Du học Singapore tổng quan về Học viện Nanyang 2024

Học viện Nanyang hay Học viện quản lý Nanyang (NIM) nằm trong top 10 trường được yêu thích nhất Singapore theo báo cáo của Jobscentral Learning – Tổ chức giáo dục số 1 tại Singapore. Đây là ngôi trường hàng đầu Singapore để học các chương trình quản lý về kinh doanh, du lịch khách sạn… Tìm hiểu ngay về học viện này trong bài viết dưới đây của Du học Việt Phương.

1. Học viện quản lý Nanyang – top10 học viện được yêu thích nhất Singapore

Tuyển sinh du học Singapore 2017 tại Học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu ở Singapore. Học viện được thành lập từ năm 2001, với mục tiêu trở thành viện giáo dục hàng đầu của Singapore và Đông Nam Á, đào tạo ra những nhà quản lý năng động, xuất sắc và chuyên nghiệp.

Học viện Nanyang cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực cho sinh viên. Từ khi thành lập đến nay, Học viện Nanyang luôn tập trung giữ vững giá trị của mình. Giá trị của Học viện Nanyang được thể hiện bằng 4 từ: Mục tiêu, Kiên trì, Hoài bão và Học hỏi, cùng với phương châm “Giáo dục hôm nay cho ngày mai”.

Tại Nanyang sinh viên không chỉ được tận hưởng nền giáo dục chất lượng mà còn được tiếp xúc với toàn bộ hệ sinh thái giáo dục được xây dựng cẩn thận để tối đa hoá kinh nghiệm và tiềm năng.

Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho sinh viên những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

Cơ sở vật chất của học viện Nanyang

Về cơ sở hạ tầng trường học, toà nhà NIM được thiết kế để trở thành một tòa nhà xanh với mục đích thúc đẩy cam kết về tính bền vững đem lại không gian học tập trong lành, yên bình cho sinh viên. Trên diện tích 1.800m2 là những phòng học hiện đại được trang bị điều hòa nhiệt độ, phòng máy tính, phòng thực hành (Mô phỏng Nhà hàng, Lễ tân và Quản lý Văn phòng) và các phòng, khu vực dành cho các hoạt động học tập, giảng dạy, sinh hoạt và kinh doanh.

Các phòng học, thư viện, giảng đường được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Đặc biệt các phòng học chức năng đầy đủ giáo cụ, dụng cụ học tập phục vụ nhu cầu của sinh viên thuộc các ngành khác nhau.

Lý do nên chọn học viện Nanyang:

 • Nanyang đạt chứng nhận chất lượng giáo dục tư thục: SQC và Edutrust.
 • Chương trình giảng dạy đa dạng từ cao đẳng, đến đại học: quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, kỹ thuật xây dựng.
 • Nhận học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam không cần IELTS/TOEFL, học sinh có thể theo học khóa tiếng Anh tại trường.
 • Nhận bằng đại học của Anh, Úc và chuyển tiếp đi Anh, Úc dễ dàng.
 • Nanyang tự hào là một trong những học viện hàng đầu Singapore về ngành Quản lý Khách sạn.
 • Học viện duy nhất giảng dạy ngành Kỹ thuật Xây dựng tại Singapore.
 • Các kỳ khai giảng linh hoạt: Tháng 03, 05, 07, 08, 10, 11. Riêng khóa học Anh văn khai giảng hàng tháng.

2. Điểm nổi bật của học viện Nanyang

2.1. Chương trình dạy học mang tính thực tiễn

học viện quản lý Nanyang
Trường xây dựng các phòng mô phỏng để phục vụ đào tạo thực hành

Chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu tại NIM nhằm mục đích nâng cao, kiến thức, năng lực toàn diên của sinh viên. Học viện cung cấp các khóa học với chương trình mang tính thực tiễn cao. Sinh viên được khuyến khích sáng tạo, tự tin hướng đến môi trường học tập, làm việc quốc tế.

Các chuyên ngành về du lịch khách sạn là thế mạnh của NIM. NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn với hệ thống các phòng học là mô hình của một phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng dành cho các hoạt động thực hành.

Đặc biệt sinh viên ngành Du lịch khách sạn và kỹ thuật xây dựng được tham gia các chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng. Công việc và vị trí thực tập trường sẽ chịu trách nhiệm cho sinh viên. 100% sinh viên du học tại NIM được cam kết làm việc tại các khách sạn 4-6 sao. Mức lương thực tập trung bình từ $800SGD – $1000SGD (khoảng 14 – 17.5 triệu VND)

2.2. Chất lượng đào tạo đã được công nhận

Chất lượng đào tạo của trường đã được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE). Học viên nâng đã đạt được Chương trình chứng nhận EduTrust (EduTrust). Đây là một chương trình đảm bảo chất lượng do CPE quản lý nhằm phân biệt các trường tư có khả năng duy trì một tiêu chuẩn chất lượng cao trong việc cung cấp dịch vụ giáo dục nói chung và cải tiến liên tục để mang đến kết quả học tập tích cực.

Trường cũng đã nhận được chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao), được công nhận chất lượng ISO 9001:2000, ISO 9001:2005…

Bằng việc lấy học sinh làm trung tâm và được định hưởng theo sự thay đổi để cung cấp 1 nền “giáo dục toàn diện” và “chất lượng giảng dạy cao”, Học viện Nanyang đã đạt được những thành tích rất nổi bật.

 •  Nằm trong TOP 10 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore theo nghiên cứu của Jobscentral 2011. Trên thực tế NIM cũng nằm trong số 10 học viện được yêu thích nhất Singapore suốt nhiều năm liền.

 • Nhận giải SME1 Asia Awards.

 • Giành giải thưởng Singapore SME 1000.

 • Được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).

Tất cả các chương trình và giảng viên của NIM đều đã được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore. Những chương trình đào tạo của NIM đã được công nhận bởi nhiều trường Đại học trên thế giới.

2.3. Cơ hội CHUYỂN TIẾP học tại Anh, Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ, Canada

Chất lượng đào tạo của NIM được công nhận bởi nhiều nền giáo dục đẳng cấp trên thế giới Điều này đem lại cơ hội học tập chuyến tiếp sang phương Tây cho sinh viên. Ngòi ra học viện Nanyang còn có các chương trình được cấp bằng bởi những trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như York St John University và University of the West of Scotland.

Điều này có nghĩa sinh viên của NIM sau khi tốt nghiệp cử nhân sẽ được nhận bằng cấp của các trường đại học danh tiếng quốc tế. Điều đó cho phép các bạn mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai.

2.4. Ưu đãi hàng năm cho sinh viên

Hàng năm, trường dành những chương trình ưu đãi và học bổng khuyến học vô cùng hấp dẫn cho du học sinh Việt Nam. Giá trị học bổng có thể lên đến 100% học phí, tùy chương trình.

Các bạn liên hệ Du học Việt Phương để cập nhật nhanh chóng các chương trình ưu đãi đang diễn ra tại NIM.

2.5. Hỗ trợ sinh viên kể cả sau khi tốt nghiệp

Trung tâm tư vấn và hướng dẫn của NIM được mở ra để hỗ trợ sinh viên giải quyết những vấn đề khó khăn giúp các bạn du học sinh thích nghi với cuộc sống để thành công tại NIM. Với các bạn sinh viên chuẩn  bị hoặc sau khi tốt nghiệp trường hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp 1-1 vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Trung tâm cũng hỗ trợ nền tảng để sinh viên được kết nối với các nhà tuyển dụng. Qua đó giúp sinh viên tìm được công việc mong muốn để phát triển sự nghiệp.

3. Giới thiệu về các khóa học tại Học viện Nanyang

Nanyang Institute of Management (NIM) cung cấp các khóa học từ dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, Thạc sĩ và sau đại học. Tất cả các khóa học NIM đều được đăng ký và được phê duyệt bởi Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE). Trường hiện cung cấp khóa học cho tám khoa, bao gồm:

các khoá học tại học viện quản lý Nanyang
Các khoá học tại học viện quản lý Nanyang

3.1. Khoa Du Lịch và Quản Lý Khách Sạn

Học viện Nanyang đang cung cấp khóa du lịch và quản lý khách sạn tốt nhất Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại trường, sinh viên có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Trong suốt quá trình thực tập sinh viên được nhận lương từ $800SGD – $1000SGD (khoảng 14 – 17.5 triệu VND).

Theo đuổi ngành Du lịch và quản lý khách sạn tại Nanyang, các bạn có thể đăng ký các khoá học từ chương trình cao đẳng đến sau đại học. Học phí khoảng $11,750SGD – $17,600 SGD/năm (~205.6 – 308 triệu VND), tuỳ chương trình.

3.2. Khoa Quản Trị Kinh Doanh (kinh doanh, tài chính, marketing)

Khoa Quản trị Kinh doanh tại Học viện Quản lý Nanyang cung cấp cho sinh viên những lộ trình giáo dục rõ ràng, từ chương trình Chứng chỉ cho đến Bằng cấp Đại học, sau đại học và Thạc sĩ. Chất lượng của các chương trình được đảm bảo thông qua việc kiểm tra thường xuyên được tiến hành bởi các trường đối tác liên kết.

Sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh doanh của Học viện Quản lý Nanyang có nhiều cơ hội tiếp tục học cao hơn hoặc được miễn giảm số tín chỉ khi nhập học vào các trường đại học đối tác. Sinh viên có nhiều lựa chọn linh hoạt cho con đường học tập, nghiên cứu của bản thân.

Học phí chương trình quản trị kinh doanh tại NIM khoảng $13,140-$37200 SGD/năm (~ 229.95 – 651 VND/năm).

3.3. Khoa Kỹ Thuật (kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật môi trường xây dựng)

Khoa Kỹ thuật tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng. Hoặc các bạn cũng có thể tự kinh doanh trong ngành này nếu muốn.

NIM mang đến 3 chương trình ở khoa kỹ thuật gồm cao đẳng nâng cao, sau đại học, thạc sĩ. Học phí mỗi chương trình cụ thể như sau:

 • Chương trình cao đẳng nâng cao: $22600 SGD (khoảng 395.5 triệu VND), thời gian học 18 tháng.
 • Chương trình sau đại học: $9500 SGD (khoảng 167.2 triệu VND), thời gian học 8 tháng.

3.4. Khoa Giáo Dục Mầm Non

Chương trình giáo dục mầm non tại học viện quản lý Nanyang được thiết kế đầy đủ để nâng cao và phát triển các nhà giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực này. Các sinh viên khoa giáo dục  mầm non sẽ được đào tạo để có thể áp dụng các phương pháp tốt nhất khi làm việc với trẻ em, gia đình và cộng đồng. Các khoá học giáo dục mầm non có thời lượng từ 3 tháng đến 14 tháng. Từ chương trình chứng chỉ đến chưn trình cao đẳng nâng cao quốc tế. Chi phí du học ngành giáo dục mầm non tại NIM tuỳ thuộc vào khoá học và lộ trình của mỗi cá nhân.

3.5. Khoa Ngoại Ngữ

Khóa tiếng Anh tại Học viện Nanyang hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế còn hạn chế về khả năng tiếng Anh, tăng cường kỹ năng giao tiếp và phát triển tư duy sử dụng tiếng Anh thương mại phục vụ cho việc học chuyên ngành và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Những sinh viên trước khi vào trường, nếu chưa có IELTS có thể làm bài kiểm tra khả năng tiếng Anh của trường để xét thời lượng học tiếng Anh cụ thể.

Chi phí của các chương trình tiếng Anh tại NIM:

 • Tiếng Anh tổng quát: $7,900SGD (~138.25 triệu VND), thời gian học 6 tháng.
 • Khoá luyện thi IELTS học thuật: $638SGD/20 tiếng (khoảng 11.34 triệu VND).

3.6. Khoa hậu cần (Logistics)

Logistic là lĩnh vực có nhu cầu nhân lực lớn tại Singapore. Vì vậy đây là ngành học mà nhiều sinh viên du học Singapore lựa chọn. Tại NIM đào tạo hậu cần đã trở thành thế mạng với những chương trình đa dạng từ cao đẳng nâng cao đến đại học, sau đại học và thạc sĩ. Khoa hậu cần cung cấp các khoá học giúp sinh viên hiểu được lợi ích của logistic và chuỗi cung ứng hiệu quả. Sinh viên sẽ được đào tạo một cách hệ thống để nắm vững các kiến thức kỹ năng trong làm việc thực tế về chuỗi cung ứng.

Chi phí của các chương trình đào tạo từ $9000 – $23000 SGD (157.5 – 402.5 triệu VND), tuỳ khoá.

3.7. Khoa Nghệ Thuật và Thiết Kế (Nghệ thuật thiết kế và Truyền thông kỹ thuật số)

Chương trình nghệ thuật và thiết kế của NIM cung cấp một môi trường học tập năng động. Nơi sinh viên thoả sức khám phá, sáng tạo để phát triển tiềm năng và tích luỹ kinh nghiệm thực tế. NIM đặt mục tiêu giúp sinh viên tốt nghiệp có danh mục đầu tư đa dạng, kỹ năng và trình độ kỹ thuật vượt trội trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Từ đó giúp các bạn chuẩn bị tốt để phát triển bản thân trong sự nghiệp liên quan đến nghệ thuật.

3.8. Khoa Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là ngành học hàng đầu ở tại nhiều nước. Nhu cầu nguồn nhân lực kỹ cao ngày càng tăng mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ đam mê kỹ thuật và công nghệ. Chương trình công nghệ thông tin tại NIM cung cấp khóa học cao đẳng nâng cao về trò máy tính và hoạt hình. Thời lượng khoa học kéo dài 12 tháng với mức học phí $22,400 SGD (~392 triệu VND).
Khám phá các ngành đào tạo tại NIM qua bài viết: du học Singapore tại học viện Nanyang nên chọn ngành nào? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chi phí, khoá học cụ thể của từng khoa. Các bạn liên hệ hotline 0901398977 của Du học Việt Phương để được giải đáp nhanh chóng.

**Lưu ý: Thông tin học phí mới được cập nhật trong kỳ nhập học đầu năm 2024. Liên hệ Du học Việt Phương để nhận tư vấn học phí du học Singapore của từng khoá học cụ thể tại NIM nhé.

4. Các trường đại học nổi tiếng là đối tác liên kết của NIM

Học viện Nanyang cung cấp các chương trình được cấp bằng bởi những trường đại học danh tiếng trên thế giới. Do đó sinh viên của trường được trải nghiệm chương trình giáo dục chất lượng cao từ các trường đại học chất lượng. Hơn nữa với tấm bằng tốt nghiệp tại NIM các bạn hoàn toàn có khả năng cạnh tranh trên thị trường làm việc quốc tế. Đại học York St John và Đại học West of Scotland hiện là hai trường có liên kết đào tạo cấp bằng với NIM.

Trường đại học đối tác của NIM
Trường đại học đối tác của NIM

4.1. Trường Đại học York St John

Đại học York St John tọa lạc tại thành phố York, phía Đông Bắc, Vương quốc Anh, đã có hơn 180 năm lịch sử. York St John luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và là một trong những trường dẫn đầu về giáo dục đại tại Anh. Hiện trường cung cấp hơn 100 khóa học đại học khác nhau. Những thành tích ấn tượng của trường:

 • Top 10 đại học của năm do sinh viên lựa chọn của Whatuni Student Choice Awards 2023.
 • Xếp thứ 13 cho chất lượng giảng dạy trong số 135 trường đại học ở Vương Quốc Anh (The Times và Sunday Times Good University Guide 2023).
 • 95% sinh viên của trường đi làm hoặc học tiếp lên sau 15 tháng tốt nghiệp đại học (Higher Education Graduate Outcomes Data, năm 2021).
 • Trường nằm tại York – một trong những thành phố thân thiện nhất thế giới (Bookng.com 2021).
 • Trải nghiệm vàng về trải nghiệm của sinh viên và giải bạc xếp hạng tổng thể theo khung giảng dạy xuất sắc (TEF 2023).

4.2. Trường Đại học West of Scotland

Đại học The West of Scotland được thành lập vào năm 1897, được công nhận là trường đại học có sức ảnh hưởng nhất ở Scotland về “việc làm bền vững và tăng trưởng kinh tế” (UN SDG 8). Trường được đánh giá cao bởi các tổ chức, bảng xếp hạng danh tiếng như:#200 trường đại học hàng đầu thế giới theo Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc.

 • 90% nghiên cứu taij UWS được xếp hạng dẫn đầu thế giới, xuất sắc quốc tế hoặc được công nhận (Khung Nghiên cứu Xuất sắc 2021).
 • #23 trên thế giới về giảm bất bình đẳng (theo The Times 2023).
 • 91% sinh viên tốt nghiệp UWS đang làm việc hoặc học thêm sau khi tốt nghiệp (theo 2020/21 Baseline).

Ngoài ra trường còn thường xuyên liên kết với những trường đại học nổi tiếng tại Mỹ, Úc, Canada… Thông qua sự hợp tác và liên kế, NIM mang lại cơ hội du học chuyển tiếp cho sinh viên của trường.

Hy vọng bài viết tổng quan về du học Singapore – Học viện Nanyang đã giúp bạn hiểu hơn về việc học tập tại NIM. Để cập nhật các thông tin mới nhất về trường, học phí, chương trình học hoặc hướng dẫn làm hồ sơ du học Singapore, các bạn liên hệ hotline 0901398977 – 0918 53 59 56. Tư vấn viên Du học Việt Phương sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore – các trường tại singapore – học bổng du học singaporedang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *