Du học Singapore tổng quan về Học viện Nanyang

Du học Singapore tại Học viện Nanyang Singapore (NIM) luôn nằm trong top 10 trường được yêu thích nhất Singapore theo báo cáo của Jobscentral Learning – Tổ chức giáo dục số 1 tại Singapore.

Học viện Nanyang (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu ở Singapore. Học viên được thành lập từ năm 2001, với mục tiêu trở thành viện giáo dục hàng đầu của Singapore và Đông Nam Á, đào tạo ra những nhà quản lý năng động, xuất sắc và chuyên nghiệp.

Học viện Nanyang cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực cho sinh viên. Từ khi thành lập đến nay, Học viện Nanyang luôn tập trung giữ vững giá trị của mình. Giá trị của Học viện Nanyang được thể hiện bằng 4 từ: Mục tiêu, Kiên trì, Hoài bão và Học hỏi, cùng với phương châm ” Giáo dục hôm nay cho ngày mai”.Bằng việc lấy học sinh làm trung tâm và được định hưởng theo sự thay đổi để cung cấp 1 nền ” giáo dục toàn diện” và ” chất lượng giảng dạy cao”, Học viện Nanyang đã đạt được những thành tích rất nổi bật.

–          Nằm trong TOP 10 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore theo nghiên cứu của Jobscentral 2011

–          Nhận giải SME1 Asia Awards

–          Giành giải thưởng Singapore SME 1000

–          Được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).

–          Tất cả các chương trình và giảng viên của NIM đều đã được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore. Các chương trình được công nhận bởi nhiều trường Đại học trên thế giới.

–          Đăng ký CPE với thời hạn 4 năm

–          Gia hạn SQC-PEO trong 3 năm

–          MCYS phê duyệt cho NIm giảng dạy chương trình giáo dục mầm non

–          Đạt được chứng nhận Case trust trong giáo dục

–          Giành được chứng nhận ISO 9001

–          Giành được giải thưởng SQC-PEO

Các chuyên ngành về du lịch khách sạn là thế mạnh của NIM. NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn với hệ thống các phòng học là mô hình của một phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng dành cho các hoạt động thực hành.

Sinh viên học chương trình quản trị du lịch khách sạn được thực tập 6 tháng hưởng lương tại hơn 200 đối tác khách sạn hàng đầu như: Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific Hotel,… với mức lương thực tập hầu như từ 600 SGD một tháng trở lên (tương đương 10.000.000 VND). Công việc và vị trí thực tập trường sẽ chịu trách nhiệm cho sinh viên.

Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho sinh viên những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

Giới thiệu về các khóa học tại Học viện Nanyang

Khoa Tiếng Anh

Khóa tiếng Anh tại Học viện Nanyang hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế còn hạn chế về khả năng tiếng Anh, tăng cường kỹ năng giao tiếp và phát triển tư duy sử dụng tiếng Anh thương mại phục vụ cho việc học chuyên ngành và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Những sinh viên trước khi vào trường, nếu chưa có IELTS có thể làm bài kiểm tra khả năng tiếng Anh của trường để xét thời lượng học tiếng Anh cụ thể.

Khoa Du Lịch Khách Sạn

Học viện Nanyang đang cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại trường, sinh viên có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Trong suốt quá trình thực tập sinh viên được nhận lương từ 600 SGD/tháng-1000 SGD/tháng.

Khoa Quản Trị Kinh Doanh

Các bậc học gồm

  • Chứng Chỉ Quản Trị Kinh Doanh

+ Thời gian học: 4 tháng full-time

+ Yêu cầu: Học xong lớp 10, ít nhất là 16 tuổi. Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 5.5

  • Cao Đẳng Quản Trị Kinh Doanh

+ Thời gian học: 8 tháng full – time

+ Yêu cầu: Học xong lớp 12 . Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0

  • Cao Đẳng Nâng Cao Quản Trị Kinh Doanh

+ Thời gian học: 8 tháng

+ Yêu cầu: Bằng cao đẳng quản trị kinh doanh của Nanyang(hoặc bằng tương ứng–xét ).IELTS: 6.0

  • Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh Ứng Dụng ( Bằng của đại học Balarat, Victoria, Úc)

+ Thời gian học: 24-36 tháng full-time

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp lớp 12.

Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nâng cao quản trị kinh doanh của Nanyang. ( Hoặc là bằng cấp tương đương – xét ) có thể xin vào năm 3 của chương trình cử nhân này.

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS : 6.0

Khoa Xây Dựng

Khóa học kỹ sư xây dựng tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

–   Bằng cao đẳng:

+ Thời gian học: 24 tháng full-time

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp lớp 12. IELTS: 5.0

Tọa lạc ở trung tâm thành phố, Học viện Nanyang mang lại những lợi thế về vị trí và môi trường học tập cho sinh viên. Giúp sinh viên đến trường dễ dàng sau giờ làm thêm, tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc mua đồ ăn nhanh trước và sau giờ học. Trên diện tích 1.800m2 là những phòng học hiện đại được trang bị điều hòa nhiệt độ, phòng máy tính, phòng thực hành (Mô phỏng Nhà hàng, Lễ tân và Quản lý Văn phòng) và các phòng, khu vực dành cho các hoạt động học tập, giảng dạy, sinh hoạt và kinh doanh. Bao quanh trường là các trung tâm giải trí, các và nhà văn hóa, khu vực mua sắm tiện lợi.

Những thế mạnh của học viện Nanyang:

– Nanyang đạt chứng nhận chất lượng giáo dục tư thục: SQC và Edutrust.

– Chương trình giảng dạy đa dạng từ cao đẳng, đến đại học: quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, kỹ thật xây dựng.

– Nhận học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam không cần IELTS/TOEFL, học sinh có thể theo học khóa tiếng Anh tại trường.

– Nhận bằng đại học của Úc và chuyển tiếp đi Úc dễ dàng.

– Nanyang tự hào là một trong những học viện hàng đầu Singapore về ngành Quản lý Khách sạn và là học viện duy nhất giảng dạy ngành Kỹ thuật Xây dựng.

Các kỳ khai giảng: Tháng 03, 05, 07, 08, 10, 11. Riêng khóa học Anh văn khai giảng hàng tháng.

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2016 – các trường tại singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

One thought on “Du học Singapore tổng quan về Học viện Nanyang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *