TOP 10 Học viện tốt nhất tại Singapore

Singapore là quốc gia nổi tiếng về giáo dục trong khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới. Với hệ thống giáo dục tiên tiến, các học viện tại Singapore không chỉ cung cấp môi trường học tập hiện đại mà còn khuyến khích sự sáng tạo và nghiên cứu đổi mới. Trong số đó, có những học viện được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và thành tựu nghiên cứu, thu hút du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là TOP 10 học viện tốt nhất Singapore, sinh viên có cơ hội học tập và phát triển toàn diện nhất.

Học viện Quản lý Singapore (SIM)

học viện quản lý singapore

Học viện quản lý SIM

Tên viết tắt SIM
Số điện thoại +65 6248 9746
Địa chỉ 461 Clementi Rd, Singapore 599491
Website sim.edu.sg

SIM có 10 trường đối tác từ nhiều khu vực và quốc gia trên thế giới. Vì thế SIM trở thành một trong những học viện tốt nhất Singapore. Các chương trình đào tạo của trường rất được sinh viên yêu thích. Đó là lý do vì sao trường rất thu hút sinh viên quốc tế đến đây học tập.

Tuy nhiên yêu cầu đầu vào của trường khá cạnh tranh. Bạn nên chuẩn bị kỹ hồ sơ ứng tuyển để tăng khả năng đậu vào trường.

Ngoài ra, một điều cần lưu ý nữa là SIM là một trường đại học có học phí khá cao. Bạn nên kiểm tra học phí của các khóa học mà bạn chọn trước khi nộp đơn. Đa số sinh viên sẽ chọn các ngành về xã hội và tài chính. Bởi đây là những chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường.

Học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang

Tên viết tắt NIM
Số điện thoại +65 6777 6996
Địa chỉ 28 N Canal Rd, Poh Heng Building, Singapore 059284
Website nanyang.edu.sg

Học viện quản lý Nanyang là trường đại học tư thục lớn tại Singapore bởi các đối tác của trường đều là những trường đại học có danh tiếng cao. Có thể kể đến đối tác hàng đầu của Nanyang là University of West of Scotland (UWS). Và York St John University – các trường top đầu tại Vương quốc Anh. Trường cung cấp nhiều ngành học phong phú như:

 • Kinh doanh
 • Kỹ thuật
 • Giáo dục mầm non
 • Ngôn ngữ
 • Logistics
 • Du lịch và Quản trị Khách sạn

Các chương trình giảng dạy bao gồm: Bachelor’s Degrees, Postgraduate Diplomas, Certificates, Diplomas và Advanced Diploma

Nếu bạn có đam mê theo đuổi các ngành này, thì Nanyang là một lựa chọn không thể bỏ qua khi du học tại Singapore. Tỷ lệ có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp từ trường cũng rất cao, khoảng 91%.

Học viện Kaplan

Học viện Kaplan

Học viện Kaplan

Tên viết tắt Kaplan
Số điện thoại +65 6733 1877
Địa chỉ 8 Wilkie Rd, #02-01 Wilkie Edge, Singapore 228095
Website kaplan.com.sg

Học viện Kaplan trực thuộc tập đoàn giáo dục nổi tiếng cùng tên tại Mỹ. Với hơn 30 cơ sở giáo dục trên toàn cầu. Trường có 4 cơ sở trên khắp thành phố và bạn có thể chọn cơ sở thuận tiện nhất cho mình. Trường chuyên đào tạo nổi bật về các khoá học xã hội, tài chính, kinh doanh, v.v.

Trường có hệ thống đối tác là những trường Đại học hàng đầu thế giới. Như Đại học Murdoch của Úc hay Đại học Northumbria của Anh Quốc. Sinh viên học tại Kaplan Singapore được nhận bằng cấp tương đương với sinh viên học tại các trường đối tác. Vừa tiết kiệm chi phí vừa có được bằng cấp quốc tế.

Ngay cả sau khi tốt nghiệp, trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm giúp sinh viên. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc làm sau khi học xong tại trường Kaplan. Ngoài ra trường đã nhận được nhiều giải thưởng và có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học mỗi năm tại đây.

Học viện PSB

Học viện PSB

Học viện PSB

Tên viết tắt PSB
Số điện thoại +65 6390 9000
Địa chỉ 6 Raffles Blvd, #03 – 200, Singapore 039594
Website www.psb-academy.edu.sg

Học viện PSB là một trong những học viện tốt nhất Singapore, tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Với lịch sử hơn 60 năm, trường đã đào tạo hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

PSB Academy hợp tác với các trường đại học danh tiếng như: Đại học Newcastle (Úc), Đại học La Trobe (Úc), Đại học Wollongong (Úc), Đại học London (Anh), Đại học Coventry (Anh), Đại học Edinburgh Napier (Anh) để mang đến cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng cao tại Singapore. PSB Academy còn là một trong 19 đối tác của Đại học Cambridge về Tiếng Anh.

Học viện PSB là một trong số ít các trường tư thục đầu tiên nhận được Chứng nhận EduTrust vào ngày 20 tháng 5 năm 2010 và đã gia hạn thành công nhiệm kỳ thứ ba liên tiếp, kéo dài 4 năm đến ngày 13 tháng 5 năm 2026.

Học viện MDIS

Tên viết tắt MDIS
Số điện thoại +65 6278 8000
Địa chỉ 501 Stirling Rd, Singapore 148951
Website www.psb-academy.edu.sg

MDIS là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore, tập trung vào mục tiêu học tập suốt đời. Các nhóm ngành chính tại MDIS đều thuộc những lĩnh vực kinh tế trọng điểm của Singapore và khu vực. Điều này mang lại cho sinh viên không chỉ kiến thức lý thuyết trên lớp mà còn cơ hội thực hành tại đất nước Singapore, một môi trường học hỏi và trải nghiệm lý tưởng.

Nhà trường luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và uy tín. Với sự đa dạng trong lựa chọn ngành học. MDIS liên kết với các trường đại học danh tiếng từ Úc, Pháp, Anh Quốc và Mỹ. Bên cạnh đó, khóa Tiếng Anh của MDIS cung cấp 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo sinh viên trang bị đầy đủ kỹ năng tiếng Anh cần thiết trước khi vào các khóa chính.

Học viện AMITY

Tên viết tắt AMITY
Số điện thoại +65 6602 9500
Địa chỉ 228 Orchard Rd, Singapore 238853
Website amitysingapore.sg

Nhắc đến Quản trị Kinh doanh tại Singapore, không thể bỏ qua Học viện Kinh doanh Quốc tế Amity.

Học viện Amity Singapore là một chi nhánh của Tập đoàn Giáo dục Amity. Một tập đoàn hàng đầu thế giới với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Amity cung cấp các Chương trình Quản lý theo định hướng Công nghiệp. Được thiết kế bởi các học giả và chuyên gia hàng đầu thế giới.

Nội dung và phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật với tiêu chuẩn mới nhất trên toàn cầu. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong doanh nghiệp và giáo dục. Amity cam kết mang lại sự kết hợp tốt nhất giữa lý thuyết và thực hành để đảm bảo thành công cho sinh viên.

Trường còn liên kết chương trình cử nhân với Đại học London (University of London) và Đại học Northamton (University of Northamton),

Học viện Dimensions

Tên viết tắt Dimensions
Số điện thoại +65 6334 0600
Địa chỉ 58 Lowland Rd, Singapore 547453
Website dimensions.edu.sg

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Singapore chuyên luyện thi vào các trường công lập. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Sở hữu chứng chỉ sư phạm quốc tế và được Bộ Giáo dục Singapore chứng nhận.

Học viện Quốc tế DIMENSIONS đã nhận được Giải thưởng Nhà cung cấp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng trong lĩnh vực Quản lý Kinh doanh. Giải thưởng Nhà cung cấp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng xuất sắc trong Quản lý Kinh doanh 2 năm liên tiếp. Điều này khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội của các chương trình Quản lý và Kinh doanh tại học viện.

Học viện EAIM

Tên viết tắt EAIM
Số điện thoại +65 6252 5500
Địa chỉ 9 Ah Hood Rd, Singapore 329975
Website eaim.edu.sg

Trong hơn 30 năm phát triển, Học viện Quản lý Đông Á (EAIM) đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu thế giới phục vụ cho việc giảng dạy. Thu hút hàng trăm giáo sư đầu ngành từ khắp nơi trên thế giới đến giảng dạy. Nhờ đó, EAIM trở thành trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm. Cùng với chứng chỉ SME và SQC cho lớp học chất lượng cao.

EAIM là một trong số ít trường tại Singapore cung cấp chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên ngành Du lịch và Khách sạn. Với mức lương từ 800 đến 1,000 SGD mỗi tháng.

Học viện ERC

Tên viết tắt ERC
Số điện thoại +65 6349 2727
Địa chỉ 229 Mountbatten Rd, #01-30, Singapore 398007
Website erci.edu.sg

Học viện ERC Singapore (ERCi – ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore. Được thành lập bởi các nhà quản lý doanh nghiệp nổi tiếng ở khu vực châu Á. Với mục tiêu đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Học viện ERC đã được Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE) cấp chứng nhận Edutrust 4 năm về chất lượng dịch vụ và giảng dạy. Trường đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, và các nước khác.

Học viện ERC cung cấp các chuyên ngành chính sau:

 • Quản trị Kinh doanh
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Kế toán – Tài chính
 • Marketing & Sales
 • Quản trị Nhân sự (Human Resource Management)

Học viện Auston

Tên viết tắt Auston
Số điện thoại +65 6334 5900
Địa chỉ 3 Tampines Central 1 Tampines Plaza 1, #07-04/05, Singapore 529540
Website auston.edu.sg

Học viện Quản lý Auston, thành lập năm 1996. Là một trong những học viện tốt nhất Singapore chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật và kinh tế. Với truyền thống lâu đời và chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Auston Singapore vẫn là lựa chọn mơ ước của nhiều bạn trẻ mặc dù học phí không hề rẻ.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Auston Singapore đã khẳng định vị thế là một trong những trường đại học tư thục uy tín và giàu truyền thống nhất tại Singapore. Trường cung cấp một loạt các ngành học, mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp cho sinh viên.

Đúng như tên gọi Học viện Công nghệ và Quản lý Auston, trường nổi bật với các ngành về công nghệ và quản lý. Trong lĩnh vực công nghệ, Auston Singapore đào tạo các ngành như:

 • Khoa học máy tính,
 • Công nghệ thông tin,
 • Điện tử – Viễn thông,
 • Cơ điện tử…

Đây đều là những ngành HOT và thu hút nhiều bạn trẻ. Ngoài ra, trường còn đào tạo các chuyên ngành về quản lý như quản trị kinh doanh, quản lý dự án, và quản lý xây dựng.

Trên đây là tổng quan về các trường học viện tốt nhất Singapore. Hy vọng rằng các sinh viên sẽ có thêm thông tin hữu ích để chọn lựa trường phù hợp để bắt đầu hành trình học tập của mình. Chúc các bạn học sinh chăm học để có thể đạt được những ước mơ du học của mình.

Nếu quý phụ huynh/học sinh cần hỗ trợ thêm thông tin về các học viện trên hoặc bất cứ trường nào tại Singapore. Hãy để lại thông tin bên dưới, dihocsingapore.edu.vn sẽ liên hệ phản hồi sớm nhất.

Form Data liên hệ
Đánh giá bài viết