Du học Singapore liên thông điện tử truyền thông và cơ điện tử

Du học Singapore chuyên ngành Điện tử truyền thông và Cơ điện tử tại Auston, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức nền tảng trong lĩnh vực cơ, điện tử và được trang bị những kiến thức cần thiết để có những đóng góp tích cực vào nền công nghiệp điện tử.

Học viện Quản lý Auston là một trong những trường hàng đầu tại singapore chuyên đào tạo các ngành về kỹ thuật và kinh tế tại Singapore được thành lập vào năm 1996. Đến nay, bằng cấp quốc tế tại Auston được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, bao gồm các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh Quốc, Úc, Canada, Hàn Quốc,… Đây được xem là 1 trong 10 trường đào tạo kỹ sư tốt nhất tại Singapore cho đến thời điểm hiện tại. Theo kết quả khảo sát của JobsCentral về mức độ hài lòng của sinh viên năm 2014 thì có đến 86% sinh viên hài lòng với hệ thống và chất lượng đào tạo tại đây. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Auston có thể làm việc trong phòng kỹ thuật hoặc kinh doanh của các công ty lớn tại Singapore như DBS Securities, Hewlett Packard Pte Ltd,…

Cùng với sự phát triển của công nghệ và máy móc hiện đại thì các ngành như Điện tử truyền thông và Cơ điện tử cũng phát triển với tốt độ đáng kinh ngạc. Ngành Cơ điện tử là sự cộng hưởng của nhiều lĩnh vực liên quan như Cơ khí, Điện tử và Tin học để tạo nên những sản phẩm có tính năng vượt trội, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Và ngành Điện tử truyền thông là cũng là một ngành mới, đòi hỏi sự đam mê, tìm hiểu và áp dụng các công nghệ mới vào thực tế xã hội. Hiện tại, ở Việt Nam, ngành Điện tử truyền thông đang đóng vai trò tích cực đối với sự phát triển kinh tế xã hội. Do đó, khả năng việc làm của ngành này rất cao.

Là một trong những trường đào tạo kỹ sư tốt nhất tại Singapore cho đến thời điểm hiện tại, Học viện Auston Singapore nắm bắt được nhu cầu của xã hội về ngành nghề này nên đã tạo ra chương trình học có thể đáp ứng và phục vụ tốt cho các nhu cầu trên.

Du học sinh Singapore ngành điện tử truyền thông tại học viện Quản lý Auston
Du học sinh Singapore ngành điện tử truyền thông tại học viện Quản lý Auston

Du học Singapore chuyên ngành Điện tử truyền thông và Cơ điện tử tại Auston, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức nền tảng trong lĩnh vực cơ, điện tử và được trang bị những kiến thức cần thiết để có những đóng góp tích cực vào nền công nghiệp điện tử để đưa ngành lên tầm cao mới. Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các hoạt động thực nghiệm để có được những kinh nghiệm thực tiễn hỗ trợ tích cực cho công việc tương lai. Với ngành điện tử truyền thông, sinh viên sẽ được trải nghiệm và làm quen với hệ thống điện tử truyền thông của xã hội và tìm hiểu các vấn đề của nó để nhận biết và giải quyết các vấn đề mà nó đang gặp phải.

Với hệ liên thông ngành cơ điện tử và điện tử truyền thông tại Học viện Auston Singapore, sinh viên sẽ học năm cuối của chương trình cử nhân và được cấp bằng bởi University of Wolverhampton. Đây là một trong những trường đại học danh tiếng tại Vương Quốc Anh.

Hiện tại du học Singapore tại học viện Quản lý Auston đang có chương trình ưu đãi đối với hệ liên thông ngành Cơ điện tử và Điện tử truyền thông. Chương trình áp dụng như sau:

  • Giảm S$2,200 cho sinh viên nhập học trực tiếp khóa cử nhân năm cuối cho kỳ nhập học 2024. Học phí sau khi giảm là S$15,500.
  • Sinh viên cần thanh toán học phí 1 lần sau khi có IPA.

Điều kiện nhập học năm cuối cử nhân tại Học viện Quản lý Auston.

  • Hoàn tất Cao đẳng tại Việt Nam hoặc,
  • Hoàn tất năm 3 Đại học tại Việt Nam hoặc
  • Đã hoàn tất khóa Higher Diploma tại các trường ở Singapore hoặc các nước khác
  • IELTS tương đương 6.0

Thời gian học: 8 tháng fulltime hoặc 12 tháng part-time

Ngày khai giảng: 2024

Form Data liên hệ
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *