwick là một trong những thành viên danh dự của Russell Group of UK Universities. Trường xếp hạng thứ 48 theo QS World University Rankings 2015/2016, và xếp thứ 6 theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2016 và The Guardian University League Table 2016.

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay