Học bổng Raffles lên tới 400 triệu cho ngành thiết kế

Bạn có ước mơ trở thành nhà thiết kế trong tương lai? Bạn muốn đến Singapore để thực hiện ước mơ du học ngành thiết kế nhưng gặp khó khăn về tài chính? Học bổng Raffles lên tới 400 triệu sẽ hỗ trợ cho giấc mơ của bạn. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu ngày chương trình cử nhân thiết kế tại Raffles và học bổng giá trị này nhé.

Học viên Raffles Singapore
Học viên Raffles Singapore

Raffles Singapore với tên gọi đầy đủ: Trường Cao đẳng Giáo dục Đại học Raffles Singapore (Raffles College of Higher Education Singapore), được thành lập năm 1990. Đây là một trong những trường lớn nhất Châu Á trong việc đào tạo các chuyên ngành liên quan thiết kế và kinh tế.

Trường thuộc  tập đoàn giáo dục hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương – Raffles Education. Hiện tại tổ chức này đã có 18 chi nhánh ở 10 quốc gia từ châu Á đến châu Âu như Ý, Malaysia, Ả Rập Saudi, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan,…

Raffles Singapore cung cấp các khóa học thông qua 5 khoa đào tạo gồm:

 • Học viện thiết kế Raffles (RDI) thành lập năm 1990
 • Trường Kinh doanh Raffle (RSB) thành lập năm 1999
 • Học viện Thương mại Raffles (RMI) thành lập năm 2006
 • Học viện Giáo dục Thường xuyên Raffles (RACE) Singapore thành lập năm 2012
 • Trường Tâm lý học Raffle (RSP) thành lập năm 2014.

Trong đó Học viện thiết kế Raffles (RDI) là cơ sở giáo dục dành riêng cho các ngành thiết kế chuyên nghiệp.

Sinh viên tại Raffles được hưởng nền giáo dục chất lượng. Cơ sở vật chất của trường đầy đủ trang thiết bị giảng dạy phù hợp mỗi chuyên ngành. Bên cạnh đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm tại Raffles Singapore, sinh viên tại trường có thể chuyển tiếp đến các phân nhánh của Raffles ở nước người nếu muốn.

Để hỗ trợ sinh viên tài năng, trường còn thường xuyên cung cấp chương trình ưu đãi giá trị cao. Học bổng Raffles giúp những bạn sinh viên gặp khó khăn về tài chính có cơ hội tận hưởng nền giáo dục chất lượng mà Raffles mang lại.

>>> Xem thêm: [MỚI NHẤT] Tổng hợp thông tin về du học Singapore 2024

Chương trình cử nhân thiết kế của trường Raffles Singapore được giảng dạy tại Học viện thiết kế Raffles. Học viện đã thu hút những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật và sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới trong suốt nhiều năm liền.

Sinh viên muốn du học Singapore ngành thiết kế tại trường Raffles có thể lựa chọn ngành học yêu thích trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thời trang, kiến trúc nội thất đến truyền thông, kinh doanh (về thời trang). Chương trình đào tạo đa dạng cho phép sinh viên lựa chọn chương trình phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp.

Khoá học cử nhân nghệ thuật (Danh dự) 3 năm tại Raffles Singapore dành cho các chuyên ngành: Thiết kế thời trang, kiến trúc và thiết kế nội thất, thiết kế hoạt hình, thiết kế truyền thông kỹ thuật số, thiết kế trang sức, thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ hoạ và kinh doanh thời trang quốc tế. Ngoài ra nếu bạn muốn học lên bậc thạc sĩ có thể đăng ký chương trình quản lý thiết kế. Thời gian học thạc sĩ ngành thiết kế trong vòng 1 năm.

Chương trình cử nhân, thạc sĩ Thiết kế của Raffles được cấp bằng bởi Đại học Coventry, Vương Quốc Anh.

Điểm nổi bật của Đại học Coventry:

Đại học Coventry – cơ sở giáo dục lâu đời ở Anh, hiện nay đã có 3 cơ sở khác nhau. Trường có truyền thống đào tạo chuyên ngành Nghệ Thuật và Thiết Kế từ năm 1843. Coventry là một trường đại học hiện đại, có tư duy đổi mới. Trường nằm trong Top 20th UK University 6 năm liên tục (theo The Guardian University Guide).

Theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2024, Coventry University xếp thứ 571 danh sách đại học thế giới và được đánh giá 5 sao về tổng thể, giảng bài, khả năng, làm việc, quốc tế hóa, cơ sở, sự đổi mới, tính toàn diện.

Chương trình cử nhân:

Để theo đuổi chương trình cử nhân thiết kế tại Raffles, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Về độ tuổi: Sinh viên tối thiểu đủ 16 tuổi
 • Về trình độ tiếng Anh: Tối thiểu đạt IELTS từ 5.5 hoặc tương đương,
 • Về trình độ học vấn: Hoàn thành lớp 10 với ít nhất 5 môn đạt điểm 7.0 (mỗi môn) trở lên.
 • Về hồ sơ: Hồ sơ, chứng minh khác theo quy định, trường sẽ xét tùy từng trường hợp cụ thể

Chương trình thạc sĩ:

Điều kiện đầu vào chương  trình thạc sĩ (quản lý thiết kế) như sau:

 • Về tiếng Anh: điểm IELTS từ 6.5 trở lên (hoặc tương đương).
 • Về học vấn: Hoàn thành chương trình Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) của Raffles Singapore (Top-Up); hoặc Tương đương.
 • Kinh nghiệm làm việc (nếu có)
 • Thư giới thiệu của Công ty, Giảng viên (nếu có)

Vậy nếu bạn chưa đủ điều kiện học cử nhân thì sao?

Nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh, bạn có thể làm bài kiểm tra của trường. Vượt qua bài kiểm tra và đủ những điều kiện khác bạn sẽ được nhập học chính thức. Ngược lại, không đủ điểm yêu cầu bạn phải học thêm khoá tiếng Anh tại Raffles. Thời gian tối đa để đạt điểm tiếng Anh đầu vào là 1 năm. Trường hợp thiếu điểm số môn học, bạn cần phải học chương trình dự bị tại Raffles.

Lộ trình học ngành thiết kế tùy thuộc điều kiện đầu vào mà học viên đạt được.

Đối với những sinh viên đủ điều kiện đầu vào khóa cử nhân thiết kế, các bạn học 6 tháng chương trình cao đẳng. Sau đó học 18 tháng chương trình cao đẳng nâng cao. Và dành 1 năm cuối để học chương trình cử nhân danh dự.

Đối với những bạn chưa đủ điểm đầu vào tiếng Anh: Sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra vào ngày khai giảng. Dựa vào kết quả bài Test, sinh viên sẽ được miễn giảm Tiếng Anh hoặc học 3, 6, 9 tháng Tiếng Anh tại trường. Điểm tối thiểu để học khóa tiếng Anh phải đạt từ 3.5 trở lên. Sau khi đạt được điểm tiếng Anh đầu vào khóa cử vân thiết kế, các bạn học có thể nhập học chính thức chương trình cử nhân 3 năm theo lộ trình như trên.

Sinh viên đủ yêu cầu tiếng Anh nhưng không đáp ứng được số tín chỉ (hoàn thành lớp 10 nhưng không đủ 5 môn với điểm 7.0 trở lên). Các bạn có thể nhập học khóa dự bị đại học để tích lũy đủ tín chỉ nhập khoá khoá hình thức.

So với học tại các nước như Anh, Mỹ, Úc,… Điều kiện để học lấy bằng cử nhân thiết kế tại Raffles Singapore không mấy khó khăn. Nếu các bạn cần tư vấn làm hồ sơ du học hoặc xin học bổng Raffles, liên hệ Du học Việt Phương để nhận tư vấn miễn phí.

Học bổng Singapore lên đến 400 cho chương trình cử nhân thiết kế

Học bổng Singapore lên đến 400 cho chương trình cử nhân thiết kế

Sinh viên tham gia khóa học cử nhân thiết kế tại Raffles Singapore vào kỳ nhập tháng 1/2024 sẽ có cơ hội nhận học bổng với chương trình cụ thể như sau:

Đối với chương trình Cử Nhân Thiết Kế (3 năm)

Sinh viên được giảm S$350 phí đăng ký, giảm S$12,990 cho khóa Cao đẳng, giảm S$8,170 cho lộ trình khóa Cao đẳng nâng cao và Cử nhân. Ngoài ra nếu đóng học phí theo năm các bạn sẽ được giảm thêm S$ 2,180.

Tổng giá trị học bổng chương trình Cử Nhân Thiết Kế (3 năm) là S$23,690 khoảng 426.4 triệu VND.

Đối với chương trình cử Nhân Marketing Thời Trang (3 năm)

Sinh viên sẽ được giảm S$350 phí đăng ký cùng với S$9,720 cho khóa Cao Đẳng, giảm S$6,540 cho khóa Cao đẳng nâng cao và khóa Cử nhân. Nếu đóng học phí theo năm các bạn được giảm thêm S$1,635.

Tổng giá trị học bổng cho toàn bộ chương trình cử Nhân Marketing là S$18,245 khoảng 328.4 triệu VND

Chương trình thạc sĩ ngành thiết kế tại Raffles có thời gian học trong 1 năm. Nếu đăng ký chương trình và nhập học vào kỳ tháng 4/2024, sinh viên sẽ nhận được ưu đãi giảm học phí, bao gồm: miễn S$540 phí đăng ký và giảm S$3,270 cho khóa Thạc Sĩ.

Giảm SGD 1,090 cho phương thức đóng học phí theo năm

Tổng mức giảm học phí cho chương trình thạc sĩ là S$4,900 khoảng 88.2 triệu VND

>>> Xem thêm: Tổng hợp học bổng du học Singapore 2024 du học sinh nên biết

Raffles Education hiện tại có đến 18 cơ sở đào tạo tại 16 thành phố ở 10 nước trên thế giới. Các trường cho phép sinh viên chuyển đổi giữa các cơ sở. Điều này cho phép sinh viên trải nghiệm những môi trường học tập khác nhau. Đồng thời trải nghiệm văn hoá đa dạng và mở rộng sự kết nối toàn cầu của cá nhân.

Raffles Singapore cung cấp môi trường học quốc tế, với các chương trình đào tạo chất lượng được giảng dạy bởi các giảng viên quốc tế đến từ những  nền giáo dục phát triển như Châu Âu, Mỹ, Canada… Đặc biệt tất cả giáo viên đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo nghệ thuật. Họ mang đến học sinh viên không chỉ kiến thức mà còn có những bài học chuyên môn khi làm việc thực tế.

Sinh viên sẽ được hướng dẫn làm bài như một dự án trong các doanh nghiệp, công ty thiết kế thực sự. Điều này giúp bạn bạn sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Raffles có mối quan hệ thân thiết với các công ty thiết kế, các tập đoàn lớn, nhà tài trợ. Nhờ sự kết nối của trường với các đối tác, sinh viên thiết kế có thể tìm kiếm được nơi thực tập dễ dàng. Ngoài ra Raffles cùng thường xuyên tổ chức các chương trình hội chợ việc làm. Một nơi để các công ty tìm kiếm ứng viên phù hợp, còn sinh viên của trường có cơ hội tìm được công việc ưng ý sau khi tốt nghiệp.

Raffles luôn khuyến khích sinh viên thiết kế tham gia các cuộc thi trong nước và quốc tế. Ngoài ra trường cũng tạo điều kiện để sinh viên thực hiện dự án với các công ty đối tác. Qua đó sinh viên không chỉ được rèn giũa kinh nghiệm làm việc trong ngành. Quan trọng hơn các bạn còn được thể hiện giá trị bản thân. Những dự án, giải thưởng là bằng chứng rõ nhất về năng lực, làm đẹp cho hồ sơ của sinh viên. Sau khi ra trường, các bạn có thể tự tin ứng tuyển mình với những nhà tuyển dụng uy tín.

Cơ sở vật chất trường Raffles Singapore

Một số cơ sở vật chất trường Raffles Singapore

Raffles tạo ra môi trường học tập nhiều tương tác và hỗ trợ để giúp sinh viên phát triển tốt hơn trong nghề nghiệp. Cơ sở trường cung cấp các tiện ích, phòng học đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Mỗi lớp học tại Raffles chỉ có tối đa 15-20 sinh viên. Lớp học ít đảm bảo mỗi sinh viên sẽ được hướng dẫn, quan tâm nhiều hơn. Những thắc mắc, vấn đề quan tâm của các bạn được giải đáp nhanh chóng. Giảng viên cũng dễ dàng nắm bắt được ưu – nhược điểm của từng người để giúp sinh viên phát triển thế mạnh khắc phục điểm yếu.

Trung tâm Phát triển Việc Làm của Raffles Singapore định hướng và hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực tập, tham gia các dự án của công ty đối tác và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Raffles Singapore không ngừng tạo ra cơ hội học tập cho cho sinh viên quốc tế bằng cách cung cấp những học bổng có giá trị cao. Năm 2023, Raffles Singapore đã cấp học bổng lên tới S$10.000, tương đương 180 triệu đồng mỗi suất. Năm 2024, sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận học bổng lên 400 triệu đồng khi theo đuổi chương trình cử nhân 3 năm ngành thiết kế tại trường.

Với tần suất thường xuyên, giá trị cao, học bổng Raffles không chỉ là một nguồn hỗ trợ tài chính quan trọng mà còn đem lại một sự đảm bảo lớn cho du học sinh.

Bạn quan tâm chương trình du học Singapore ngành thiết kế tại Raffles. Tuy nhiên bạn chưa biết nên làm hồ sơ và chuẩn bị những gì để săn học bổng nhằm tiết kiệm tài chính. Gọi ngay Hotline: 0944 5359 56. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Form Data liên hệ
Đánh giá bài viết