Giới Thiệu

Du học Việt Phương là công ty tư vấn du học Singapore uy tín ở TPHCM, được thành lập bởi đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và cựu du học sinh đã có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa còn liên tục được cử đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tu nghiệp trong và ngoài nước, nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của sinh viên Việt Nam.

Du học Việt Phương - Công ty tư vấn du học Singapore uy tín

Du học Việt Phương – Công ty tư vấn du học Singapore hàng đầu ở TPHCM

Du học Việt Phương: Công ty tư vấn du học Singapore đáng tin cậy

Với phương châm “Việt Phương Nâng Tầm Tri Thức”, chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy đồng hành cùng tri thức Việt trên con đường hội nhập giáo dục quốc tế. Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, chúng tôi đặt “chất lượng” lên hàng đầu, lấy “uy tín” làm nền tảng cho thành công, luôn phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa để trở thành “địa chỉ tư vấn du học uy tín số 1 Việt Nam”.

Trong những năm qua, Du học Việt Phương đã trở thành một trong những công ty tư vấn du học uy tín bậc nhất TPHCM, hợp tác với nhiều đối tác tuyển sinh trải dài khắp cả nước cũng như là đại diện tuyển sinh hơn 500 trường trên toàn thế giới. Mỗi năm, Du học Việt Phương đã giúp hàng ngàn lượt sinh viên được tiếp cận với các nền giáo dục hàng đầu, mở ra một chân trời mới cho tri thức trẻ Việt Nam. Trong đó, Singapore là một trong các điểm đến du học mà chúng tôi rất chú trọng.

Giấy phép hoạt động của Việt Phương

Du học Việt Phương hoạt động theo:

 • Giấy phép kinh doanh số: 3603 176979 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Đồng Nai cấp phép
 • Giấy phép kinh doanh số: 3603 176979 – 01 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp phép
 • Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 848/CN-SGDĐT Đồng Nai cấp
 • Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 1848/QĐ-GDĐT-TC TP. HCM cấp

Công ty tư vấn du học Singapore uy tín với những cam kết về chất lượng

Là đại diện chính thức của các viện giáo dục Singapore tại Việt Nam, chúng tôi là nơi cung cấp thông tin du học chính thống, nơi tiếp nhận và xử lý hồ sơ visa. Việt Phương không thu bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào từ sinh viên.

Các chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại nước ngoài, năng động, nhiệt tình.

Đặc biệt, đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ những cựu du học sinh hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam, Singapore.

Chúng tôi tư vấn bằng cái “Tâm” không phải bằng cái “Nghề”.

Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giao lưu gặp gỡ các đại diện trường nhằm mang đến cho sinh viên một cái nhìn toàn diện, tiếp cận những thông tin mới nhất, trung thực nhất.

Cung cấp dịch vụ hoàn hảo: tư vấn, định hướng chọn ngành nghề, chọn trường, xử lý hồ sơ visa, đặt ký túc xá, book vé máy bay, sắp xếp lịch đưa đón, hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh, tư vấn luật nước sở tại,…

Hỗ trợ sinh viên trong xuyên suốt quá trình học tập tại nước ngoài, hướng dẫn, hỗ trợ phụ huynh học sinh thăm thân nhân.

Điều hành công ty

Công ty được điều hành dưới sự lãnh đạo của ông Mai Quốc Việt – người giàu kinh nghiệm quản lý, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và là cựu du học sinh Mỹ.

 • Tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế tại Đại Học Kinh tế TPHCM
 • Tốt nghiệp MBA tại University of Southwest America
 • Nguyên Kế Toán Trưởng tập đoàn Jun Suk Chemical năm 2001 – 2004
 • Nguyên Giám đốc tài chính Tập đoàn Bor Yeh International năm 2005 – 2008
 • Nguyên Giám đốc tài chính Công Ty CP Sonadezi An Bình
 • Cố vấn tài chính cấp cao của Tập đoàn dệt sợi Han Sung Haram Việt Nam
 • Giảng viên Trường Đại học Bình Dương

Hiện ông Mai Quốc Việt là CEO Công ty TNHH Tư vấn du học Việt Phương kiêm Chủ tịch MinCom.Group Corporation.

Khi có nhu cầu du học Singapore, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé. Mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nhanh chóng khi đến với Việt Phương, từ hoàn thiện hồ sơ đến đặt vé máy bay, từ thủ tục nhập học đến công việc sau tốt nghiệp. Tất cả không còn là trở ngại, nền tri thức Việt Nam sẽ được nâng tầm qua mỗi ngày!

Tư Vấn Ngay