Du học Singapore tại Học viện Quản lý Nanyang, chọn ngành nào?

Học viện quản lý Nanyang Singapore giúp sinh viên trang bị đầy đủ chuyên môn và kỹ năng để xây dựng sự nghiệp trong tương lai.

Read more

Du học Singapore tổng quan về Học viện Nanyang 2024

Học viện Nanyang Singapore (NIM) luôn nằm trong top 10 trường được yêu thích nhất Singapore theo báo cáo của Jobscentral Learning. Trường cung cấp chương trình đào tạo đa lĩnh vực: kỹ thuật, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn, kinh doanh…

Read more

DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN TẠI HỌC VIỆN MDIS SINGAPORE: ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại học viện MDIS Singapore là bước đệm giúp các bạn đạt được chứng chỉ có giá trị quốc tế để tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu.

Read more

Các mệnh giá đô la Singapore: Điều du học sinh nên biết

Đổi được các mệnh giá đô la Singapore khác nhau sẽ thuận tiện cho chuyến đi Singapore của bạn. Tuy nhiên bạn không nên mang nhiều tiền mặt để đảm bảo an toàn tài sản. Bởi vì hầu hết các cửa hàng ở Singapore đều chấp nhận phương thức thanh toán bằng thẻ hoặc app di động.

Read more

Hướng dẫn đi tàu điện ngầm ở singapore

Việt Phương chia sẻ hướng dẫn đi tàu điện ngầm ở singapore bao gồm: mua thẻ EZ-link, hệ thống tuyến đường, chi phí và những lưu ý quan trọng.

Read more

Ghé thăm những địa danh nổi tiếng Singapore trong 3 ngày 2 đêm

Với lịch trình 3 ngày 2 đêm bạn có thể khám phá những địa danh nổi tiếng ở Singapore, bao gồm những biểu tượng du lịch của đất nước này như: Merlion Park, Garden by the Bay, Sân bay Jewel Changi…

Read more
Tư Vấn Ngay