Học bổng lên tới 30% tại trường PSB Singapore

Trường PSB Singapore – một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Singapore, đang chào đón tân sinh viên năm bằng chương trình ưu đãi hấp dẫn lên 30% học phí. với chất lượng giáo dục đẳng cấp cùng sự đa dạng chương trình, PSB Singapore là một lựa chọn lý tưởng cho sự phát triển học thuật và nghề nghiệp cho sinh viên Việt Nam.

1. Điểm mạnh của trường PSB Singapore

Trường PSB Singapore đã được thành lập từ năm 1964, theo chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Singapore. Gần 60 năm hoạt động, trường đã chứng tỏ sự tồn và phát phát triển lâu dài trong lĩnh vực giáo dục.

1.1. Lý do nên học tại hoc viện PSB Singapore

Chất lượng đào tạo hàng đầu:

PSB Academy nằm trong top các Học viện có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Singapore suốt nhiều năm. Điều này cho thấy sinh viên tại trường sẽ nhận được sự đào tạo chất lượng và có nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai. trường được chứng nhận Edutrust 4 năm – chứng nhận cao nhất của chính phủ Singapore cấp cho đơn vị giáo dục về chất lượng giáo dục hàng đầu. Càng đảm bảo sự ổn định và phúc lợi của sinh viên.

Đa dạng ngành nghề và lĩnh vực đào tạo:

PSB Academy đào tạo trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu học tập  đa dạng của sinh viên. Các bạn càng có nhiều cơ hội lựa chọn rộng hơn để phát triển chuyên môn bản thân.

Môi trường học tập kết nối sinh viên bản địa và quốc tế:

Trường PSB Singapore hiện có 16.000 sinh viên. Với thành phần 51% sinh viên bản địa và 49% sinh viên quốc tế, PSB tạo ra môi trường học tập đa văn hóa, giúp sinh viên tương tác và học tập từ những người bạn đa quốc tịch. Qua đó tạo dựng một cơ sở để mở rộng mạng lưới cá nhân.

Cơ sở vật chất hiện đại:

Trường có hai campus là Main Wing (chuyên các ngành khối kinh tế) và STEM Wing (chuyên các ngành STEM). Hai cơ sở hiện đại nằm ở trung tâm Singapore đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đồng thời hoàn viên cũng thuận lợi hơn trong việc tiếp cận các cơ hội làm việc, phát triển cá nhân.

Cơ hội chuyển tiếp Anh, Úc, Mỹ, New Zealand:

PSB Academy cung cấp cơ hội cho sinh viên chuyển tiếp liên campus đến các trường Đại học đối tác ở Anh, Úc, New Zealand,… Sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập và văn hóa mới, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với tấm bằng giá trị toàn cầu.

1.2. Lộ trình học trở thành cử nhân ở tuổi 20

Lộ trình du học Singapore tại học viện PSB
Lộ trình du học Singapore tại học viện PSB

PSB Singapore nổi bật với chương trình học đặc biệt, cho phép sinh viên đạt được bằng cử nhân ở độ tuổi 19-20. Đây là một ưu điểm độc đáo, tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm môi trường đại học từ rất sớm để phát triển nhanh chóng sự nghiệp học thuật và kinh nghiệm làm việc. 

Lộ trình du học tại trường PSB Singapore bao gồm các chương trình:

  • Chương trình dự bị Đại học: Yêu cầu sinh viên đã hoàn thành tối thiểu chương trình lớp 9. Đồng thời các bạn phải đạt điểm tiếng anh IELTS từ 5.5 trở lên. Chương trình dự bị Đại học có thời gian học từ 6 tháng.
  • Chương trình Cao đẳng: Yêu cầu sinh viên đầu vào đã hoàn thành chương trình dự bị đại học của trường hoặc tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam, tiếng Anh cần đạt tối thiểu IELTS 5.5 hoặc tương đương. Thời gian học khóa cao đẳng tại PSB là từ 9 tháng.
  • Chương trình cử nhân (top-up): áp dụng cho sinh viên đã hoàn tất chương trình cao đẳng hoặc chương trình năm 2, 3 Đại học/ Cao đẳng tại VN hoặc quốc tế được công nhận (xét bảng điểm của từng trường hợp một). Để học chương trình Cử nhân này, sinh viên cần đạt tiếng Anh đầu vào tương đương IELTS 6.0. Chương trình học chuyển tiếp tại các trường đại học ở Anh/Úc khoảng 2 năm (tối thiểu 16 tháng).
  • Chương trình thạc sĩ: Yêu cầu sinh viên đã hoàn tất chương trình cử nhân với trình độ tiếng Anh đầu vào tương đương IELTS 6.5. Các bạn có thể đăng ký học chương trình của các trường Đại học đã liên kết với trường PSB singapore như: Coventry University (Vương quốc Anh), University of Hertfordshire (Vương quốc Anh), Massey University (New Zealand). The University of NewCastle (Úc), La Trobe University (Úc), Edith Cowan University (Úc).

Như vậy với lộ trình du học Singapore từ lớp 9 tại học viện PSB, các bạn trẻ hoàn toàn có thể đạt được bằng cử nhân ở tuổi 20.

Trường hợp các bạn không đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, PSB cung cấp các khóa học tiếng Anh để các bạn nâng cấp đủ yêu cầu trước khi bước vào khóa chính. Chương trình tiếng Anh gồm 5 cấp độ, các bạn cần làm bài kiểm tra xếp lớp học phù hợp.

1.3. Thành tựu nổi bật của trường

Hơn 60 năm hoạt động và duy trì chất lượng đào tạo tốt, PSB đã đã được nhiều giải thưởng, công nhận tích cực như:

  • Giải thưởng toàn cầu của hội đồng EC Giải thưởng Vòng tròn Học viện Xuất sắc của Hội đồng EC (APAC – 2020);
  • Học viện Giáo dục Tốt nhất  Singapore của APAC Insider, Singapore Business Awards 2019;
  • Top 3 các trường tư thục tốt nhất tại Singapore do độc giả tạp chí AsianOne’s bình chọn;
  • Giải “Cơ sở giáo dục tư tốt nhất Singapore” do tập đoàn BERG trao giải năm 2016
  • Trường PSB Singapore được công nhận là trường tư thục tốt nhất tại Singapore bởi tổ chức nghiên cứu giáo dục Jobs Central Learning (năm 2016);
  • Học viện PSB nhận được chứng nhận EDUTRUST 4 năm về chất lượng giáo dục hàng đầu, một minh chứng cho sự ổn định và phúc lợi của sinh viên được cấp bởi chính phủ Singapore.

2. Học bổng nhập học tại trường PSB Singapore

học bổng du học Singapore tại học viện PSB
Học bổng du học Singapore tại học viện PSB

Học viện PSB mang đến nhiều học bổng và ưu đãi giá trị cho du học sinh Việt Nam hàng năm. Để chào đón năm học 2024 trường đã tung ra gói ưu đãi đặc biệt cho các bạn đăng ký nhập học vào tháng 1,2,3/ 2024. Ưu đãi lần này gồm 2 phần:

Thứ nhất, học viện PSB cung cấp học bổng nhập học lên đến 30% tổng học phí. Chương trình giúp các bạn tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể khi bước vào hành trình du học Singapore.

Thứ hai, trường mang đến ưu đãi hấp dẫn khác chắp cánh hành trang du học. Cụ thể sinh viên được tặng Apple Ipad Air Wi-Fi 64GB khi đăng ký hồ sơ trong giai đoạn 1/12-21/12/2023. Điều này giúp cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên trở nên thuận tiện hơn.

Ngoài ra sinh viên mới đăng ký hồ sơ trong giai đoạn 22/12/2023 – 22/3/2024 sẽ được hoàn trả phí đăng ký.

Các bạn quan tâm chương trình học tại trường PSB Singapore và các ưu đãi của trường, liên hệ đại diện PSB tại Việt Nam – Công ty tư vấn Du học Việt Phương để được tư vấn lộ trình phù hợp, hỗ trợ làm hồ sơ và đăng ký chương trình học. 

Đánh giá bài viết