Công ty tư vấn du học Singapore tại Cà Mau nhiều học bổng

Nếu bạn đang phân vân về việc chọn nơi du học để đảm bảo bằng giá trị quốc tế mà không quá áp lực bởi gánh nặng tài chính, hãy đến với công ty tư vấn du học Singapore tại Cà Mau của dihocsingapore.edu.vn. Chúng tôi gửi đến bạn những chương trình học bổng hấp dẫn từ các trường đáng tin cậy tại Singapore. Nhanh chóng tìm hiểu để không bỏ lỡ cơ hội nhé.

Singapore nổi tiếng khắp thế giới bởi chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Du học Singapore mang đến môi trường học tập đẳng cấp với chất lượng giáo dục tốt, Cung cấp nhiều chương trình chương trình học tiên tiến và môi trường quốc tế thú vị. Đới với các bạn trẻ Việt Nam Singapore còn được lựa chọn bởi vị trí địa lý gần và cơ hội học chuyển tiếp qua các nước Anh, Mỹ, Úc… dễ dàng.

Đặc biệt các trường tại Singapore còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và học bổng hấp dẫn. Điều này cho phép sinh viên tài năng quốc tế đến đây học tập với một mức chi phí dễ chịu.

Học viện Kaplan không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều du học sinh Việt Nam. Kaplan Singapore là một tổ chức giáo dục có trụ sở chính tại Singapore và nhiều cơ sở ở các quốc gia khác. Ngày nay Kaplan Singapore đã trở thành một phần Tập đoàn Kaplan – Kaplan Inc. (trụ sở chính tại Hoa Kỳ). Đây là nhà cung cấp giáo dục lớn nhất và đa dạng nhất thế giới với sự hiện diện rộng rãi ở nhiều quốc gia và đã có hơn 1 triệu sinh viên trên toàn cầu.

Trong nhiều năm qua học viện Kaplan Singapore được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi danh tiếng và chất lượng đào tạo uy tín. Ngoài ra, trường cũng thường xuyên đưa ra các chương trình học bổng hấp dẫn dành riêng cho các bạn tại Việt Nam.

Công ty tw vấn du học VP Edu thông tin học bổng toàn phần tại Kaplan
Học bổng toàn phần tại Kaplan

Hiện tại, Kaplan Singapore đang có chương trình học bổng toàn Merit scholarship 100%. Thông tin cụ thể của học bổng như sau:

– Đối tượng áp dụng: Sinh viên đã hoàn thành chương trình THPT và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp quốc gia.

– Áp dụng cho khoá học: Tiếng Anh + Diploma (tất cả các chuyên ngành) hoặc Diploma (tất cả các chuyên ngành)

– Điều kiện:

 • GPA lớp 10, 11 và 12 từ 8.0 trở lên (dựa trên 13 môn);
 • Đạt kết quả kỳ thi; Tốt Nghiệp Quốc Gia với điểm trung bình 8.0 (dựa trên 6 môn);
 • Viết bài luận không quá 300 từ theo chủ đề của trường.

– Giá trị học bổng: 100% học phí

– Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2023

Ngoài ra nếu các bạn đăng ký hồ sơ trước tháng 6/2024 sẽ được tặng phí ghi danh $518.4 SGD.

Học viện Quản lý và Phát triển Singapore (MDIS) là một tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore. Trường được thành lập vào năm 1956, MDIS cung cấp một loạt các khóa học đa dạng. Bao gồm các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, quản lý, công nghệ thông tin, sáng tạo nghệ thuật, y tế, du lịch và khách sạn… MDIS đạt được chứng nhận Edutrust – một chương trình đảm bảo chất lượng tự nguyện được quản lý bởi Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE) tại Singapore. Điều này khẳng định MDIS luôn duy trì chất lượng cao và không ngừng cải tiến để mang lại kết quả tích cực cho sinh viên.

Với những mối liên kết toàn cầu cùng nhiều trường đại học và đối tác giáo dục quốc tế, MDIS tạo cơ hội cho sinh viên của trường được trải nghiệm học tập và lấy bằng cấp ở những trường đại học danh tiếng quốc tế.

Công ty tư vấn du học Cà Mau cung cấp chương trình ưu đãi tại học viện MDIS
Chương trình ưu đãi tại học viện MDIS

MDIS cũng hỗ trợ sinh viên thông qua các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội thực tập, tư vấn việc làm… Đặc biệt học sinh, sinh viên Việt Nam đăng ký khóa học tại học viện MDIS có cơ hội nhận được những chương trình ưu đãi và học bổng giá trị.

Loại học bổngĐiều kiện
Chương trình hoàn phí ghi danh– Học sinh được nhận lại 100% phí ghi danh ( SGD 486) sau khi nhập học
– Hoàn phí áp dụng cho tất cả kỳ nhập học trong năm 2023
*Lưu ý: Học sinh rút hồ sơ hoặc rớt visa sẽ không được áp dụng chương trình ưu đãi này
Chương trình ưu đãi khi đăng ký lộ trìnhƯu đãi trị giá từ 1.000 – 2000 SGD cho sinh viên:
– Đăng ký lộ trình học tại MDIS từ đến khóa đại học
– Ưu đãi sẽ trừ vào khóa học cuối cùng khi học sinh học vào khóa đó
– Lộ trình đăng ký trong năm 2023

Chương trình áp dụng theo từng đợt nhập học khác nhau. Vậy nên các bạn liên hệ Công ty tư vấn du học Singapore tại Cà Mau – du học Việt Phương để cập nhật thông tin chi tiết nhất nhé.

Học viện AMITY Singapore là một thành viên thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế AMITY. Đây là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất châu Á với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực này.

Học viện AMITY Singapore cung cấp chương trình học đa dạng cấp bậc. Bao gồm các chương trình đào tạo từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học đến Thạc sĩ. Những ngành đào tạo thế mạnh của trường phải kể đến: Kinh doanh & Quản lý, Khoa học dữ liệu & IT, Nhà hàng khách sạn, Tài chính-Kế toán-Ngân hàng, Quản lý chuỗi cung ứng và Luật.

Nhiều năm luôn có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE.
AMITY cũng kết hợp với các trường danh tiếng tại Anh Quốc để cấp bằng cho sinh viên nhằm gia tăng chất lượng chương trình. Trong đó chương trình MBA liên kết với Đại học Northampton-Anh quốc là chương trình MBA tốt nhất tại Singapore.

Học viện AMITY đang triển khai chương trình học bổng hỗ trợ & nuôi dưỡng những tài năng ưu tú từ Việt Nam.

Thông tin chi tiết học bổng:

– Số lượng học bổng: 3 suất học bổng với trị giá lần lượt là 50%, 70% và 100% học phí các chương trình Cao đẳng thuộc AGI.

– Điều kiện:

 • Là sinh viên mới đến từ Việt Nam;
 • IELTS 6.0 hoặc tương đương, GPA 7.0;
 • Đăng ký các khóa Cao đẳng của AGI trong khoảng thời gian từ 10/7 – 15/8/2023

– Thời gian nhập học: tháng 9/2023

– Thời hạn nộp đơn xin học bổng: 15/8/2023

Nhiều bạn học sinh tìm kiếm cơ hội nhận học bổng thông qua trang web của tường. Công ty tư vấn du học Singapore tại Cà Mau khẳng định điều này là đúng. Tuy nhiên trong một số trường hợp việc tìm kiếm thông tin qua đại lý sẽ có lợi hơn.

 • Thứ nhất các công ty tư vấn du học Singapore uy tín thường có kiến thức chuyên sâu. Họ sẽ giúp học sinh chọn được trường và chương trình phù hợp. Điều này đảm bảo cho hành trình du học của bạn được thuận lợi hơn. Học sinh cũng sẽ được hỗ trợ cách xây dựng hồ sơ thuyết phục để tăng cơ hội nhận được học bổng.
 • Thứ hai, Các công ty tư vấn du học chất lượng được công nhận và uỷ quyền bởi các trường Singapore. Điều này có nghĩa, công ty tư vấn luôn được cập nhật những thông tin mới nhất từ trường. Thông tin hữu ích sẽ được tổng hợp và sàng lọc để cung cấp đến những ai thực sự có nhu cầu. Điều này giúp học sinh và gia đình tiết kiệm được thời gian, công sức. Đồng thời các bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội săn học bổng thích hợp nào.
 • Thứ ba, xin học bổng thông qua công ty tư vấn giúp bạn có lợi thế hơn. Chuyện này là sự thật. Việc nộp hồ sơ xin học bổng thông qua đại lý tuyển sinh giúp cho hồ sơ của bạn được nhanh chóng xét duyệt hơn.
 • Thứ tư, công ty tư vấn cũng sẽ hỗ trợ bạn mọi mặt trong quá trình du học tại Singapore. Bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp tất tần tật những vấn đề liên quan du học. Bao gồm việc tìm kiếm nơi ở, kết nối đồng hương, kinh nghiệm du học hiệu quả…

Để Thành công săn học bổng du học singapore giá trị, bạn sẽ cùng với Việt Phương trải qua quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng như sau:

 • Tìm kiếm và sàng lọc các cơ hội học bổng du học tại Singapore từ toàn phần đến bán phần.
 • Xác định mục tiêu phù hợp với điều kiện của hồ sinh và gia đình
 • Nâng cao trình độ Anh ngữ để đạt được điểm IELTS cao
 • Chuẩn bị hồ sơ một cách cẩn thận đầy đủ.
 • Tìm hiểu kỹ thông tin về trường, chương trình học để viết bài luận ấn tượng
 • Đảm bảo về thời hạn nộp hồ sơ.

Ngoài ra để săn được học bổng chất lượng, các bạn cần xác định mục tiêu du học từ sớm và nỗ lực đạt thành tích học tập tốt. Điểm học tập (GPA) cao cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn săn học bổng thành công.

Săn hồ sơ có thể là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Công ty tư vấn du học Singapore tại Cà Mau VP Edu luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Đừng bao giờ từ bỏ để cùng nhau tìm kiếm cơ hội du học tốt nhất nhé.

Du học Việt Phương – VP Edu là công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 20 năm hoạt động công ty đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt thực hiện giấc mơ du học thành công.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng giúp các bạn trẻ và gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính thông qua hàng loạt chương trình ưu đãi, học bổng giá trị.

Đến với Việt Phương các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đa dạng từ việc chuẩn bị hồ sơ, viết bài luận đến việc tìm hiểu môi trường học tập tại Singapore. VP Edu nói chung và Công ty tư vấn du học Singapore tại Cà Mau của Việt phương nói tiếng cam kết giúp bạn có trải nghiệm du học tốt nhất và tận hưởng những cơ hội thú vị mà Singapore mang lại.

Liên hệ dihocsingapore.edu.vn qua Hotline: 0944 5359 56 ngay hôm nay để nhận tư vấn MIỄN PHÍ và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nhé.

Để thuận tiện hơn cho việc tư vấn trực tiếp, quý khách có thể ghé thăm văn phòng của du học Việt Phương tại các tỉnh:

 • Cơ sở Đồng Nai: 119B Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 03 Tòa nhà Vi An, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Chi nhánh Phan Thiết: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chi nhánh Sóc Trăng: 56 Lê Lợi, P.6, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Chi nhánh Cần Thơ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Form Data liên hệ
Đánh giá bài viết