Trại hè quốc tế cho trẻ: Vừa chơi vừa học, thỏa thích khám phá

Trại hè quốc tế từ lâu đã được trẻ em khắp thế giới hưởng ứng tham gia. Không chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cho học sinh mà còn là một trải nghiệm quý giá có một không hai. Các bạn sẽ có cơ hội khám phá, học hỏi và phát triển theo cái cách mà khi đi học hay ở nhà có thể giúp được.

Không hề nói quá khi cho rằng trại hè rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Trại hè giúp trẻ phát triển toàn diện, từ kĩ năng sống, cách sống độc lập, đến cách sống ở trong một cộng đồng, Trong bài viết này, dihocsingapore.edu.vn sẽ bàn về những lợi ích mà một trại hè quốc tế mang lại, đây là khoản đầu tư xứng đáng cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ.

Trại hè quốc tế hay còn gọi là chương trình du học hè. Đây là một chương trình du học ngắn hạn vào mùa hè dành cho lứa tuổi đang là học sinh. Các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế mới. Được khám phá văn hóa nước ngoài & nâng cao kỹ năng ngoại ngữ. Đặc biệt là những bạn có định hướng du học dài hạn sau này. Chương trình trại hè quốc tế có thể tổ chức tại các trường trung học, đại học danh tiếng, hoặc các tổ chức giáo dục ở nước ngoài.

trại hè quốc tế

Trại hè quốc tế

ĐẶC BIỆT:

Theo thống kê của dihocsingapore.edu.vn thì đối với các học sinh đã từng ít nhất một lần tham gia chương trình du học hè sẽ có tỷ lệ đậu visa du học dài hạn cao hơn những học sinh chưa từng du học hè đến 70%.

Thậm chí, nhiều học sinh tham gia du học hè và quay lại chính quốc gia đó để du học dài hạn thì tỷ lệ xin visa du học thành công lên tới 95%.

>>> Xem thêm: Chi tiết chương trình Trại hè Singapore LION ISLAND – Ưu đãi mới nhất

Trại hè từ lâu đã trở thành một phần hồn của tuổi thơ, tạo cơ hội hiếm có cho trẻ hoạt động, kết bạn và tạo nên những khoảnh khắc khó quên cho mai sau.

Trại hè không chỉ là những hoạt động vui chơi. Trại hè còn giúp trẻ con phát triển về mặt tính cách, cảm xúc và đối nhân xử thế. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích quan trọng của trại hè đối với trẻ và lý do vì sao nó trở thành truyền thống cho nhiều bạn nhỏ như vậy.

Lợi ích trại hè quốc tế

Chương trình trại hè quốc tế

Trại hè giúp trẻ bước ra khỏi vùng an toàn, khám phá những điều mới lạ. Trẻ sẽ tham gia nhiều chương trình và hoạt động khác nhau để khám phá điểm mạnh của bản thân là gì, làm thế nào để vượt qua khó khăn và trở nên tự tin vào bản thân mình hơn.

Không còn ở trong môi trường quen thuộc, trẻ sẽ học được tính độc lập, tự đưa ra quyết định, quan sát tình huống, từ đó phát triển bản thân và biết tự đứng dậy sau khi vấp ngã.

>>> Xem thêm: TOP 11 điều cần biết trước khi đến Singapore

Một trong những lợi ích lớn nhất của trại hè là nó tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc với bạn bè đồng trang lứa trong một môi trường chào đón và có lớp lang thứ tự. Trại hè giúp trẻ làm quen với nhiều bạn bè có tầng lớp khác nhau, giúp phát triển tính cộng đồng và trở thành môi trường cho các bé xã giao với nhau.

Trẻ sẽ học những kĩ năng xã hội quan trọng như cách giao tiếp, đồng cảm và giải quyết tranh cãi thông qua những hoạt động làm việc nhóm, hợp tác và cùng trải nghiệm với nhau.

Trại hè có rất nhiều hoạt động vui chơi học tập khác nhau. Điều này cho phép trẻ khám phá được sở thích và tài năng của bản thân là gì. Thể thao, thủ công mỹ nghệ, âm nhạc, diễn kịch, thiên nhiên, thí nghiệm, dù là cái nào thì trại hè cũng sẽ là một môi trường tốt cho trẻ tham gia những hoạt động mà thường ngày trẻ không có cơ hội được tham gia.

Trại hè quốc tế giúp trẻ khám phá

Trại hè quốc tế giúp trẻ khám phá sở thích và tài năng của bản thân

Trại hè tổ chức nhiều hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như vậy không chỉ giúp trẻ mở mang kiến thức mà còn nuôi dưỡng đam mê cũng như tài năng của mình.

Trong thời đại kĩ thuật số hiện nay, trẻ đa phần toàn ở trong nhà, tiếp xúc với màn hình. Trại hè sẽ giúp cung cấp cơ hội tuyệt vời cho trẻ kết nối với thiên nhiên. Leo núi, cắm trại, bơi hồ hoặc tham gia những dự án môi trường, dù là cái nào, trẻ sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thế giới tự nhiên, học thêm những điều mới về việc bảo tồn thiên nhiên.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra việc kết nối với thiên nhiên có nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tâm lý, như giảm stress và tăng cường khả năng nhận thức.

Trẻ sẽ thường xuyên gặp những thử thách bắt trẻ phải tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và thích nghi với những điều mới. Những trải nghiệm này sẽ giúp trẻ học cách đứng dậy sau thất bại, suy nghĩ và xử lý tình huống một cách nhanh chóng.

Trại hè quốc tế cho trẻ em

Trại hè quốc tế giúp trẻ học được kĩ năng giải quyết vấn đề

Trại hè sẽ dạy trẻ nhiều bài học bổ ích về cách tự bảo vệ bản thân, giải quyết vấn đề trong nhiều trường hợp khác nhau, từ cách vượt qua nỗi sợ độ cao khi leo núi đến kết hợp với những bạn khác để hoàn thành bài tập team-building.

Nhiều khi tình bạn trại hè sẽ trở nên rất đặc biệt và thường hóa thành tình bạn trăm năm. Không còn vướng bận chuyện học hành hay công nghệ, trẻ có cơ hội tìm hiểu thêm về bạn bè và những thầy cô cố vấn xung quanh trong trại.

Trẻ sẽ cùng nhau trải nghiệm, phiêu lưu, vượt qua thử thách, rồi từ đó làm thân với nhau hơn, tạo ra những khoảnh khắc định hình tương lai phía trước của trẻ. Những kỷ niệm tạo ra ở đây sẽ thành những câu chuyện kể đáng yêu mà trẻ sẽ nhớ mãi dù đã trưởng thành.

>>> Xem thêm: [TỔNG HỢP] Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore: 6 tháng học + 6 tháng thực tập

Trại hè sẽ là nơi giúp trẻ có cơ hội tìm hiểu sở thích, kết bạn, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng với thị trường hiện nay, việc lựa chọn một trại hè hoàn hảo cho con bạn có thể sẽ rất khó khăn vì có quá nhiều sự lựa chọn.

học tập trong trại hè quốc tế

Lớp học tiếng Anh trong các trại hè quốc tế

Để đảm bảo trẻ sẽ có những trải nghiệm tích cực và vui vẻ, bạn cần phải cân nhắc kĩ về những yếu tố như độ tuổi, sở thích, địa điểm và thời gian bao lâu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích kĩ từng yếu tố và mách bạn cách chọn trại hè phù hợp cho con bạn.

Độ tuổi: Khi chọn trại hè thì bạn phải xem xét đến độ tuổi và mức trưởng thành của con. Bạn phải đảm bảo hoạt động của trại hè cũng như sự giám sát từ tổ chức phù hợp cho giai đoạn phát triển của con vì có một số trại hè sinh ra chỉ dành cho một độ tuổi nhất định.

Sở thích: Xác định sở thích và đam mê của con. Con bạn thích thể thao, thủ công mỹ nghệ, vui chơi ngoài trời hay chỉ thích sách vở đi nữa, ngoài kia vẫn sẽ có trại hè phù hợp cho việc nuôi dưỡng sở thích và đam mê của con. Việc chọn đúng trại hè phù hợp với sở thích của trẻ sẽ giúp trẻ thích thú và tận hưởng trải nghiệm trại hè hơn.

Địa điểm: Bạn phải quyết định xem bạn thích trại hè gần chỗ mình hay ở vùng khác hơn. Trại hè gần nhà có lợi ở chỗ tiện đường và có môi trường quen thuộc cho trẻ, còn trại hè ở vùng khác thì sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ, cho trẻ có cơ hội tiếp xúc với một môi trường mới.

Thời gian: Bạn phải xem trại hè kéo dài trong bao lâu. Có vài trại hè chỉ kéo dài trong 1 ngày, có một số khác thì sẽ ở lại qua đêm. Bạn phải dựa trên việc con bạn thoải mái đi trại hè trong bao lâu cũng như thời gian biểu của gia đình để ra quyết định đúng đắn.

Nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn trại hè phù hợp cho con

Nghiên cứu kĩ lưỡng: Bắt đầu bằng việc tìm xem trong khu vực bạn sống hoặc bạn muốn có những trại hè nào. Đọc kĩ thông tin trên brochure, website và review để nắm rõ trại hè có những hoạt động gì cho trẻ, tư tưởng của họ ra sao, họ sẽ bảo vệ trẻ như thế nào. Bạn nên tìm những đánh giá chân thật hoặc tìm đến những ai đã từng gửi con cho trại hè để có thông tin đúng nhất có thể.

Tham quan trại: Nếu có thể, bạn hãy tự mình tham quan cơ sở vật chất, gặp gỡ nhân viên và quan sát tổng thể môi trường ở đó. Trải nghiệm thực tế này sẽ giúp bạn đánh giá liệu trại có phù hợp với con bạn hay không.

Đảm bảo an toàn: Đảm bảo trại hè ưu tiên sự an toàn và xung quanh có công cụ bảo vệ phù hợp. Yêu cầu trại hè cung cấp thông tin về độ chuyên môn của nhân viên, tỉ lệ người cắm trại:nhân viên là bao nhiêu, quy trình cấp cứu và cơ sở y tế. Xem xét liệu trại đã được các tổ chức liên quan công nhận hay chưa.

Trao đổi với BTC chương trình: Nếu có bất kì thắc mắc hay quan ngại nào, hãy liên hệ với BTC chương trình. Nói rõ về nhu cầu, sở thích cụ thể và bất kỳ yêu cầu nào về sức khỏe và chế độ ăn uống của con. Nếu giám đốc trại có phản ứng và hỗ trợ nhanh chóng thì đó là dấu hiệu tốt.

Cho con quyết định: Hãy cho con quyết định vì dù sao việc lựa chọn trại hè nào cũng phải dựa theo sở thích của con. Trại hè chỉ vui khi con thích và có hứng thú.

Tìm hiểu từ bạn bè, người thân giới thiệu: Hãy hỏi bạn bè, người thân hoặc những bậc phụ huynh khác để họ giới thiệu cho mình cũng như kể lại trải nghiệm của con họ. Lắng nghe những đánh giá thực tế sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trại và thu hẹp sự lựa chọn xuống.

Dựa vào tính cách của con: Xem xét tính cách và mức độ con thấy thoải mái khi chọn trại hè. Có một số bạn nhỏ sẽ thấy thích khi sống trong môi trường có kỉ cương, cũng có một số thì lại thích thoải mái hơn chút. Khi quyết định thì hãy xem xét trại hè nào con sẽ thấy thoải mái là được.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng dịch vụ điện thoại di động khi du học Singapore

Trại hè cho trẻ cơ hội tham gia hoạt động ngoài trời hiếm có trong thời gian nghỉ hè, nghỉ lễ. Tùy sở thích và lựa chọn của trẻ, trại hè sẽ có những chương trình khác nhau.

Từ lý thuyết đến thực hành, trại có đủ cho sở thích của trẻ, giúp trẻ có cơ hội trưởng thành và phát triển cá nhân. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ khám phá một số hoạt động trại hè phổ biến khiến những trải nghiệm này trở nên đáng nhớ và thú vị đối với các trại viên.

Một trong những hoạt động phổ biến nhất là khám phá thiên nhiên. Hoạt động vừa chơi vừa học này sẽ giúp các bạn trại viên khám phá thế giới tự nhiên, tăng cường sức khỏe và học hỏi những kĩ năng sống sót quan trọng.

Vừa leo núi vừa ngắm cảnh, bơi trong bể bơi hoặc hồ tự nhiên, cắm trại dưới bầu trời đầy sao là một số ví dụ cho hoạt động khám phá thiên nhiên. Những hoạt động này sẽ giúp nuôi dưỡng tính khám phá, tự lập và trân trọng môi trường.

Trại hè thường có các hoạt động thể thao nhằm nâng cao thể lực, tinh thần đồng đội và gắn kết bạn bè cho trẻ. Các trại viên có thể tham gia những môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chày, quần vợt hoặc bơi lội.

Những hoạt động này không chỉ cải thiện khả năng thể thao mà còn dạy các kỹ năng sống quan trọng như giao tiếp, hợp tác và lãnh đạo. Các bài tập teambuilding như học thắt dây thừng, tin tưởng lẫn nhau và vượt qua thử thách nhóm sẽ càng giúp tình bạn giữa các trại viên trở nên khắng khít hơn.

Đối với trẻ có thiên hướng sáng tạo và thể hiện bản thân, các hoạt động thủ công mỹ nghệ sẽ là thứ giúp các bạn nhỏ tha hồ sáng tạo và thể hiện. Các trại viên có thể khám phá nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như hội họa, điêu khắc, làm đồ gốm và trang sức.

Các hoạt động trong trại hè

Các hoạt động trong trại hè

Những hoạt động này kích thích trí tưởng tượng, bồi dưỡng kỹ năng nghệ thuật và cho phép các trại viên thể hiện quan điểm độc đáo của mình. Thủ công mỹ nghệ cũng mang lại trải nghiệm chữa lành và thư giãn, giảm stress và tăng cảm giác hạnh phúc cho trẻ.

Nhiều trại hè có các chương trình tập trung vào các dự án khoa học và khám phá thiên nhiên cho trẻ em, khiến các bạn trại viên nảy sinh lòng tò mò. Hoạt động này bao gồm các thí nghiệm thực hành, đi bộ trong rừng, quan sát động vật hoang dã và tham gia các dự án bảo tồn môi trường.

Các trại viên sẽ tìm hiểu về thế giới tự nhiên, hệ sinh thái và tính bền vững, được nuôi dưỡng tình yêu khoa học và hiểu biết sâu sắc hơn về môi trường xung quanh.

Trại hè không chỉ có vui chơi. Trại hè cũng cung cấp các chương trình giáo dục nâng cao kiến thức và kỹ năng của trại viên. Trại sẽ tổ chức các hội thảo về ngôn ngữ và toán học, dạy trẻ về lập trình máy tính và robot.

Lớp học tiếng Anh tại trại hè

Lớp học tiếng Anh tại trại hè

Trẻ có thể khám phá các môn học mới, củng cố nền tảng học thuật và khám phá những niềm đam mê mới trong một môi trường thú vị và đầy sự ủng hộ.

Mùa hè là khoảng thời gian kỳ diệu đối với trẻ em, tràn ngập những chuyến phiêu lưu, khám phá và trải nghiệm mới. Một trong những cơ hội thú vị nhất dành cho trẻ trong những tháng hè là tham gia các trại hè.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trại đều như nhau và điều quan trọng là phải xem xét trại của riêng cho từng lứa tuổi nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của các nhóm tuổi khác nhau.

Trong bài này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích và tính năng của trại hè cho từng độ tuổi, từ mẫu giáo và trẻ nhỏ, học sinh tiểu học và trung học cơ sở, đến các trại hè dành cho thanh thiếu niên và trung học phổ thông.

Trẻ mẫu giáo và trẻ nhỏ cần một môi trường an toàn và săn sóc, nơi trẻ có thể học tập và vui chơi theo tốc độ của riêng mình. Trại hè dành riêng cho nhóm này tập trung vào các hoạt động phù hợp với độ tuổi nhằm thúc đẩy sự phát triển xã hội, cảm xúc và nhận thức.

Trại thường sẽ tập trung vào việc học tập dựa trên vui chơi, thủ công mỹ nghệ, âm nhạc, nhảy múa, kể chuyện và những cuộc phiêu lưu ngoài trời. Các tư vấn viên được đào tạo để có thể nhẹ nhàng hướng dẫn trẻ và đảm bảo an toàn, đồng thời kích thích trí tò mò và khả năng sáng tạo của trẻ. Trại hè mầm non là cơ hội tuyệt vời để trẻ phát triển các kỹ năng xã hội, kết bạn mới và học cách tự lập.

Khi trẻ lên cấp 1 và cấp 2, trẻ có nhiều sở thích hơn và tìm kiếm những trải nghiệm đầy thử thách và hấp dẫn hơn. Trại hè dành riêng cho lứa tuổi này cung cấp nhiều hoạt động phù hợp với khả năng và sở thích của trẻ. Trại thường bao gồm các môn thể thao, nghệ thuật, khoa học, công nghệ, khám phá thiên nhiên và team-building.

Trẻ có thể tham gia hội thảo xây dựng kỹ năng, chẳng hạn như chụp ảnh, viết code, chế tạo robot hoặc viết sáng tạo. Ngoài ra, trại còn thường tổ chức các chuyến đi thực địa và hoạt động ngoài trời để kích thích trẻ khám phá và tạo cơ hội cho trẻ hoạt động chân tay. Trẻ sẽ phát triển các kỹ năng mới, khám phá niềm đam mê của mình và xây dựng sự tự tin trong một môi trường có kỉ cương và hỗ trợ.

Thanh thiếu niên và học sinh cấp 3 có những nhu cầu và nguyện vọng riêng. Trại sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống quan trọng, khám phá sở thích và chuẩn bị hành trang cho tương lai. Trại thường sẽ giúp trẻ phát triển khả năng lãnh đạo, tính cộng đồng, tìm hiểu nghề nghiệp, trau dồi kiến thức và tạo cơ hội tham gia hội thảo chuyên ngành.

Hoạt động của trại sẽ cân bằng giữa tính kỉ cương và tính tự lập. Có nhiều loại trại khác nhau cho trẻ lựa chọn, chẳng hạn như thể thao, nghệ thuật chuyên sâu, phiêu lưu ngoài trời hoặc học thuật. Trại sẽ là nền tảng cho trẻ xây dựng tình bạn lâu dài, phát triển tài năng và trải nghiệm bổ ích giúp định hình tương lai.

Trại hè là một trải nghiệm thú vị và phong phú đối với trẻ, mang đến cơ hội phát triển cá nhân, học tập và vui chơi. Là cha mẹ, một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn là đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của con khi con tham gia bất cứ chương trình nào.

Những người tổ chức trại hè hiểu được mối quan tâm này và chắc chắn sẽ có những biện pháp để đảm bảo an toàn của trẻ. Trong bài này, chúng ta sẽ khám phá một số biện pháp an toàn chính mà các trại hè uy tín thực hiện để mang lại một môi trường an toàn cho trẻ.

a. Nhân viên y tế: Trại nào ưu tiên sự an toàn của trẻ thường có chuyên gia y tế hoặc y tá. Những người này được đào tạo để xử lý các vấn đề sức khỏe thường gặp, quản lý thuốc men và ứng phó với các trường hợp khẩn cấp.

b. Kiểm tra sức khỏe: Trước khi trẻ được tham gia thì sẽ được yêu cầu nộp tờ khám sức khỏe nêu chi tiết mọi tình trạng bệnh, dị ứng hoặc có đang uống thuốc gì không. Thông tin này sẽ giúp nhân viên biết được nhu cầu cụ thể và rủi ro tiềm ẩn của trẻ và cung cấp dịch vụ chăm sóc phù hợp.

c. Quản lý thuốc men: Nếu con bạn cần dùng thuốc trong thời gian ở trại, nhân viên sẽ tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho trẻ. Thuốc thường được lưu trữ an toàn và các nhân viên đã qua đào tạo quản lý.

d. Dị ứng và hạn chế về chế độ ăn uống: Trại rất tích cực hỗ trợ những ai bị dị ứng hoặc có hạn chế về chế độ ăn uống. Thường họ sẽ có các khu vực được chỉ định để nấu và bảo quản các món ăn cho người dị ứng, đồng thời nhân viên cũng được đào tạo về cách nhận biết và ứng phó với các phản ứng dị ứng.

e. Vệ sinh: Trại yêu cầu gắt gao về vấn đề vệ sinh cho trẻ. Trại khuyến khích trẻ thường xuyên rửa tay, cung cấp chất khử trùng, giữ vệ sinh cho cơ sở vật chất và diệt côn trùng.

a. Tỷ lệ nhân viên so với trại viên: Trại sẽ kiểm soát số lượng sao cho vừa đủ để nhân viên có thể giám sát an toàn cho từng cá nhân tốt nhất có thể. Tỷ lệ cụ thể có thể thay đổi tùy theo độ tuổi của trại viên, hoạt động và chính sách của trại.

b. Đào tạo nhân viên: Các trại hè danh tiếng thường đầu tư vào các chương trình đào tạo nhân viên toàn diện. Nhân viên được đào tạo về các quy trình an toàn, sơ cứu, CPR, quản lý hành vi và cách xử lý tình huống khẩn cấp. Họ có thể xử lý nhiều tình huống khác nhau và tạo ra một môi trường an toàn và hòa nhập cho tất cả các trại viên.

c. Kiểm tra lý lịch: Trại luôn ưu tiên sự an toàn của trẻ nên sẽ kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng đối với tất cả nhân viên, bao gồm kiểm tra hồ sơ tội phạm, kiểm tra người đề cử giới thiệu vào làm viêcj cũng như xác minh trình độ chuyên môn và chứng chỉ.

d. Tuổi tác và Kinh nghiệm: Tùy thuộc vào công việc thì yêu cầu độ tuổi của nhân viên sẽ khác nhau. Các nhân viên lớn tuổi thường có nhiều kinh nghiệm hơn và được giao vai trò lãnh đạo và có trách nhiệm ra quyết định.

a. Kế hoạch khẩn cấp: Trại có sẵn các kế hoạch và quy trình khẩn cấp được xác định rõ ràng để giải quyết tình huống, chẳng hạn như mưa bão, tai nạn, thương tích hoặc cấp cứu y tế. Nhân viên được đào tạo để tuân theo các quy trình này để đảm bảo an toàn cho người cắm trẻ.

b. Giao tiếp: Giao tiếp hiệu quả rất quan trọng trong trường hợp khẩn cấp. Trại thiết lập đường dây liên lạc rõ ràng giữa nhân viên, trẻ và phụ huynh. Họ cung cấp thông tin liên lạc và đảm bảo sẽ thông báo nhanh chóng cho phụ huynh trong trường hợp khẩn cấp hoặc nếu con cần được chăm sóc y tế.

c. Kế hoạch Sơ tán: Trong trường hợp khẩn cấp đòi hỏi trại phải sơ tán, trại đã lập kế hoạch để đưa trẻ đến các điểm tập trung được chỉ định hoặc các địa điểm bên ngoài một cách an toàn. Họ thường xuyên diễn tập cũng như thông báo những kế hoạch này đến toàn nhân bộ nhân viên.

d. Thiết bị sơ cứu và khẩn cấp: Trại hè được trang bị bộ dụng cụ sơ cứu, AED (Máy khử rung tim ngoài tự động) và thiết bị khẩn cấp. Nhân viên được đào tạo về sơ cứu và có khả năng chăm sóc y tế ngay lập tức trong lúc chờ sự trợ giúp chuyên nghiệp.

Là phụ huynh, bạn cần nghiên cứu kĩ lưỡng và lựa chọn trại có sự an toàn cho con. Hãy xem lại các chính sách an toàn của họ, có thắc mắc hãy nói ngay với nhân viên và đảm bảo họ có các chứng nhận, chứng chỉ phù hợp.

Hãy nhớ rằng, mặc dù các trại hè có thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho trẻ nhưng tai nạn vẫn có thể xảy ra. Hãy luôn cập nhật thông tin, liên tục liên lạc với nhân viên, cung cấp cho họ mọi thông tin cần thiết về sức khỏe của con. Bằng cách này, bạn có thể yên tâm khi biết rằng con mình đang được chăm sóc tốt và sẽ có một trải nghiệm trại hè an toàn và đáng nhớ.

Trại hè là cách tuyệt vời để trẻ kết bạn mới, khám phá sở thích của mình và tạo ra những kỷ niệm khó quên. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ đang tìm kiếm trại hè ở khu vực của mình thì bạn thật may mắn! Trong bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ở đâu và bằng cách nào để kiếm được một trại hè phù hợp cho con bạn.

Sử dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và Twitter để tìm kiếm các trại hè ở địa phương hoặc tham gia các nhóm nuôi dạy con cái trong khu vực của bạn. Những nền tảng này thường có các nhóm hoặc trang chuyên dụng để phụ huynh có thể trao đổi các đề xuất và đánh giá về trại hè.

dihocsingapore.edu.vn cung cấp danh mục đa dạng về các trại hè ở khắp mọi nơi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm trại dựa trên địa điểm, nhóm tuổi, hoạt động, v.v. Cung cấp mô tả chi tiết về trại, hình ảnh và thông tin liên hệ để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

tư vấn ngay

Với chương trình trại hè quốc tế, dihocsingapore.edu.vn đã chắt lọc các trại hè chất lượng nhất để giúp cho các con có những mùa hè thú vị và hữu ích sau một năm học tập. Đây cũng sẽ là phần thưởng vô giá của phụ huynh dành cho các con.

Quốc giaTên trại hèĐối tượng và Thời gianNơi học và Nơi ởThông tin chương trình
SingaporeDu học hè Singapore LION ISLAND1 – 4 tuần linh hoạt
Học sinh từ 7 tuổi, Phụ huynh có thể đi cùng
Học tập tại British Council

Lưu trú tại: D’Resort tại Downtown East – Singapore
Trải nghiệm khoá học tiếgn Anh tại trường British Council – Hội đồng Anh Singapore
Thăm quan & khám phá các địa điểm du lịch
PhilippinesCebu – IELTS Camp4 tuần

(02/06/2024 – 30/06/2024)

8 tuần

(02/06/ 2024 – 28/07/2024)

Học sinh từ 12 – 17 tuổi
Trường Anh ngữ IMS – CebuLuyện IELTS, học tiếng Anh hiệu quả với các lớp 1:1 với giáo viên giọng Mỹ tại IMS. Cuối tuần học sinh được đi tham quan
Clark – ESL Camp và IELTS Camp4 tuần

(26/05/2024 – 22/06/2024;

09/06/2024 – 06/07/2024;

23/06/2024 – 20/07/2024)

6 tuần

(26/05/2024 – 06/07/2024;

09/06/2024 – 20/07/2024)

8 tuần

(26/05/2024 – 20/07/2024)

Học sinh từ 11 – 17 tuổi
Trường Anh ngữ HELP Clark (Clark)Luyện IELTS, học tiếng Anh hiệu quả với 1:1, giáo viên giọng Mỹ tại trường HELP Clark. Cuối tuần học sinh được đi tham quan
Mỹ2 tuần New York & 1 tuần Bờ Đông3 tuần

(07/07/2024 – 27/07/2024)

Học sinh 10 – 17 tuổi
Học tập và ở tại Montclair State University (New Jersey) và ở tại KS 3 sao (1 tuần bờ đông)Lớp học tiếng Anh cùng học sinh quốc tế đến từ Pháp, Ý…
Trải nghiệm cuộc sống sinh viên Mỹ thực thụ tại trường top đầu TG và Mỹ: UCLA, Montclair State University.
Tham quan các địa điểm nổi tiếng tại New York
2 tuần Los Angles & 1 tuần Bờ Đông3 tuần

(07/07/2024 – 27/07/2024)

Học sinh 10 – 17 tuổi
Học tập và ở tại ĐH UCLA (Los Angles) và ở tại KS 3 sao (1 tuần bờ đông)Lớp học tiếng Anh cùng học sinh quốc tế
Trải nghiệm cuộc sống sinh viên Mỹ thực thụ tại trường top đầu TG và Mỹ: UCLA, Montclair State University.
Tham quan các địa điểm nổi tiếng tại New York
Trang bị kỹ năng cần thiết cho hành trình du học dài hạn
CanadaKingsway Academy3 tuần

(07/07/2024 – 28/07/2024)

Học sinh 10 – 17 tuổi
Trung học nội trú Kingsway Academy trong Campus Đại học Western, OntarioHọc tiếng Anh tại trường Đại học nổi tiếng tại Canada – Western Ontario University.
Tham gia các CLB kỹ năng, workshop mới lạ
Hòa mình vào không gian Âm nhạc, Ẩm thực & Văn hóa, Nghệ thuật với Home Country.
Anh QuốcHatherop Castle School – Phiêu lưu tại ngôi trường cổ tích3 tuần

(10/07/2024 – 31/07/2024)

Học sinh từ 8 – 12 tuổi
Hatherop Castle School (Cirencester)Trải nghiệm học tập ngoại ngữ & hoạt động trong ngôi trường cổ tích với lối kiến trúc độc đáo nhất Anh Quốc.
 Rossall School – “Harry Poster Style”Có thể chọn từ 2 – 8 tuần (06/07/2024 – 31/08/2024)

Học sinh từ 11 – 17 tuổi
Campus rộng lớn của trường nội trú Rossall School (Fleetwood)Trải nghiệm học tập tại Vương quốc Anh – nền giáo dục lâu đời và tham quan những điểm đến thú vị
ÚcMelbourne4 tuần

(29/06/2024 – 21/07/2024)

Học sinh từ 11 – 17 tuổi
Học tập tại Trường Anh Ngữ INUS Australia.

Sinh hoạt tại gia đình bản xứ.
Cải thiện tiếng Anh giao tiếp một cách nhanh nhất, đồng thời trải nghiệm văn hóa và môi trường học tập tại xứ sở Kangaroo
New ZealandTrại hè Canterbury CollegeKéo dài từ 2 – 4 tuần linh hoạt
Học sinh từ 12 tuổi đến 17 tuổi
Học tập tại Canterbury CollegeTrải nghiệm học tập tại Canterbury College và sinh sống tại gia đình người bản xứ
 Sydney & Melbourne2 tuần

(04/07/2024 – 17/07/2024)

Học sinh từ 12 – 17 tuổi
Campus rộng lớn của 2 trường Đại học University of Melbourne & University of MacquarieTrải nghiệm học tập tại 2 trường Đại học công lập hàng đầu tại Úc, tham gia hoạt động  ngoại khóa và tham quan các điểm đến nổi tiếng tại Melbourne và Sydney.
 Sydney, Canberra, Wollongong3 tuần

(15/06/2024 – 06/07/2024;

06/07/2024 – 27/07/2024)

Học sinh từ 11 – 17 tuổi
Học tại North Sydney English College.Học tập và sinh sống tại các gia đình bản xứ Úc trong vòng 3 tuần. Tham quan 3 thành phố: Sydney, Wollongong & Canberra.
Hàn QuốcSeoul Youth2 tuần

(01/07/2024 – 13/07/2024)

Học sinh từ 10 – 17 tuổi
Học tập tại Metropolitian AreaTìm hiểm văn hóa Hàn Quốc và giao tiếp tiếng Hàn cơ sở. Tham quan địa điểm nổi tiếng Hàn Quốc & trải nghiệm văn hóa hiện đại và truyền thống như: K-pop, Taekwondo, nghệ thuật.
Nhật BảnKashima
10 ngày

 

(08/07/2024 – 17/07/2024)

Học sinh từ 13 – 17 tuổi
Học tập tại Học viện KashimaHọc tập và trải nghiệm văn hóa và con người xứ mặt trời mọc

Để chọn được quốc gia cho bản thân/con du học hè phù hợp, nên dành thời gian tìm hiểu hoặc đăng ký tư vấn miễn phí qua dihocsingapore.edu.vn để tham khảo về thông tin các khóa học hè và quốc gia mình muốn đến.

tư vấn ngay

Nên du học hè để được trải nghiệm môi trường trước khi du học. Đầu tiên nên đặt ra các tiêu chí & nghiên cứu kỹ để lựa chọn chương trình phù hợp. Ngoài ra phải là một quốc gia tiên tiến mà an toàn để bố mẹ ở nhà yên tâm. Tiêu chí quan trọng không kém là thiết kế lịch trình cụ thể, rồi đến chi phí hợp lý.

Các quốc gia như Singapore, New Zealand, Canada,… là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Người dân bản địa hiền hòa, thân thiện và tôn trọng quốc tịch của từng cá nhân. Vì vậy, phụ huynh đặc biệt yên tâm khi cho con tham gia trại hè ở đây khi không có phụ huynh đi cùng.

Phụ huynh nên cân nhắc cho con tham gia chương trình trại hè càng sớm càng tốt vì bé tiếp xúc sớm với môi trường quốc tế. Có thêm nhiều cơ hội kết nối bạn bè và các hoạt động ngoại khóa khác.

Tóm lại, phụ huynh nên tích cực tham gia vào quá trình lựa chọn trại hè phù hợp với sở thích và nhu cầu của con mình. Dựa vào đam mê, đặc điểm tính cách và kết quả mong muốn của con mình, phụ huynh sẽ chọn được trại hè không chỉ thú vị và đáng nhớ mà còn thúc đẩy sự trưởng thành và phát triển cá nhân của con.

Để đăng ký tư vấn trại hè quốc tế miễn phí đến bất kỳ quốc gia nào, hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn của dihocsingapore.edu.vn sẽ hỗ trợ giải đáp với bạn chi tiết nhất.

Form Data liên hệ
5/5 - (2 bình chọn)