Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Lộ trình học xu hướng 2024

Từ năm 2024, Úc đã thông qua một loạt chính sách mới nhằm kiểm soát số lượng nhập cư trong hai năm tiếp theo. Điều này có thể tạo ra những thách thức đối với các sinh viên quốc tế định học tại Úc trong năm nay. Do đó, việc chuyển hướng đến du học Singapore chuyển tiếp Úc đang trở thành một lựa chọn phổ biến được nhiều sinh viên quan tâm.

Hãy cùng trải nghiệm tại dihocsingapore.edu.vn để khám phá thông tin chi tiết về lộ trình, yêu cầu, chi phí và cơ hội học bổng cho chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc.

Khái quát chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc

Theo tin tức mới nhất từ Báo Tuổi Trẻ, Chính phủ Úc đang siết chặt việc cấp thị thực cho du học sinh. Từ đầu tháng 2/2024, tỷ lệ từ chối cấp thị thực cho du học Úc đã đạt mức cao kỷ lục. Điều này diễn ra sau khi chính phủ liên bang công bố chiến lược di trú mới vào năm trước, trong đó có việc tăng điểm thi tiếng Anh và yêu cầu sinh viên phải chứng minh rõ ràng ý định du học.

Du học Úc chuyển tiếp Singapore là chương trình giáo dục hợp tác giữa các trường tại Singapore với các đại học uy tín tại Úc. Sinh viên sẽ học từ 8 tháng đến 1 năm tại Singapore, sau đó sinh viên được chuyển tiếp tới các Đại học uy tín tại Úc.

Giai đoạn 1: Học chương trình dự bị hoặc cao đẳng bằng tiếng Anh tại Singapore.

Riêng với các sinh viên chưa đủ trình độ ngoại ngữ, sẽ được học khóa tiếng Anh đầu vào của trường để bổ túc.

>>> Xem thêm: [MỚI NHẤT] Tổng hợp thông tin về du học Singapore 2024

Giai đoạn 2: Học tập và tốt nghiệp Đại học tại Úc, được cấp bằng tốt nghiệp của Đại học Úc như sinh viên học toàn thời gian tại Úc.

Do bằng tốt nghiệp của chương trình mang tính quốc tế, toàn cầu nên sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chọn lựa quay về Singapore hoặc Việt Nam tìm việc làm với sự hỗ trợ của trường hay ở lại Úc để làm việc (tùy chính sách). Với bằng tốt nghiệp này, sinh viên có thể làm việc ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

có nên du học singapore chuyển tiếp úc không

Tìm hiểm lợi ích khi du học Singapore chuyển tiếp Úc

Như đã đề cập ở phần đầu, chính phủ Australia đang thắt chặt quy trình cấp thị thực cho sinh viên quốc tế. Đồng thời, một số trường đại học ở đất nước này đã bắt đầu hủy giấy mời nhập học của một số sinh viên để tránh rủi ro mất uy tín từ phía chính phủ. Với những biện pháp này, việc du học tại Úc trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là đối với sinh viên Việt Nam.

Với những sinh viên có hồ sơ không được đánh giá cao, hoặc học lực từ trung bình trở xuống, cũng như có hộ khẩu tại các tỉnh/thành phố nằm trong danh sách hạn chế visa của Úc, việc chuyển tiếp từ du học Singapore sang Úc đang trở thành lựa chọn phổ biến. Điều này bởi Singapore áp dụng chính sách visa du học dễ dàng hơn đối với sinh viên Việt Nam so với Úc.

>>> Xem thêm: Điều kiện du học Singapore 2024 cập nhật mới nhất

Một trong những lợi ích lớn nhất của chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc là tiết kiệm chi phí học tập. Thay vì chi trả toàn bộ chi phí cho chương trình cử nhân tại một trường ở Úc thì bạn chỉ cần hoàn thành một nửa chương trình tại Singapore và phần còn lại tại Úc.

Nhưng với chi phí tại Singapore thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 1/3 chi phí so với toàn bộ chương trình tại Úc. Ngoài ra, việc du học tại Singapore cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, vì thời gian học tập tại Singapore thường ngắn hơn so với ở Úc.

>>> Xem thêm: [Cập nhật 2024] Chi phí du học Singapore bạn cần biết

Một lợi ích khác từ việc du học Singapore chuyển tiếp Úc chính là cơ hội để trải nghiệm nền giáo dục hoàn toàn mới. Phương pháp giảng dạy ở Singapore và Úc rất khác nhau và rất khác với cách mà bạn đang học tại Việt Nam, năng động và tự giác hơn.

Tất nhiên sẽ không tránh khỏi những khó khăn ban đầu nhưng điều đó sẽ dẫn đến thành công trong tương lai của bạn. Nền giáo dục chuyên nghiệp có thể giúp bạn phát huy tối đa kĩ năng của bản thân, vì vậy lựa chọn môi trường du học thích hợp cũng là yếu tố rất quan trọng.

Các công việc bằng cấp cao đang ngày càng có nhu cầu tuyển dụng lớn. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét sự phát triển không ngừng của quá trình toàn cầu hóa và cách thức các công ty hợp tác xuyên biên giới và cố gắng mở rộng tại các thị trường và quốc gia mới. Ví dụ, chỉ riêng ở Úc, Cục Thống kê Lao động tuyên bố rằng các vị trí việc làm có bằng cấp quốc tế và uy tín trên thế giới dự kiến sẽ tăng 5% cho đến năm 2028.

Ngoài ra, chương trình học này còn giúp du học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng như tự lập, tự tin và sáng tạo.

Điều kiện và hồ sơ du học Singapore chuyển tiếp Úc

Giai đoạn 1: Học tại Singapore

Điều kiện để tham gia chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc, bạn cần đáp ứng những điều kiện đầu vào như sau:

Ở giai đoạn đầu tiên, bạn cần phải đăng ký nhập học vào các trường Đại học/Học viện bất kỳ tại Singapore. Để đăng ký nhập học tại Singapore học, cần đáp ứng những điều kiện như sau:

 • Hoàn thành chương trình học từ lớp 9 tại Việt Nam (GPA từ 6.0 trở lên)
 • Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 4.5 trở lên ( *nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh, có thể đăng ký thêm khoá học tiếng Anh đầu vào của trường rồi mới học vào khoá chính

Giai đoạn 2: Chuyển tiếp sang Úc

Để chuyển tiếp sang Úc học tiếp lộ trình học này, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Hoàn thành chương trình Cao đẳng/Cao đẳng nâng cao/Dự bị tại Singapore (tuỳ theo lộ trình và yêu cầu của trường Đại học bên Úc) với GPA từ 7.0 trở lên.
 • Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên hoặc tương đương.

Trên đây chỉ là một số yêu cầu đầu vào cơ bản. Vì nó còn phụ thuộc vào chuyên ngành, trường Đại học bạn chọn chuyển tiếp Úc mà có những yêu cầu khác nhau. Hơn nữa, nếu bạn muốn chuyển tiếp lên những trường Đại học TOP đầu của Úc thì có thể sẽ yêu cầu điểm GPA và IELTS cao hơn hoặc có thêm yêu cầu phụ khác nữa.

Nếu phụ huynh/học sinh cần tư vấn về chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc với chuyên ngành và trường học cụ thể thì liên hệ ngay với dihocsingapore.edu.vn để được giải đáp nhanh nhất

tư vấn ngay

Hồ sơ du học Singapore chuyển tiếp Úc bao gồm:

 • Passport
 • Giấy khai sinh (Bản sao)
 • Bảng điểm/Học bạ gần nhất (Bản sao)
 • Bằng tốt nghiệp cấp học gần nhất (Bản sao)
 • Chứng chỉ IELTS hoặc tương đương (nếu có)
 • Thư mời nhập học từ trường tại Úc
 • Giấy khám sức khỏe từ đại sứ quán Úc
 • Hồ sơ chứng minh tài chính liên quan

Đây là một số giấy tờ cơ bản khi du học Singapore chuyển tiếp Úc, còn tuỳ vào chính sách của Úc yêu cầu bổ sung giấy tờ để học tập tại đây. .

Du học Singapore chuyển tiếp Úc nên chọn trường nào

Du học Singapore chuyển tiếp Úc nên chọn trường nào?

dihocsingapore.edu.vn xin tổng hợp danh sách các trường Đại học tại Singapore có chương trình chuyển tiếp sang Úc tốt nhất để phụ huynh/học sinh lựa chọn tham khảo

đại diện học viện kaplan singapore

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện Kaplan

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới với hơn 500 cơ sở đào tạo tại trên 30 quốc gia khắp thế giới, thu hút hơn 1 triệu sinh viên theo học mỗi năm. Trong đó, Học viện Kaplan là một trong những cơ sở được yêu thích với 2 khu học xá hiện đại ngay trung tâm Singapore và là nơi hội tụ nhiều yếu tố về chất lượng.

Kaplan Singapore ninh dự cơ hội liên kết với trường Đại học danh giá tại Úc là Đại học Murdoch – Xếp hạng Top 100 trường đại học mới có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.

Lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện Kaplan

Lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện Kaplan

Chương trình chuyển tiếp Úc tại Kaplan linh hoạt cho các sinh viên đang học đại học. Sinh viên có thể lấy bằng cử nhân chỉ trong 2-2.5 năm, thạc sĩ trong 1 năm hoặc chuyển tiếp đến nước Úc để học năm cuối lấy bằng cử nhân. Sau đây là các chương trình học tại Kaplan chuyển tiếp Úc:

Chương trình họcKỳ nhập họcThời gian họcHọc phí
Bachelor of Business Double Majorsin Accounting | Banking | Business Law | Finance | Hospitality and Tourism Management | Human Resources Management | International Business | Management | Marketing1, 5, 916 – 28 tháng$35,904.60 (Total fees are based on 16 units. Additional units required will be chargedat per unit fee)
Bachelor of Communication Double Majors in Global Media and Communication | Journalism | Strategic Communication | Web Communication
Bachelor of Criminology Single Majorin Criminal Behaviour
Bachelor of Information Technology Double Majors in Artificial Intelligence and Autonomous Systems | Business Information Systems | Computer Science | Cyber Security and Forensics
Bachelor of Data Analytics Single/ Double Majors in Business Intelligence
Bachelor of Arts Single/Double Majors in Psychology36 thángS$34,182.40 – S$44,864.40
Graduate Certificate in Business Administration4 thángS$10,529.40
Graduate Certificate in Communication8 thángS$10,529.40
Master of Business Administration12 thángS$31,588.20
Master of Communication16 thángS$31,588.20
Double Masters – Master of Business Administration and Master of Communication16 thángS$42,117.60

Điều kiện để nhập học chương trình chuyển tiếp Úc tại Kaplan:

Chương trình họcYêu cầu đầu vào
Foundation DiplomaTừ 15 tuổi
Ít nhất 1 GCE O-Level
IELTS 5.5 hoặc tương đương**
DiplomaTừ 16 tuổi
Có chứng chỉ Kaplan Foundation Diploma hoặc hoàn thành lớp 12
IELTS 6.0 hoặc tương đương**
Cử nhânTừ 16 tuổi
Có chứng chỉ Kaplan Diploma hoặc Diploma tương đương
IELTS 6.0 hoặc tương đương**

**) Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể học khoá tiếng Anh đầu vào của trường

>>> Xem thêm: Du học tiếng Anh tại Singapore 2024 – Những điều cần biết

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Đại học Curtin

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Đại học Curtin

Đại học Curtin thuộc top 10 trường đại học tốt nhất ở Singapore. Trường này là một phân hiệu của Đại học Curtin Australia, được hệ thống Bảng xếp hạng chất lượng đại học thế giới (Academic Ranking of The World Universities) năm 2016 đánh giá nằm trong top các trường tốt nhất thế giới. Năm 2010 Đại học Curtin Singapore là một trong các trường đầu tiên của Úc tại Singapore được Hội đồng giáo dục Tư thục (CPE) trao chứng chỉ EduTrust có thời hạn 4 năm.

Sinh viên học tại Curtin Singapore được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản. Đây cũng là trường có số lượng nhiều du học sinh lựa chọn nhất khi muốn theo học lộ trình này, trong đó có Việt Nam.

Các chuyên ngành tại Đại học Curtin Singapore (với các chuyên ngành trong bằng kép, sinh viên có thể học thêm một trong số các ngành này để nhận được 2 bằng cử nhân)

Bằng đơnBằng kép
Báo chí và Marketing
Báo chí và Truyền thông Web
Truyền thông Web và Marketing
Cử nhân Thương mại.
Kế toán và Ngân hàng
Kế toán và Tài chính
Tài chính ngân hàng
Tài chính và Quản lý
Tài chính và Tiếp thị
Tiếp thị và Hậu cần và Quản lý Chuỗi Cung ứng
Quản lý và Quản lý Nhân sự
Quản lý và Tiếp thị
Tiếp thị và Quảng cáo…

Các chương trình học tại Đại học Curtin Singapore bao gồm:

Chương trình họcThời gian họcHọc phí AUD 2024 (đã bao gồm thuế GST 9%)Điều kiện nhập học
Tiếng Anh4 cấp độ, mỗi cấp độ 13 tuần (15 giờ/tuần)$4.142 SGD/level
Diploma16 tháng Full-time37.060 SGDHoàn thành lớp 11 (GPA từ 6.0)
IELTS từ 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
Cử nhân16 tháng Full-time40.984 SGDTốt nghiệp THPT (GPA từ 7.5)
IELTS từ 6.0 hoặc 6.5 tuỳ ngành (không kỹ năng nào dưới 6.0)
Thạc sĩ8 tháng Full-time25.724 SGDIELTS từ 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
tư vấn ngay
Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Đại học James Cook

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Đại học James Cook

Đại học Công lập James Cook Australia – phân viện Singapore nằm trong top 2% các đại học hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng của THE 2023). Trường có ba phân viện chính tại Australia và Singapore.

JCU đã đạt chứng nhận từ AACSB, đồng thời, đạt Edutrust Star; University Status; tiêu chuẩn 5 sao cho việc giảng dạy, nghiên cứu và cơ sở vật chất (2021 QS Stars University Rankings). Trường cũng đứng thứ 101 – 200 trong danh sách các trường đại học có tầm ảnh hưởng năm 2023, theo Times Higher Education.

Sinh viên theo học tại JCU Singapore sẽ được theo học chương trình và nhận bằng cấp đồng nhất với sinh viên theo học tại khu học xá chính của trường tại Úc. Tại Singapore thiết kế 3 học kỳ/năm do không có kỳ nghỉ dài giúp sinh viên tiết kiệm đến 1 năm học so với khu học xá tại Úc đối với cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.

Các ngành đào tạo thế mạnh của JCU Singapore thuộc về nhóm ngành Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý học, Giáo dục, Khoa học môi trường. Ngoài ra, theo nhu cầu của thị trường và định hướng đào tạo chung, trường mới mở thêm Thạc sĩ ngành Quy hoạch và thiết kế đô thị.

Chương trình chuyển tiếp tại JCU gồm các khoá học như sau:

Khóa họcThời gian họcHọc phí SGDĐiều kiện đầu vào
Chương trình dự bị tiếng Anh4 tháng/cấp độS$4.305,50Hoàn thành lớp 11
Chương trình cấp bằng sau đại học (Kinh doanh)4 tháng/cấp độS$10.791Hoàn thành lớp 12 hoặc Bằng Cao đẳng GPA 4.0
IELTS 6.0
Chương trình Dự bị Đại học8 thángS$17.167,50
Chương trình Dự bị Đại học Mở rộng14 tháng
S$23.189,75
Hoàn thành lớp 11 với GPA 5.0
IELTS 5.5

Học viện PSB trong nhóm 3 học viện lớn nhất tại Singapore, cùng hệ thống giáo dục rộng khắp châu Á đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 10,000 sinh viên hàng năm. Được Chính phủ Singapore và các tổ chức giáo dục uy tín đánh giá cao về chất lượng đào tạo, môi trường học tập đa văn hóa và quyền lợi cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt là đào tạo cho sinh viên quốc tế và nguồn nhân lực của Singapore.

Với chương trình chuyển tiếp Úc, trường liên kết với Đại học La Trobe. Trường nằm trong top 242 trường đại học tốt nhất thế giới & Top 17 nước Úc (QS World University Ranking 2024). Đại học La Trobe vinh dự nằm trong top 11 trường đại học đào tào ngành Life Sciences và Dược phẩm tốt nhất nước Úc (QS World University Rankings by Subject 2023) chuyên ngành: Khoa học y sinh, công nghệ y sinh, dược phẩm

Các chương trình học chuyển tiếp Úc tại Học viện PSB như sau:

Chương trình họcThời gian họcKỳ nhập họcHọc phíĐiều kiện đầu vào
Bachelor of Biomedical Science24 tháng22/1, 20/5, 9/9$51,535.20 (24 Modules)– Hoàn thành chương trình PSB Academy Foundation Diploma in Life Science hoặc có bằng cấp tương đương- GCE ‘A’-Levels tối thiểu đạt 8 cho 3 môn học H2 cao nhất hoặc
– Hoàn thành Diploma in Science hoặc Diploma in Engineering (có môn học Calculus Mathematics) được công nhận
– IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)/ PTE Academic 50 (không kĩ năng nào dưới 50)/ TOEFL Internet-based Test (iBT) – 64 (R 13, L 12, S 18, W 21)/ Hoàn thành chương trình Certificate in Academic English (Advanced) của PSB Academy
Bachelor of Science (Molecular Biology and Biotechnology)Sinh học phân tử & Công nghệ sinh học
Bachelor of Science (Molecular Biology and Applied Chemistry)Sinh học phân tử & Hóa học ứng dụng
Bachelor of Science (Molecular Biology and Pharmaceutical Science)Sinh học phân tử & Khoa học dược phẩm
Master of Biotechnology and Bioinformatics24 tháng22/1, 20/5, 9/946564.8– Hoàn thành chương trình bậc Đại Học được công nhận, GPA đạt 6.0 trở lên
– Chương trình bậc Đại Học phải có ít nhất 2 năm học các môn chuyên ngành liên quan đến Biology. Trong đó năm 2 Đại Học phải hoàn thành một trong các chuyên ngành: Biochemistry, Microbiology, Immunology, Cell biology, Genetics hoặc Biotechnology
– IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)/ TOEFL Internetbased test 79 (R 13, L 12, S 18, W 21)/ PTE Academic 58 (không kĩ năng nào dưới 50)/ Hoàn thành chương trình Certificate in Academic English (Advanced) của PSB Academy

dihocsingapore.edu.vn sẽ giúp bạn tổng hợp một số kinh nghiệm để lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc thuận lợi, hiệu quả và tiết kiệm hơn:

 • Nên tìm hiểu kỹ thông tin của trường Đại học sắp chuyển tiếp: Yêu cầu đầu vào, học bao nhiêu tín chỉ, cần học bổ sung môn nào khi chuyển tiếp?
 • Khi tham gia chương trìnhdu học Singapore chuyển tiếp Úc, nên chọn những trường đại học uy tín và đã được kiểm duyệt về chất lượng. Tuỳ vào trình độ học vấn và điều kiện tài chính, có thể chọn các trường Đại học phù hợp
 • Nếu bạn có dự định du học Singapore chuyển tiếp Úc từ sớm để tiết kiệm chi phí, nên tìm hiểu kỹ chương trình học cả 2 trường để chuẩn bị hồ sơ, thủ tục một cách tốt nhất, đồng thời tối ưu tín chỉ và thời gian học.
 • Nên lưu nộp hồ sơ, bảng điểm cho trường chuyển tiếp đến ít nhất 9 tháng để đảm bảo xử lý kịp thời những khó khăn
 • Nên liên hệ với giảng viên, đại diện trường để tham khảo thông tin về lộ trình học, số môn cần học, thời gian hoàn thành,… để lên kế hoạch học tập tối ưu nhất

dihocsingapore.edu.vn tự hào là đại diện trực tiếp của các trường Đại học/Học viện của Singapore tại Việt Nam. Vì vậy mọi hồ sơ, thủ tục, tư vấn đều được chuyên viên tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay liên hệ với dihocsingapore.edu.vn để chuẩn bị mọi thứ trên con đường du học nhé.

tư vấn ngay

Hiện nay, việc du học Singapore chuyển tiếp Úc tương đối dễ dàng dù bạn đang học chưa có chứng chỉ tiếng Anh hay đang học cấp 2, 3 tại Việt Nam.

Nếu đang học ở Singapore, chỉ cần hoàn thành khoá học cao đẳng/dự bị trong vài tháng là có thể chuyển tiếp sang Úc học cử nhân.

Nếu đang học ở Việt Nam, thủ tục có thể hơi rườm rà một chút nhưng hoàn toàn vẫn có khả năng. Đặc biệt, nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh và thành tích học tập tốt, thủ tục và hồ sơ đơn giản hơn nhiều.

So với các sinh viên đăng ký học cố định tại một quốc gia thì sinh viên chuyển tiếp có tỉ lệ nhận học bổng thấp hơn, tuy nhiên vẫn có học bổng.

Nhìn chung, du học Singapore chuyển tiếp Úc là lựa chọn hợp lý để tiết kiệm chi phí. Học phí tại Singapore cũng thấp hơn so với các các khoá học cử nhân full-time . Do đó, sinh viên có thể tiết kiệm từ 1-2 năm thời gian với chi phí học tập tại Singapore.

Thông thường, hầu hết các trường Đại học tại Úc sẽ chấp nhận sinh viên chuyển tiếp với tối đa hai năm học tại một trường Đại học/Cao đẳng khác. Bạn nên tìm hiểu thời gian ghi danh của trường đại học để nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

Nhìn chung, du học Singapore chuyển tiếp Úc là lựa chọn hiệu quả, tiết kiệm cho những bạn đang học tại Singapore và muốn hoàn thành chương trình học tại môi trường giáo dục Đại học hàng đầu ở Úc. Đây cũng là lộ trình mà nhiều du học sinh lựa chọn để tiết kiệm chi phí: Các bạn sinh viên chỉ cần dành từ 2-3 năm học để nhận được tấm bằng cử nhân Đại học ở Úc.

Có thể nói, việc thực hiện giấc mơ Úc là không giới hạn. Dù đang ở bậc học nào hay ở đâu, dihocsingapore.edu.vn đều có thể giúp bạn tư vấn và tìm được lộ trình phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

dihocsingapore.edu.vn tự hào là đơn vị liên kết trực tiếp giữa sinh viên Việt Nam và các trường đại học tại Singapore và Úc. Điều này giúp sinh viên tối ưu được chi phí và quá trình chuẩn bị hồ sơ trước khi đi du học.

đại diện tuyển sinh học viện PSB Singapore

Đại diện dihocsingapore.edu.vn chụp ảnh cùng đại diện tuyển sinh học viện PSB Singapore

Trên đây là những thông tin về du học Singapore chuyển tiếp Úc chuyển tiếp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc này, hãy liên hệ với dihocsingapore.edu.vn để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chi tiết nhất.

Mọi thắc mắc về du học Singapore hãy để lại thông tin dưới đây để được nhận thông tin nhanh nhất, chính xác nhất.

Form Data liên hệ
5/5 - (17 bình chọn)