Du học Singapore tại Học viện Quản lý Nanyang, chọn ngành nào?

Du học Singapore tại Học viện quản lý Nanyang Singapore cung cấp các khóa học từ cao đẳng đến thạc sỹ, với chương trình học và đào tạo phù hợp nhằm giúp sinh viên trang bị đầy đủ chuyên môn và kỹ năng để xây dựng sự nghiệp, với công việc được hoàn thành bằng năng lực, khả năng và kiến thức vốn có.

Vì sao nên chọn du học Singapore tại Học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang Singapore – Nanyang Institute of Management (NIM) được thành lập vào năm 2001, cung cấp các chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức, năng lực của sinh viên cũng như các đối tác của trường. NIM tập trung vào bồi dưỡng kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo. Đồng thời mang đến cho sinh viên môi trường học tập với định hướng quốc tế.

Học viện nằm ở khu vực phía trên bến tàu điện ngầm Clarke Quay và dọc dòng sông lịch sử Singapore. Trên diện tích 1:800 m2 là những phòng học hiện đại được trang bị máy điều hòa, phòng máy tính, phòng học, phòng thực hành (mô phỏng nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng) cùng các văn phòng – khu vực dành cho các hoạt động học tập/ giảng dạy, sinh hoạt và kinh doanh. Bao quanh trường có các nhà hàng, địa điểm giải trí, khách sạn. Điều này vừa thuận lợi cho sinh hoạt của sinh viên, vừa giúp sinh viên có cơ hội tìm được địa điểm thực tập gần trường.

Điểm mạnh của trường:

Sơ lược về học viện quản lý Nanyang Singapore
Ưu điểm của học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang nằm ở trung tâm thành phố giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc sau khi tốt nghiệp. Khu học xá nằm tại trung tâm thành phố mang lại cho Học viện Nanyang những lợi thế về vị trí và môi trường học tập, giúp sinh viên đặc biệt là những sinh viên đi học sau giờ làm việc đến trường dễ dàng – tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc mua đồ ăn nhanh trước và sau giờ học.

Tất cả các chương trình học khi Du học Singapore tại Học viện quản lý Nanyang đều đã được đăng ký với Hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Trong đó bao gồm với các chương trình được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

Học viện quản lý Nanyang Singapore có mối liên kết chặt chẽ với những trường Đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc. Sinh viên của trường có thể được cấp bằng của nhân từ những ngôi trường này. Hoặc các bạn cũng được tạo điều kiện để học chuyển tiếp dễ dàng. Từ đó có được bằng cấp giá trị để mở rộng cánh cửa sự nghiệp sau tốt nghiệp.

Các khoa đào tạo của NIM:

Tại NIM cấp nhiều khoá học đa dạng thuộc 8 khoa:

 • Khoa Du Lịch và Quản Lý Khách Sạn
 • Khoa Quản Trị Kinh Doanh (kinh doanh, tài chính, marketing)
 • Khoa Kỹ Thuật (kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật môi trường xây dựng)
 • Khoa Giáo Dục Mầm Non
 • Khoa Ngoại Ngữ
 • Khoa Logistics
 •  Khoa Nghệ Thuật và Thiết Kế (Nghệ thuật thiết kế và Truyền thông kỹ thuật số)
 • Khoa Công nghệ thông tin

Các khoa bao gồm nhiều khoá học khác nhau đáp ứng nhu học từ chứng chỉ, văn bằng đến chuyên gia của người học.

Các ngành học nổi bật tại Học viện Quản lý Nanyang Singapore

Trong số các ngành học được trường cung cấp thì dưới đây là những ngành học thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến với NIM.

Du học Singapore ngành nghệ thuật và thiết kế tại NIM

Sinh viên được cung cấp môi trường học tập năng động để khám phá những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Các bạn sẽ được khuyến khích để phát triển khả  năng sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm. NIM giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng thông qua đào tạo thực hành cũng như các khóa học chuyên ngành.

Sinh viên ngành thiết kế tại NIM sẽ được phát triển toàn diện nhiều kỹ năng liên quan đến ngành học. Chẳng hạn như thiết kế đồ họa, thiết kế web, thiết kế hoạt hình, sản xuất video, tiếp thị kỹ thuật số đối với mảng thiết kế kỹ thuật số; và vẽ, hội họa và nghệ thuật kỹ thuật số đối với thiết kế nghệ thuật.

Đây là một ngành yêu cầu sự sáng tạo vì vậy trường cũng tạo nhiều điều kiện để sinh viên có cơ hội để phát triển các danh mục đầu tư, giới thiệu tác phẩm của bản thân và học hỏi từ những giảng viên thành đạt, giàu kinh nghiệm.

Sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế và nghệ thuật tại học viện Nanyang Singapore có thể làm việc ở các vị trí: Nhà tiếp thị kỹ thuật số, nhà chiến lược thương hiệu, nhà thiết kế web và phát triển web, nhà minh hoạ, minh hoạ hoạt hình, nhà thiết kế trải nghiệm người dùng…

Lộ trình, chi phí các khóa học:

Sinh viên theo đuổi nghệ thuật và thiết kế tại trường có thể đăng ký 1 trong 2 khoá sau:

 • Cao đẳng Nâng cao Nghệ thuật và Thiết kế: học trong 12 tháng với chi phí 22,400 SGD (khoảng 405.440.000 VND).

 • Cao đẳng Nâng cao về Thiết và Truyền thông kỹ thuật số: học trong 12 tháng, học phí 22,400 SGD (khoảng 405.440.000 VND).

Yêu cầu đầu vào:

Để học các ngành nghệ thuật về thiết kế tại học viện Nanyang Singapore, sinh viên Việt Nam cần phải đạt các yêu cầu về tiếng Anh, học vấn, độ tuổi của trường. Cụ thể như sau:

 • Độ tuổi: Ứng viên ít nhất đủ 17 tuổi vào thời điểm nộp đơn

 • Tiếng Anh: IELTS đạt từ 5.5 trở lên hoặc tương đương

 • Học vấn: Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam hoặc bằng cấp tương đương.

 • NIM Quốc tế/ Chứng chỉ về chương trình Dự bị.

Du học ngành tài chính kinh doanh tại NIM

Du học Singapore
Học quản trị kinh doanh tại Singapore

Singapore có nền kinh tế sôi động và kinh doanh là một thế mạnh của nền giáo dục nước này. Học viện quản lý Nanyang Singapore cung cấp cho sinh viên lộ trình giáo dục rõ ràng từ chương trình chứng chỉ đến sau đại học. Chất lượng giáo dục và bằng cấp được đảm bảo thông qua các đối tác liên kết quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh của Học viện Quản lý Nanyang có thể đạt được mục tiêu nâng cao hoặc được chuyển/miễn tín chỉ với các đối tác liên kết.

Khối ngành kinh doanh tại NIM bao gồm các khóa học: kế toán và tài chính, tiếp thị kỹ thuật số và quản lý kinh doanh, quản trị kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực chiếc lược với lãnh đạo…

Hoàn thành chương trình đại học, sau đại học ngành kinh doanh tại học viện Nanyang các bạn sẽ được cấp bằng bởi các trường đại học danh tiếng như York ST John University, University of The West of Scotland hoặc Abertay University.

sau khi tốt nghiệp ngành kinh doanh tại NIM các bạn có thể xin vào các vị trí: Chuyên gia phân tích tài chính, quản lý tài chính doanh nghiệp, người lập kế hoạch tài chính,…

>> Xem thêm: Du học Singapore ngành quản trị kinh doanh

Lộ trình, chi phí các khóa học kinh doanh:

Du học ngành kinh doanh tại học viện quản lý nanyang Singapore
Du học Singapore ngành kinh doanh tại NIM

Học sinh, sinh viên muốn theo đuổi các chuyên ngành kinh doanh tại NIM có thể tham khảo lộ trình học tập sau:

Chương trình chứng chỉ với 2 khóa học:

 • Khóa học chứng chỉ dự bị đại học thời lượng 6 tháng, chi phí S$6,240 (~112.944.000 VND)

 • Khóa học chứng chỉ dự bị đại học quốc tế trong 12 tháng, chi phí S$13,140 (~237.834.000 VND)

Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao:

 • Cao đẳng chuyên ngành quản lý, thời gian học 8 tháng, chi phí S$11,600 (~209.960.000 VND).

 • Cao đẳng nâng cao chuyên ngành quản lý, thời gian học 12 tháng, chi phí S$22,400 (~405.440.000 VND).

Chương trình cử nhân:

 • Cử nhân (danh dự) quản trị kinh doanh (Top Up), học trong 12 tháng, chi phí S$38,600 (~ 698.660.000 VND)

Chương trình sau đại học:

 • Khóa Sau Đại Học Về Sáng Tạo Và Đổi Mới Doanh Nghiệp, học trong 8 tháng, chi phí S$9,550 (~172.855.000 VND).

Chương trình thạc sĩ: 

 • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, thời gian học 12 tháng với chi phí S$37,200 (~673.320.000 VND).

 • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – Tài Chính, học trong 12 tháng với chi phí S$37,200 (~673.320.000 VND).

 • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – Quản trị Nhân sự & Lãnh đạo, thời gian học 12 tháng với chi phí S$ 37,200 (~673.320.000 VND).

 • Thạc Sỹ Quản trị kinh doanh (Cấp bởi trường University of the West of Scotland), học trong 12 tháng với chi phí S$23,500 (tầm 425.350.000 VND).

Điều kiện đầu vào:

Yêu cầu đầu vào đối với ngành kinh doanh tại học viện quản lý Nanyang tuỳ theo chương trình mà ứng viên đăng ký.

 • Chứng chỉ dự bị đại học: Để đăng ký chứng chỉ dự bị đại học tại NIM, hoc sinh cần có IELTS tối thiểu 4.5; Tốt nghiệp THCS tại Việt Nam; học viên từ 16 tuổi trở lên.

 • Chứng chỉ dự bị đại học quốc tế: Học viên cần có IELTS tối thiểu 3.5; tốt nghiệp THCS và đủ 15 tuổi trở lên.

 • Chương trình cao đẳng/cao đẳng nâng cao: ứng viên cần đạt IELTS 5.5 trở lên; tốt nghiệp THPT và đủ 17 tuổi trở lên.

 • Chương trình cử nhân: Sinh viên cần đạt IELTS từ 6.0, tối thiểu tốt nghiệp lớp 12 hoặc văn bằng cao đẳng nâng cao tại NIM. Ngoài ra các bạn cũng phải đủ 19 tuổi trở lên khi nộp hồ sơ.

 • Chương trình thạc sĩ và sau đại học: Ứng viên cần đủ 21 tuổi, tốt nghiệp đại học, điểm IELTS từ 6.0. Ngoài ra cũng cần có các bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm làm việc liên quan theo yêu cầu của từng chuyên ngành cụ thể. Riêng chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Cấp bởi trường NUS) yêu cầu IELTS 6.0 và không kỹ năng nào dưới 5.5 cùng một giải thưởng sau đại học.

Học giáo dục mầm non tại Học viện quản lý Nanyang Singapore

Giáo dục mầm non được dự kiến là một ngành sẽ phát sinh nhu cầu cao trong tương lai. Đặc biệt ở một số nước phát triển như Úc. New Zealand, Canada… Các chương trình giáo dục mầm non tại học viện quản lý Nanyang Singapore được thiết kế chu đáo nhằm nâng cao và phát triển kỹ năng làm việc với trẻ gia đình và cộng đồng. Những cá nhân theo đuổi lĩnh vực giáo dục mầm non sẽ được trường tạo điều kiện để thực hành.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có thể làm việc trong các khía cạnh của giáo dục như: nhà giáo dục trẻ sơ sinh, trợ lý giáo viên mầm non,  nhà phát triển chương trình giảng dạy…

Lộ trình, chi phí các khóa học:

Những bạn quan tâm du học Singapore ngành giáo dục mầm non tại Nanyang có thể tham khảo các khóa học sau:

Chương trình chứng chỉ:

 • Chứng chỉ sơ cấp giáo dục mầm non, thời gian học 3 tháng với chi phí S$1,850 (~33.485.000 VND).

 • Chứng chỉ chuyên môn về Chăm sóc và giáo dục mầm non, học trong 6 tháng, chi phí S$8,800 (~159.280.000 VND).

Chương trình cao đẳng nâng cao quốc tế:

 • Cao đẳng nâng cao quốc tế chuyên ngành giáo dục mầm non (tiếng Trung), thời gian học 18 tháng, chi phí S$20,400 ( ~369.240.000 VND).

 • Cao đẳng nâng cao quốc tế chuyên ngành giáo dục mầm non – Giảng dạy và Lãnh đạo, thời gian học 14 tháng, học phí S$ 20,400 ( ~369.240.000 VND).

Yêu cầu đầu vào:

 • Chứng chỉ sơ cấp giáo dục mầm non: Tối thiểu hoàn thành lớp 8 tại Việt Nam và đủ 15 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.

 • Chứng chỉ chuyên môn về Chăm sóc và giáo dục mầm non: Đạt IELTS 5.0 hoặc tương đương; Tối thiểu đạt điểm C6 ở cấp độ Cambridge ở bất kỳ môn học nào, hoặc điểm D trong kỳ thi IGCSE ở bất kỳ môn học nào.  Ứng viên trưởng thành ít nhất 25 tuổi và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm.

 • Cao đẳng nâng cao quốc tế chuyên ngành giáo dục mầm non (tiếng Trung): Ứng Viên cần hoàn thành lớp 10 và cần đủ 17 tuổi trở lên.

 • Cao đẳng nâng cao quốc tế chuyên ngành giáo dục mầm non – Giảng dạy và Lãnh đạo: Tối thiểu hoàn thành lớp 12 và đủ 17 tuổi trở lên.

Du học Singapore ngành kỹ thuật tại học viện Nanyang

Các chương trình đào tạo kỹ thuật tại học viện quản lý Nanyang Singapore chủ yếu tập trung vào lĩnh vực kỹ thuật xây dựng. Trong đó sinh viên sẽ được tham gia vào các dự án và các ứng dụng hiện đại trong công nghệ thông tin kỹ thuật, hệ thống cơ sở hạ tầng, mô hı̀nh hóa và trực quan hóa dữ liệu, hệ thống hỗ trợ phần tı́ch quản lý kiến thức và các công nghệ tiên tiến khác.

Trường cũng khuyến khích sinh viên học cùng với các khoá học khác lĩnh vực khác tại học viện như quản lý ứng dụng và nghiên cứu kinh doanh. Các bạn sẽ được đào tạo toàn diện các kỹ năng để phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp ngành này các bạn có thể làm việc ở các vị trí: quản lý dự án, giám đốc kỹ thuật, giám đốc dự án, phát triển bất động sản, giám đốc vận hành xây dựng…

Lộ trình học và chi phí:

Chương trình cao đẳng nâng cao:

 • Cao đẳng nâng cao kỹ thuật xây dựng, thời gian học 18 tháng, học phí S$22,600 (~409.060.000 VND).

 • Cao đẳng nâng cao kỹ thuật xây dựng môi trường, học 18 tháng, học phí S$22,600 (~409.060.000 VND).

Chương trình sau đại học:

 • Khoa sau đại học chuyên ngành kỹ thuật xây dựng, học trong 8 tháng, chi phí S$9,550 (~172.855.000)

Sau khi cho xong chương trình này, các bạn có thể học lên chương trình thạc sĩ các ngành kinh doanh được cấp bằng bởi trường York St John University / University of the West of Scotland. Với bằng cấp này bạn có thể tự tin tìm kiếm việc làm ở bất kỳ nước phát triển nào.

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình cao đẳng nâng cao: Ứng viên cần đủ 17 tuổi, đạt IELTS từ 5.5 và hoàn thành lớp 12 (với tín chỉ-pas môn toán).

Chương trình sau đại học: Ứng viên cần đủ 21 tuổi, IELTS tối thiểu đạt 6.0, có bằng cử nhân ngành học. Hoặc trường có thể xem xét trình độ học vấn, chuyên môn, kinh nghiệm làm việc tùy trường hợp.

Du học singapore ngành công nghệ thông tin tại học viện Nanyang

Du học ngành công nghệ thông tin tại Singapore
Du học ngành công nghệ thông tin tại Singapore

Trong thời đại số hiện nay, ngành công nghệ thông tin luôn nhận được quan sự tâm hàng đầu. chương trình đào tạo CNTT tại học viện Nanyang trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để phát triển bản thân trong thời địa kỹ thuật số. Với chương trình giảng dạy tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên sẽ nhận được kiến thức toàn điện về các khía cạnh của lĩnh vực CNTT.

Về triển vọng nghề nghiệp, các ứng viên tay nghề cao trong lĩnh vực CNTT luôn được săn đón. Kể cả những quốc gia phát triển như phương Tây cũng đang khan hiếm nguồn nhân lực về CNTT. Do đó cơ hội việc làm đối với ngành này rất lớn, mức lượng cũng cực kỳ cạnh tranh.

Chương trình đào tạo, chi phí:

Hiển học viện quản lý Nanyang Singapore cung cấp khóa học Cao đàn nâng cao về trò chơi máy tình và hoạt hình. Thời lượng khoá học là 12 tháng với chi phí S$22,400 (~405.440.000 VND).

Yêu cầu đầu vào:

Để nhập học chương trình cao đẳng nâng cao ngành công nghệ thông tin tại NIM, học sinh cần đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Độ tuổi: tối thiểu từ 17 tuổi vào thời điểm nộp hồ sơ

 • Tiếng Anh: IELTS tối thiểu từ 5.5

 • Học vấn: Tốt nghiệp THPT

 • NIM Quốc tế/ Chứng chỉ về chương trình Dự bị

Du học ngành Logistic tại học viện quản lý Nanyang Singapore

Du học ngành logistics Singapore
Du học ngành logistics Singapore

Singapore- một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về lĩnh vực hậu cần. Nhu cầu nhân lực trong ngành này tại Singapore rất lớn điều đó tạo cơ hội để sinh viên quốc tế có cơ hội thực hàng và học hỏi dựa trên những tình huống thực tế. Đào tạo hậu cần là một trong những thế mạnh của nền giáo dục Singapore. Tại NIM, lĩnh vực này cũng là lĩnh vực đào tạo thế mạnh.

Trường cung cấp các khóa học để giúp sinh viên hiểu được lợi ićh của Logistics & Chuỗi cung ứng hiệu quả. Đồng thời sau khi hoàn thành chương trình các bạn có thể học lên các chương trình khác liên quan. Các bạn sẽ được trang bị để có đầy đủ năng lực và kỹ năng để thành công trong công việc.

Về cơ hội nghề nghiệp, các bạn có thể làm một số vị trí như hậu cần và tuân thủ thương mại, quản lý kho hàng và hàng tồn kho, thu mua, giám đốc điều hành, điều phối viên vận hàng… sau khi tốt nghiệp chuyên ngành.

>> Xem thêm: Du học ngành Logistic Singapore

Lộ trình học và học phí ngành Hậu cần và Quản lý chuỗi cung ứng:

Du học Singapore ngành logistic tại học viện quản lý Nanyang
Du học Singapore ngành logistic

Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao:

 • Cao đẳng: thời gian học 8 tháng, học phí S$11,400 (~206.340.000 VND).

 • Cao đẳng (Tiếng Trung): học trong 6 tháng, học phí S$11,400 (~206.340.000 VND).

 • Cao đẳng nâng cao: học trong 16 tháng, học phí S$11,400 (~206.340.000 VND).

 • Cao đẳng nâng cao (Tiếng Trung): học trong 16 tháng, học phí S$23,000 (~416.300.000 VND).

Sau khi học xong chương trình cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao, sinh viên có thể học tiếp Cử nhân nghệ thuật (danh dự) trong Quản lý kinh doanh (Top-Up). Chương trình này được cấp bằng bởi trường York St John University.

Chương trình văn bằng sau đại học:

 • Khoá sau đại học về Hậu cần và Quản lý chuỗi cung ứng có thời lượng 8 tháng với chi phí S$ 9,000 (~162.900.000 VND).

Sau khóa học này các bạn có thể đăng ký học thạc sĩ các ngành quản trị kinh doanh. Các chương trình tại NIM được cấp bằng bởi trường York St John University hoặc University of the West of Scotland.

Yêu cầu đầu vào:

 • Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao: Ứng viên cần đủ 17 tuổi trở lên, đạt IELTS tối thiểu 5.5 và đã tốt nghiệp THPT.
 • Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao (tiếng Trung): GCE-O Level đạt môn tiếng Trung tối thiểu HSK 6.0, tốt nghiệp THPT và đủ 16 tuổi trở lên.
 • Văn bằng sau đại học: Có bằng cử nhân bất cứ chuyên ngành nào, đạt điểm IELTs 6.0 và đủ 20 tuổi trở lên.

Du học ngành du lịch và quản lý khách sạn tại học viện quản lý Nanyang Singapore

Sinh viên được học thực hành trong phòng mô phỏng

Mặc dù có diện tích nhỏ nhất Đông Nam Á những Singapore thu hút lượng khách du lịch đứng thứ 3 khu vực. Ngành du lịch và khách sạn tại đây rất phát triển với những nhà hàng đẳng cấp thế giới. Dịch vụ tốt, môi trường trong lành khiến Singapore trở thành quốc gia du lịch đáng để học hỏi. Một trong những thành công của ngành du lịch Singapore cũng nằm ở việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Do đó du lịch và quản lý khách sạn là một ngành nên chọn khi du học tại học viện quản lý Nanyang Singapore.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ cao đẳng đến sau đại học về quản lý du lịch và khách sạn. Chương trình đào tạo được liên kết với các trường Đại học Vương Quốc Anh và Úc. Học tại NIM, các sinh viên của ngành sẽ được cung cấp môi trường học tập tương tác cao. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường sẽ luôn hỗ trợ tốt cho sinh viên. Các bạn cũng có cơ hội thực hàng trong các khu vực mô phỏng của trường để đem lại trải nghiệm thực tế hơn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch và quản lý khách sạn có thể chọn theo đuổi nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau trong tương lai như: Dịch vụ và quản lý khách sạn, dịch vụ ăn uống và quản lý sự kiện, du lịch và giải trí,…

Lộ trình và chi phí:

Du học Singapore ngành du lịch và khách sạn
Du học Singapore ngành du lịch và khách sạn

Chương trình cao đẳng/cao đẳng nâng cao:

 • Chương trình cao đẳng chuyên ngành quản lý du lịch và khách sạn: Sinh viên học trong 6 tháng  và có 6 tháng để thực tập. Chi phí khóa học: S$11,750 (~212.675.000 VND).

 • Cao đẳng nâng cao chuyên ngành quản lý du lịch và khách sạn hoc: sinh viên học trong 12 tháng, cũng có 6 tháng thực tập. Chi phí khóa học S$22,550 (~408.155.000 VND).

Chương trình cử nhân:

 • Cử nhân (danh dự) chuyên ngành quản lý du lịch và khách sạn quốc tế (Top-Up): học trong 12 tháng với chi phí S$ 17,600 . Chương trình đào tạo và bàng được cấp bởi trường York St John University.

Chương trình sau đại học:

 • Khoá sau đại học chuyên ngành quản lý du lịch và khách sạn tại học viện NIM có 6 tháng học và 6 tháng thực tập với chi phí S$ 15,300 (276.930.000 VND).

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân hoặc có văn bằng sau đại học được phép đăng ký các khoá học thạc sĩ về kinh doanh.

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình cao đẳng/cao đẳng nâng cao: tuyển sinh ứng viên từ 16 tuổi trở lên. Đồng thời các bạn phải đạt được điểm IELTS tối thiểu 5.5 và tốt nghiệp THPT tại Việt Nam.

Chương trình cử nhân: Ưng viên cần đạt IELTs tối thiểu 6.0, tốt nghiệp THPT và từ 19 tuổi trở lên.

Chương trình sau đại học: Ứng viên cần đạt IELTS từ 6.0, tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành nào hạ hoà thành đại học năm 3. Về độ tuổi ứng viên cần đủ 20 tuổi trở lên.

*Lưu ý:

 • Yêu cầu về tiếng anh và học vấn được chấp nhận nếu học sinh có chứng chỉ khác tương đương theo quy định của NIM.

 • Chi phí trên cập nhật năm 2023, không bao gồm 9% GST (chi phí có thể tăng do thuế tăng).

 • Nếu bạn không đáp ứng đủ về trình độ tiếng Anh tối thiểu, bạn cần phải tham dự và vượt qua Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của NIM.

Giới thiệu những trường Đại học hàng đầu là đối tác của Học viện Quản Lý Nanyang

Đối tác của học viện quản lý Nanyang Singapore đều đến từ những quốc gia có nền giáo dục đảng cấp thế giới. Bao gồm các trường đại học danh tiếng ở Anh , Mỹ, Úc, bằng cấp được công nhận toàng cầu. Điều này đem lại cơ hội lớn để các bạn sinh viên tìm kiếm việc làm tại Phương Tây sau tốt nghiệp.

York ST John University: Ngôi trường có hơn 180 năm hoả động giáo dục. #10 giải thưởng Đại học của năm do sinh vên bình chọn WhatUni 2023. Giải vàng về trải nghiệm của sinh viên và giải bạc về kết quả của sinh viên (TEF 2023). Đứng thứ 13/135 trường đại học ở Vương quốc Anh (the Timess và Sunday Times Good University Guide 2023).

University of The West of Scotland (UWS): Tổ chức Giáo dục Đại học của Năm tại Giải thưởng Giáo dục Đại học Herald năm 2022. UWS cùng là một trong những trường đại học hiện đại lớn nhất Scotland.

Abertay University: Trường đại học hiện đại hàng đầu Scotland về mức độ hài lòng tổng thể của sinh viên (kết quả Khảo sát Sinh viên Quốc gia—NSS 2023).

Tổng kết

Học viện quản lý Nanyang (NIM) tại Singapore là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu châu Á cung cấp một loạt các ngành học được quan tâm nhất hiện nay. Một số ngành nổi bật bao gồm Kinh doanh Quốc tế, CNTT, Quản lý Du lịch và Khách sạn, kỹ thuật xây dựng. Các ngành học này mang lại cơ hội nghề nghiệp lớn để các sinh viên phát triển và đạt được thành công trong sự nghiệp tương lai. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về trường hãy liên hệ hotline 0944535956 của Du học Việt Phương. Các tư vấn viên sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ thông tin một cách chính xác, nhanh chóng.

Bấm xem thêm du học Singapore và các trường ở Singapore – học bổng du học singaporedang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *