Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Đại Học Nanyang Business School 2024

Trường Kinh Doanh Nanyang (NBS) của Đại học Công nghệ Nanyang Singapore (NTU Singapore) đang mở đơn đăng ký chương trình Học bổng toàn phần đại học Nanyang – chương trình Học bổng Phát triển ASEAN (ASEAN Development Scholarships). Với mức hỗ trợ tài chính lên đến 100% học phí cho những ứng viên đến từ các nước thành viên ASEAN theo đuổi bằng Thạc sĩ các chuyên ngành sau:

học bổng đại học nanyang

Chương trình Học bổng Phát triển ASEAN là một trong những đóng góp của trường Nanyang Business School trong việc đào tạo các ứng viên có thành tích học tập xuất sắc và có khả năng lãnh đạo. Thông qua việc đem lại cơ hội phát triển tri thức, cũng như cơ hội được phát triển toàn diện.

Học bổng có giá trị 100% học phí.

Vui lòng thu xếp lịch trao đổi với Đại diện trường, để có thể hiểu hơn về các điều kiện và quy trình đăng ký Chương trình Học bổng Phát triển ASEAN tại:

ĐĂNG KÝ TRAO ĐỔI VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TẠI ĐÂY

Hạn nộp hồ sơ: Chi tiết hạn nộp hồ sơ Vòng 1 đối với chương trình học Thạc sĩ

Đối tượng: Là công dân đến từ các nước thành viên ASEAN, trừ Singapore

Chương trình học: Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh (MSc Business Analytics), Thạc sĩ Kế toán (MSc Accountancy), Thạc sĩ Nghiên cứu Tiếp thị MSc Marketing Science, Thạc sĩ Kỹ thuật Tài chính (MSc Financial Engineering)

Điều kiện: Đăng ký học bất kỳ chương trình nào ở trên

Ứng viên cần nộp hồ sơ trực tuyến qua cổng thông tin ứng tuyển. Phần thông tin học bổng cần trình bày rõ ràng trong đơn đăng ký để có thể được cân nhắc học bổng

Các tài liệu kèm theo: Ứng viên cần tải lên các tài liệu sau vào đơn ứng tuyển trực tuyến:

  • CV/ Hồ sơ cá nhân
  • Bảng điểm
  • Hộ chiếu
  • Chứng nhận Tốt nghiệp (Degree scroll)
  • Bằng Cử nhân
  • Điểm GMAT/GRE (áp dụng cho chương trình Thạc sĩ Kế toán, Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh, Thạc sĩ Kỹ thuật Tài chính)
  • Điểm TOEFL/IELTS (chỉ áp dụng nếu phương tiện giảng dạy ở chương trình Đại học không phải là tiếng Anh)
  • Ảnh thẻ
  • Các yêu cầu Nhập học
  • Kinh nghiệm làm việc (nếu có)

Học bổng sẽ hỗ trợ 100% tổng học phí

Là Đại học Công lập chuyên sâu về nghiên cứu, NTU có hơn 33.000 sinh viên. Và các nghiên cứu sinh chuyên ngành Kỹ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, và cả Cao học.

Trường còn có một cơ sở y tế – trường Y Lee Kong Chian. Được thành lập cùng lúc với trường Cao đẳng Hoàng gia London (Imperial College London). Theo Bảng xếp hạng Đại học trên toàn thế giới QS, trường xếp thứ 19. Đồng thời, NTU cũng được bình chọn là một trong những đại học “trẻ” nhất trong vòng 7 năm vừa qua.

>>> Xem thêm: [2024] Đại học Công Nghệ Nanyang – Nanyang Technological University

Với định hướng Smart Campus, NTU hướng tới củng cố sức mạnh công nghệ số và các giải pháp công nghệ. Nhằm hỗ trợ tăng cường trải nghiệm học tập & sinh sống, công cuộc khám phá những kiến thức mới, sự bền vững của các nguồn tài nguyên.

Liên tục được xếp hạng là một trong những trường kinh doanh đẳng cấp thế giới. NBS đã và đang trong công cuộc nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo về kinh doanh & các dịch vụ công. Nâng cao kiến thức & quá trình thực hành, quản lý toàn cầu trong nhiều thập kỷ. Được sáp nhập hoàn toàn vào NTU, NBS dựa vào thế mạnh là trường Đại học chuyên sâu vào nghiên cứu một cách toàn diện nhất Châu Á. Cung cấp lộ trình giáo dục kinh doanh mang tính toàn diện, liên ngành.

NBS tin rằng, tinh thần lãnh đạo có trách nghiệm và sự bén nhạy về văn hóa trong việc kinh doanh và cai quản – là chìa khóa để đảm bảo một tương lai bền vững cho một thế giới toàn cầu hóa. Thông qua nghiên cứu & giảng dạy, NBS có đủ năng lực để trao quyền cho thế hệ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiếp theo, và đột phá cùng khả năng thích ứng về văn hóa.

dihocsingapore.edu.vn tự hào là đại diện của nhiều trường danh tiếng tại Singapore. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn du học Singapore và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Hãy để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.

Form Data liên hệ
Đánh giá bài viết