Giới Thiệu

dihocsingapore.edu.vn là một trong những thành viên của Công ty Tư Vấn Du học Việt Phương có địa chỉ tại 283/26 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh dành riêng cho học sinh/phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu về du học Singapore.

Đơn vị tư vấn du học chuyên về thị trường Singapore

dihocsingapore.edu.vn là đối tác tuyển sinh chiến lược của rất nhiều trường của Singapore tại Việt Nam. Trong năm 2022 & 2023 được đón nhận chứng chỉ tuyền sinh tốt nhất từ Singapore. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin, chính sách học bổng và các ngành học được đào tạo tại Singapore mới nhất.

Sinh viên quan tâm đến Chương trình học, học bổng và các chương trình ưu đãi từ trường. Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ chuyên sâu về thị trường Singapore nhất. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

tư vấn ngay

đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam. Chúng tôi không thu bất kỳ 1 khoản phí hành chính, phí dịch vụ nào từ sinh viên. dihocsingapore.edu.vn còn là nơi cung cấp thông tin chính thống từ trường, hướng dẫn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ visa.

>>> Xem thêm: [MỚI NHẤT] Tổng hợp thông tin về du học Singapore 2024

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau dành cho sinh viên Việt Nam:

 • Tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng học tập và điều kiện tài chính gia đình
 • Dịch thuật & xử lý hồ sơ visa miễn phí
 • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
 • Tặng vé máy bay cho sinh viên đạt visa
 • Miễn phí đăng ký KTX, hỗ trợ tìm nhà theo yêu cầu tại Singapore
 • Hỗ trợ đưa đón ở cả 2 đầu sân bay
 • Hướng dẫn thủ tục đóng học phí/mua ngoại tệ thông qua hệ thống ngân hàng đối tác của văn phòng với biểu phí thấp nhất
 • Hướng dẫn trước khi bay với đầy đủ thông tin về luật pháp nước sở tại
 • Hỗ trợ làm thủ tục cho phụ huynh/người thân sang thăm du học sinh
 • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình sinh sống & học tập tại nước sở tại

Nếu có nhu cầu du học để tích lũy kiến thức và đầu tư cho tương lai, hãy để dihocsingapore.edu.vn đồng hành cùng các bạn, đưa bạn đến với bến bờ thành công. Đến với một công ty tư vấn du học uy tín như Việt Phương, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn và chu đáo.

Du học Việt Phương là công ty tư vấn du học Singapore uy tín ở TPHCM, được thành lập bởi đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và cựu du học sinh đã có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa còn liên tục được cử đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tu nghiệp trong và ngoài nước, nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của sinh viên Việt Nam.

Du học Việt Phương – Công ty tư vấn du học Singapore hàng đầu ở TPHCM

Du học Việt Phương – Công ty tư vấn du học đáng tin cậy

Với phương châm “Việt Phương Nâng Tầm Tri Thức”, chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy đồng hành cùng tri thức Việt trên con đường hội nhập giáo dục quốc tế. Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, chúng tôi đặt “chất lượng” lên hàng đầu, lấy “uy tín” làm nền tảng cho thành công, luôn phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa để trở thành “trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín số 1 Việt Nam”.

Những năm qua, Du học Việt Phương – một trong những công ty tư vấn du học uy tín nhất TPHCM. Hợp tác với nhiều đối tác cũng như là đại diện tuyển sinh hơn 500 trường trên thế giới. Mỗi năm, Du học Việt Phương đã giúp hàng ngàn sinh viên tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu. Mở ra một chân trời mới cho tri thức trẻ Việt Nam. Trong đó, Singapore là một trong các điểm đến du học mà chúng tôi rất chú trọng.

>>> Xem thêm: Điều kiện du học Singapore 2024 cập nhật mới nhất

Giấy phép hoạt động của Việt Phương

Du học Việt Phương hoạt động theo:

 • Giấy phép kinh doanh số: 3603 176979 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Đồng Nai cấp phép
 • Giấy phép kinh doanh số: 3603 176979 – 01 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp phép
 • Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 848/CN-SGDĐT Đồng Nai cấp
 • Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 1848/QĐ-GDĐT-TC TP. HCM cấp

Công ty tư vấn du học Singapore uy tín với những cam kết về chất lượng

đại diện chính thức của các viện giáo dục Singapore tại Việt Nam. Chúng tôi là nơi cung cấp thông tin du học chính thống, tiếp nhận và xử lý hồ sơ visa. Việt Phương không thu bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào từ sinh viên.

Các chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại nước ngoài, năng động, nhiệt tình.

Đặc biệt, đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ những cựu du học sinh hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam, Singapore.

Chúng tôi tư vấn bằng cái “Tâm” không phải bằng cái “Nghề”.

Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giao lưu gặp gỡ các đại diện trường nhằm mang đến cho sinh viên một cái nhìn toàn diện, tiếp cận những thông tin mới nhất, trung thực nhất.

Cung cấp dịch vụ hoàn hảo: tư vấn, định hướng chọn ngành nghề, chọn trường, xử lý hồ sơ visa, đặt ký túc xá, book vé máy bay, sắp xếp lịch đưa đón, hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh, tư vấn luật nước sở tại,…

Hỗ trợ sinh viên trong xuyên suốt quá trình học tập tại nước ngoài, hướng dẫn, hỗ trợ phụ huynh học sinh thăm thân nhân.

Điều hành công ty

Công ty được điều hành dưới sự lãnh đạo của ông Mai Quốc Việt – người giàu kinh nghiệm quản lý, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và là cựu du học sinh Mỹ.

 • Tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế tại Đại Học Kinh tế TPHCM
 • Tốt nghiệp MBA tại University of Southwest America
 • Nguyên Kế Toán Trưởng tập đoàn Jun Suk Chemical năm 2001 – 2004
 • Nguyên Giám đốc tài chính Tập đoàn Bor Yeh International năm 2005 – 2008
 • Nguyên Giám đốc tài chính Công Ty CP Sonadezi An Bình
 • Cố vấn tài chính cấp cao của Tập đoàn dệt sợi Han Sung Haram Việt Nam
 • Giảng viên Trường Đại học Bình Dương

Hiện ông Mai Quốc Việt là CEO Công ty TNHH Tư vấn du học Việt Phương kiêm Chủ tịch MinCom.Group Corporation.

Khi có nhu cầu du học Singapore, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé. Mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nhanh chóng khi đến với dihocsingapore.edu.vn. Từ hoàn thiện hồ sơ đến đặt vé máy bay, thủ tục nhập học đến công việc sau tốt nghiệp. Tất cả không còn là trở ngại, nền tri thức Việt Nam sẽ được nâng tầm qua mỗi ngày!

dihocsingapore.edu.vn là đối tác tuyển sinh chiến lược của rất nhiều trường của Singapore tại Việt Nam. Trong năm 2022 & 2023 được đón nhận chứng chỉ tuyền sinh tốt nhất từ Singapore. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin, chính sách học bổng và các ngành học được đào tạo tại Singapore mới nhất.

Sinh viên quan tâm đến Chương trình học, học bổng và các chương trình ưu đãi từ trường. Vui lòng thông tin để được hỗ trợ chuyên sâu về thị trường Singapore nhất. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

Form Data liên hệ
5/5 - (30 bình chọn)