Miễn phí ghi danh tại Học viện Kaplan Singapore năm 2021

Học viện Kaplan là ngôi trường được nhiều sinh viên chọn lựa khi du học Singapore. Nổi bật bởi chất lượng giáo dục, đa dạng các ngành học như tài chính, Marketting, du lịch – khách sạn,… Chương trình miễn phí ghi danh tại học viện Kaplan Singapore đã tạo điều kiện cho sinh viên du học Singapore 2021 với chi phí tiết kiệm nhất. Cùng tìm hiểu về chương trình qua bài viết sau nhé!

Miễn phí ghi danh tại học viện Kaplan Singapore năm 2021
Miễn phí ghi danh tại học viện Kaplan Singapore năm 2021

Chi tiết chương trình miễn phí ghi danh tại Học viện Kaplan

Điều kiện để nhận ưu đãi miễn phí ghi danh:

  • Miễn phí ghi danh tại Học viện Kaplan năm 2021 khi sinh viên nộp hồ sơ trong khoảng thời gian từ ngày 01/01/2021 đến 31/01/2021
  • Học sinh sẽ đóng phí ghi danh tại thời điểm nộp hồ sơ nhập học và sẽ được hoàn lại khi bắt đầu khóa học
  • Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 1, 2, 3, 4/2021
  • Học sinh phải đóng học phí đầy đủ và không dời kỳ học

Lưu ý: Chương trình miễn phí ghi danh tại Học viện Kaplan không áp dụng cho các khóa học ngắn hạn (ví dụ: chương trình 3 tuần học tiếng Anh). Chỉ áp dụng cho các khóa dài hạn như tiếng Anh PBEP, dự bị, cao đẳng, đại học và thạc sĩ.

Đôi nét về Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Inc – tổ chức quốc tế dẫn đầu về dịch vụ giáo dục, có trụ sở chính ở Hoa Kỳ. Với chương trình giảng dạy sáng tạo, các khóa học chuyên sâu, cùng môi trường học tập hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống đào tạo phù hợp với nhu cầu học lên cao của tất cả sinh viên. Với 2 bộ phận đào tạo:

  • Kaplan Higher Education Academy: Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với những bạn học toàn thời gian (Full-time)
  • Kaplan Higher Education Institute: Chương trình đào tạo này dành cho những bạn đã đi làm và muốn theo học các chương trình bán thời gian.
Lớp học tại học viện Kaplan Singapore
Lớp học tại Học viện Kaplan Singapore

Điểm nổi bật của Học viện Kaplan

Học viện Kaplan luôn nổi tiếng là một trong những trường hàng đầu ở Singapore, đã và đang giúp hàng ngàn sinh viên trang bị những kiến thức nền tảng để phát triển trong tương lai.

Với hơn 500 chương trình học, Kaplan luôn mang đến cho bạn những cơ hội để thành công hơn nữa. Thêm vào đó, Học viện Kaplan còn là điểm đến của nhiều sinh viên bởi các chương trình học tập liên kết, chuyển tiếp với các quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc,…

Sinh viên học tập tại đây, ngoài kiến thức về ngành nghề theo học, sinh viên còn có nhiều cơ hội cọ xát với công việc sau này giúp sinh viên có kinh nghiệm và tránh bỡ ngỡ sau khi ra trường.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn luôn mang đến những chương trình giảng dạy xuất sắc. Thêm vào đó, sự thân thiện và cởi mở luôn hướng dẫn sinh viên nhiệt tình cũng giúp sinh viên không ngại ngần trao đổi thắc mắc cùng giảng viên. Tại đây, học viên không chỉ được học kiến thức mà luôn được truyền cảm hứng, đam mê để theo đuổi ngành học của mình.

Hiện nay, Du học Việt Phương là một trong những đơn vị tư vấn du học Singapore uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn thành phố. Không những thế, Việt Phương còn là đối tác chiến lược của Học viện Kaplan Singapore, tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Kaplan tại đất nước Việt Nam.

Vậy nên, nếu có bất cứ vấn đề nào cần giải đáp về du học Singapore nói chung hay về Học viện Kaplan nói riêng, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi bạn nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline: 0901 39 89 77 để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời. Hoặc bạn cũng có thể trò chuyện ngay với chúng tôi qua khung chat. Rất tiện lợi đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay