Học Bổng Thanh Niên Đông Nam Á – ASEAN Youth Fellowship 2024

Chương trình Thanh niên Bằng hữu ASEAN 2024 (ASEAN Youth Fellowship) nhằm tìm kiếm để phát triển và kết nối các nhà lãnh đạo trẻ mới hoạt động trong khu vực.

ASEAN Youth Fellowship (AYF) được đồng tổ chức bởi National Youth Council (NYC) và the Singapore International Foundation (SIF) của Singapore, kể từ năm 2018 – như một trong những đóng góp của Singapore cho ASEAN Work Plan on Youth 2021-2025 và việc xây dựng cộng đồng ASEAN nói chung.

Chủ đề của AYF2024 là “ASEAN: Enhancing Connectivity and Resilience”. Nửa đầu của chương trình diễn ra ở Singapore, và nửa sau diễn ra tại Lào. Trước đó cũng có chương trình on-boarding diễn ra online vào giữa tháng 10/2024.

Kể từ năm 1994, Quỹ Quốc tế Singapore và cộng đồng người Việt đã hợp tác thực hiện hơn 100 dự án tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và trên khắp châu Á trên các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giáo dục, doanh nghiệp xã hội, nghệ thuật và văn hóa.

Với những nỗ lực thúc đẩy hợp tác và hữu nghị giữa hai quốc gia, các lãnh đạo của Quỹ Quốc tế Singapore đã được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao tặng Huân chương vì hòa bình và hữu nghị giữa các quốc gia năm 2022.

>>> Xem thêm: [TỔNG HỢP] Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore: 6 tháng học + 6 tháng thực tập

  • Công dân của các quốc gia thành viên của ASEAN
  • Độ tuổi 27-35
  • Thành thạo tiếng Anh
  • Có thành tích cao trong lãnh đạo

AYF2024 sẽ diễn ra trong khoảng 3-10/11/2024, với mong muốn quy tụ các nhà lãnh đạo trẻ trong khu vực ASEAN, xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ, và khám phá các cơ hội trong khu vực.

>>> Xem thêm: Trại hè tại Singapore – Chương Trình Cho học sinh 9-17 Tuổi

Các bạn được chọn sẽ được chương trình chi trả mọi chi phí ăn ở và đi lại.

FORM ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Thời gian ứng tuyển cho chương trình là 3/6/2024.

Đăng ký tư vấn du học Singapore bằng cách để lại thông tin bên dưới

Form Data liên hệ
5/5 - (8 bình chọn)