Tổng quan về học viện AMITY: chương trình, học phí, chuyển tiếp dễ dàng

Học viện Amity Singapore nổi tiếng với chất chất lượng đào tạo đẳng cấp. Trường có mối liên kết cùng những cơ sở khác thuộc tập đoàn giáo dục AMITY rên toàn cầu. Cùng với đó AMITY Singapore cũng giúp sinh viên quốc tế đạt được bằng cấp đại học tại các trường ở Vương quốc Anh thông qua mối liên kết giáo dục chặt chẽ, đem lại cơ hội nghề nghiệp cao hơn với chi phí học tập rẻ hơn. Khám phá ngay về ngôi trường này trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về tập đoàn giáo dục AMITY – một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất châu Á

Tập đoàn giáo dục AMITY – một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu châu Á và thế giới với sứ mệnh cung cấp môi trường học thuật chất lượng và đa dạng, đào tạo ra những nhà lãnh đạo và chuyên gia tương lai.

30 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, Amity đã thành lập 11 trường đại học, 25 trường học ở Ấn Độ và 16 cơ sở khác ở nước ngoài. Với đội ngũ hơn 6,000 nhân viên, giáo sư, chương trình đào tạo chất lượng, môi trường học tập chuyên nghiệp, Amity thu hút hơn 180,000 sinh viên theo học mỗi năm cho khoảng 300 chương trình ở các cơ sở trên thế giới.

Trong đó Amity Singapore được biết đến như một thành viên sáng giá của Amity tại khu vực Đông Nam Á.

Điểm nổi bật của học viện AMITY Singapore

Học viện Amity Singapore

Cơ sở của Amity tại Singapore nằm tại Khu kiến trúc Tan Yeok Nee ở số 101 Đường Penang, Singapore. Gân với Istana – văn phòng tổng thống Singapore. Học tập tại đây sinh viên quốc tế có thể dễ dàng tìm hiểu về khu di tích lịch sử Tan Yeok Nee, thuận tiện di chuyển nhờ nằm ở vị trí chiến lược của đường Orchard. Sinh viên chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ đến Trạm trung chuyển phương tiện công cộng nhanh (MRT) Dhoby Ghaut, nơi phục vụ 3 tuyến chính – Tuyến Bắc-Nam, Tuyến Đông Bắc và Tuyến Vòng tròn.

Ngoài vị trí chiến lược, Amity còn được đánh giá cao bởi những đặc điểm nổi bật sau đây.

Uy tín và chất lượng giảng dạy

Kể từ khi có mặt tại đảo quốc sư tử, Học viện AMITY Singapore đã luôn được nhận chứng nhận Edutrust bởi Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE. Uy tín cùng chất lượng giảng dạy của tường được khẳng định thông qua những thành tích, giải thưởng đã đạt được như:

 • Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế trong hạng mục Giáo dục tại Singapore Business Review trong hai năm liên tiếp 2019 & 2021

 • Nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu năm 2014 (theo The Guardian)

 • Được MediaOne đưa vào vào danh sách rút gọn các trường tư thục hàng đầu ở Singapore

 • Thành viên của hiệp hội nghề nghiệp uy tín AACSB

 • Được trao Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế SBR về Giáo dục (2021)

 • Thông qua Tiêu chuẩn ba bên của TAFEP cho TS WorlcLife Harmony.

 • Chương trình MBA liên kết với Đại học Northampton (Anh quốc) là chương trình MBA tốt nhất tại Singapore

Chương trình đào tạo đa dạng ngành nghề, lĩnh vực

Học viện Amity Singapore cung cấp chương trình đào tạo từ chương trình dự bị cấp độ AEIS/O/A (chuẩn bị để cạnh tranh vào trường công Singapore) đến chương trình tiếng Anh, chương trình dự bị, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, sau đại học.

Các ngành học nổi bật tại trường bao gồm: Kinh doanh & Quản lý, Khoa học dữ liệu & IT, Nhà hàng khách sạn, Tài chính-Kế toán-Ngân hàng, Quản lý chuỗi cung ứng và Luật.

Đặc biệt chương trình thạc sĩ của trường được đánh giá cao, nằm trong top 5 chương trình đào tạo thạc sĩ phổ biến nhất tại Singapore.

Cơ hội nhận được bằng từ các trường Đại học danh tiếng tại Anh

Thế mạnh nổi bật của Amity còn nằm ở hệ thống đối tác danh tiếng, bao gồm các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Hiện Amity liên kết chặt chẽ với các trường Đại học Northampton, Đại học London và Đại học Teesside để cung cấp các chương trình giảng dạy đại học, sau đại học thạc sĩ và tiến sĩ.

Điều này mang đến hai lựa chọn lợi thế cho sinh viên:

 • Thứ nhất, các bạn có thể học tại Amity và nhận bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ do các trường đại học kể trên cấp. Chọn học tại Singapore bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với học trực tiếp tại trường ở Anh. Giá trị bằng cấp là tương đương nhau.
 • Thứ hai, nếu bạn không bị giới hạn bởi tài chính du học, sau khi hoàn thành chương trình văn bằng (cao đẳng nâng cao) bạn có thể tiếp tục theo đuổi con đường học tập cao hơn tại Anh. Học viện Amity Singapore sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiếp chương trình dễ dàng.

Với bất kỳ lựa chọn nào sinh viên đều sẽ nhận được bằng cấp giá trị toàn cầu sau khi tốt nghiệp. Cũng vì vậy, du học Singapore tại Amity giúp du học sinh rộng mở cánh cửa phát triển sự nghiệp quốc tế.

Học viện Amity Singapore có nhiều chính sách tối ưu tài chính cho sinh viên

Để hỗ trợ sinh viên, chính sách tài chính tại học viện Amity được thiết kế nhằm đảm bảo tính tối ưu và thuận tiện. Học phí được thiết lập với mức giá phải chăng, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt, chính sách thanh toán linh hoạt, cho phép sinh viên chia nhỏ số lần đóng học phí. Chính sách đã giúp không ít bạn sinh viên giảm bớt gánh nặng tài chính trong quá trình học tập.

Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều ưu đãi và hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam. Những chính sách này không chỉ giúp giảm bớt áp lực về chi phí mà còn tạo điều kiện cho sinh viên tập trung hơn vào quá trình học tập của mình.

>> Xem thêm: ưu đãi tại học viện Amity lên đến 50%

Hỗ trợ sinh viên có cơ hội tiếp cận doanh nghiệp và nghề nghiệp

Trường hỗ trợ sinh viên trong việc tiếp cận doanh nghiệp và khám phá cơ hội nghề nghiệp thực tế. Thông qua việc tổ chức các sự kiện như CEO Dinner Series, CEO’s Forum, Guest Lectures,… sinh viên được tạo cơ hội để tương tác trực tiếp với các doanh nghiệp và những nhân vật doanh nhân nổi tiếng. Sinh viên được khám phá những mẩu chuyện nghề nghiệp thực tế, đồng thời mở rộng mạng lưới quan hệ.

Ngoài ra, trường còn tổ chức các Ngày hội việc làm. Tại đây sinh viên có thể tìm hiểu về các cơ hội nghề nghiệp, tương tác với nhà tuyển dụng và đặt nền tảng cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo tại Học viện Amity Singapore

Như đã nói ở Trên, học viện Amity Singapore hiện đang cung cấp một loạt các chương trình, khoá học đa dạng đáp ứng nhiều bậc học và lĩnh vực khác nhau.

Chương trình tiếng Anh:

Điều kiện: Để đăng ký khóa học tiếng Anh tại trường, học sinh cần đủ 14 tuổi và đã hoàn thành lớp 8 (hoặc tương đương).

 • Beginner, Elementary, Pre-Intermediate (học 2 tháng): Chương trình tiếng Anh dành cho các bạn học sinh mất gốc, bắt đầu học tiếng Anh lại từ đầu. Yêu cầu: học sinh đã đủ 14 tuổi và hoàn thành lớp 8 (hoặc tương đương).

 • Intermediate, Upper Intermediate (học 2 tháng): Chương trình tiếng Anh cho học sinh từ cấp độ trung cấp.

Chương trình Dự bị Cao đẳng

Điều kiện: Khóa học dành cho những bạn học sinh từ 16 tuổi trở lên; đã hoàn thành chương trình học lớp 10 hoặc tương đương; đạt IELTS tối thiểu 5.5 hoặc tương đương.

Khóa học giúp các bạn học sinh có được nền tảng kiến thức tổng quát để chuẩn bị bước vào chương trình cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao. Chương trình học có thời lượng 6 tháng.

Chương trình cao đẳng

Điều kiện: Chương trình cấp bằng thường dành cho các ứng viên từ 17 tuổi trở lên, IELTS tối thiểu 5.5 hoặc tương đương, Tốt nghiệp THPT hoặc Hoàn thành chương trình Dự bị tại Amity.

Riêng ngành Quản trị kinh doanh và khoa học máy tính yêu cầu sinh viên 20 tuổi trở lên, IELTS từ 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương. Sinh viên cũng cần Tốt nghiệp THPT hoặc Hoàn thành chương trình Dự bị tại Amity.

Chương trình cao đẳng tại Amity cung cấp các khóa học về:

 • Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế (8 năm)

 • Quản lý kinh doanh (8 tháng)

 • Cao đẳng Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính (8 tháng)

 • Quản lý và vận hành khách sạn (6 tháng  học + 6 tháng thực tập)

 • Chương trình cao đẳng khác: quản lý kinh doanh, tài chính kế toán, hậu cần… (1 Năm).

Cao đẳng nâng cao

Điều kiện: Để học cao đẳng nâng cao các chuyên ngành tại học viện Amity, sinh viên cần đủ 17 tuổi trở lên với IELTS tối thiểu 6.0 hoặc tương đương và hoàn thành chương trình cao đẳng tại Amity.

Chương trình cao đẳng nâng cao của trường đào tạo trong 8 tháng, bao gồm các ngành học:

 • Tin học

 • Quản trị kinh doanh

 • Quản lý hoạt động và khách sạn

 • Quản lý kinh doanh

 • Quản lý khách sạn và du lịch

Chương trình cao đẳng sau đại học

Amity cung cấp chương trình cao đẳng sau đại học ngành quản lý, quản trị kinh doanh với điều kiện đầu vào IELTS tối thiểu từ 6.0 hoặc tương đương, sinh viên phải từ 20 tuổi trở lên, và đã tốt nghiệp đại học.

Chương trình Đại học Northampton, UK (UON)

Chương trình cử nhân:

Chương trình cử nhân của đại học Northampton yêu cầu sinh viên đã tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình dự bị tại Amity. Ngoài ra các bạn cần đủ 18 tuổi trở lên, trình độ tiếng Anh đạt IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Đại học Northampton cung cấp chương trình cử nhân cho các ngành:

 • Nghệ thuật (thời gian học 3 năm)

 • Khoa học máy tính (thời gian học 3 năm)

 • Luật (thời gian học 3 năm)

 • Quản trị kinh doanh (thời gian học 1 năm)

Chương trình thạc sĩ:

Để đăng ký học chương trình thạc sĩ của Đại học Northampton từ Amity ứng viên cần đủ 20 tuổi trở lên, tốt nghiệp Đại học loại Giỏi trở lên và đạt IELTS tối thiểu 6.5 hoặc tương đương.

Trường cung cấp chương trình thạc sĩ với thời gian học 1 năm cho các ngành:

 • Quản trị kinh doanh

 • Các luật trong Luật thương mại quốc tế

 • Khoa học về hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng

 • Khoa học trong phân tích kinh doanh

Chương trình đại học London, UK (UOL)

Chương trình thạc sĩ:

Điều kiện đầu vào của chương trình thạc sĩ đại học London tại Học viện Amity Singapore gồm có: đạt điểm IELTS tối thiểu 6.5 hoặc tương đương, band Writing từ 6.0; đã tốt nghiệp đại học loại khá trở lên hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 3 năm. Ngoài ra sinh viên cần đủ 20 tuổi trở lên. 

Hiện Amity cung cấp chương trình thạc sĩ đại học London cho các ngành:

 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (1 năm)

 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng toàn cầu (1 năm)

Chương trình chứng chỉ sau đại học:

Điều kiện đầu vào của các chứng chỉ sau đại học của trường Đại học London tương tự như chương trình thạc sĩ. Tuy nhiên thời gian học tuỳ thuộc vào theo ngành học, cụ thể:

 • Chứng chỉ sau đại học ngành Quản trị kinh doanh các lĩnh vực: Kế toán, Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo, Tài chính, Luật, Lãnh đạo (1 năm).

 • Chứng nhận sau Đại học ngành Quản trị kinh doanh (6 tháng).

 • Chứng nhận sau Đại học ngành Quản trị chiến lược chuỗi cung ứng, Quản trị chuỗi cung ứng, Phân tích chuỗi cung ứng (1 năm).

 • Chứng chỉ sau Đại học ngành Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng toàn cầu (1 năm).

Chương trình đại học Teesside, UK (TU)

Chương trình cử nhân:

Các bạn sinh viên cần đủ 18 tuổi trở lên, IELTS tối thiểu 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương mới có thể đăng ký khóa học của trường  Đại học Teesside ở Amity.

Sinh viên Học viện Amity Singapore có thể đăng ký chương trình cử nhân đại học Teesside cho các ngành:

 • Cử nhân nghệ thuật (Danh dự): ngành Kinh doanh quốc tế, Doanh nghiệp kinh doanh và đổi mới sáng tạo, Doanh nghiệp và an ninh mạng, Doanh nghiệp và Quản lý dữ liệu, Tài chính và Kế toán, Marketing trong kinh doanh, Quản lý chuỗi cung ứng (học 3 năm tại Amity Singapore)

 • Cử nhân nghệ thuật (Danh dự) chuyển tiếm: các ngành Tài chính và Kế toán, Quản trị Du lịch quốc tế, Marketing trong kinh doanh quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực trong kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh quốc tế (học 1 năm tại Amity Singapore sau đó học 2 năm tại Đại học Teesside, Anh quốc).

Chương trình thạc sĩ:

Khóa học thạc sĩ đại học Teesside tại Amity yêu cầu sinh viên đầu vào phải từ 20 tuổi, đạt điểm IELTS từ 6.0 hoặc tương đương và tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên.

Riêng ngành quản trị kinh doanh yêu cầu sinh viên từ 22 tuổi, IELTS từ 6.5, tốt nghiệp đại học loại giỏi mới đủ điều kiện xét tuyển.

Hệ thạc sĩ này bao gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản lý quốc tế, Trí tuệ nhân tạo, Trí tuệ nhân tạo với dữ liệu phân tích, Khoa học dữ liệu, Kế toán và Tài chính số, Tiếp thị. Thời gian học là 1 năm.

Học phí du học Singapore tại học viện Amity

Học phí chương trình tiếng anh:

học phí chương trình tiếng Anh tại Amity

Học phí chương trình dự bị đại học:

Học phí chương trình dự bị tại Amity Singapore

Học phí chương trình Cao đẳng:

Học phí chương trình cao đẳng tại Amity Singapore
Học phí chương trình cao đẳng tại Amity Singapore

Học phí Cao đẳng nâng cao và chương trình cao đẳng sau đại học:

Học phí cao đẳng nâng cao Amity
Học phí cao đẳng nâng cao và cao đẳng sau đại học Amity Singapore

Học phí chương trình Đại học Northampton:

Học phí chương trình Đại học Northampton
Học phí chương trình Đại học Northampton

Học phí chương trình đại học London:

học phí chương trình Đại học London
Học phí chương trình Đại học London

Học phí chương trình đại học Teesside:

Học phí chương trình đại học Teesside
Học phí chương trình đại học Teesside

Lưu ý:

*Học phí trên chỉ áp dụng cho kỳ nhập học bắt đầu tháng 09/2023 và chưa bao gồm GST

**Nếu đăng ký khóa học của Đại học London, sinh viên cần trả thêm phí ghi danh và phí kiểm tra

Hy vọng bài viết đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về học viện Amity ở Singapore. Để cập nhật các chương trình ưu đãi, học bổng hoặc hướng dẫn lộ trình học phù hợp, các bạn liên hệ về hotline 0901398977 – 0944535956. Đại diện tuyển sinh của học viện Amity Singapore tại Việt Nam – Công ty tư vấn du học Việt Phương sẽ mau chóng giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất.

Đánh giá bài viết